Hướng dẫn cài win 7 trên vmware

     

Tạo thiết bị ảo Win 7 trên VMware Workstation đỡ đần ta làm cho được không hề ít bài toán khác nhau. Ví dụ như sử dụng những ứng dụng thiết bị thiệt ko cung cấp, test game, phần mềm, chế tác file ghost,… Vì vậy tiếp sau đây jdomain.vn vẫn trả lời các bạn biện pháp cài mua win 7 trên sản phẩm công nghệ ảo VMware Workstation cụ thể.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài win 7 trên vmware

VMware Workstation là ứng dụng tạo thiết bị ảo tốt nhất có thể hiện nay với được rất nhiều tín đồ trên thế giới áp dụng. Tuy nó không hẳn là phần mềm thứ ảo vơi duy nhất nhưng nó đựng tương đối nhiều chức năng cùng đồ họa đơn giản và dễ dàng dễ áp dụng. Với VMware chúng ta có thể chế tác vật dụng ảo win 10, win 7 tuyệt win 8 dễ ợt. Phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng là VMware 16, nó chỉ cải tiến một số tác dụng đối với các phiên phiên bản khác. Nhưng câu hỏi download vật dụng ảo vmware 16 cũng như cùng với việc tải bên trên vmware 15, vmware 14 và vmware 12. Dưới đấy là công việc triển khai.


Mục Lục

Chuẩn bị chế tạo ra sản phẩm ảo Win 7 trên VMware 

Chuẩn bị tạo thiết bị ảo Win 7 trên VMware 

Việc download win 7 bên trên sản phẩm ảo VMware Workstation họ sẽ sở hữu được 2 vấn đề cần sẵn sàng. Đó là:

Phần mềm VMware Workstation 16 hoặc 14, 15 số đông được.File ISO Windows 7, chúng ta bắt buộc lựa chọn 1 phiên phiên bản lite mang đến nó nhẹ.
Nên xem: Sửa lỗi 0xa00f4243 mở ra Khi sinh hoạt ứng dụng Camera bên trên Windows 10

Cài đặt phần mềm tạo nên lắp thêm ảo VMware 16

VMware Workstation là phần mềm thứ ảo tốt nhất có thể với phổ biến nhất bây chừ. Vì vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy một bạn dạng miễn phí tổn của ứng dụng này được chia sẻ rất nhiều ở trên mạng. Nếu các bạn không thích tra cứu thì ở chỗ này jdomain.vn tất cả share luôn luôn cho bạn. Các các bạn nhấn vào nút Tải xuống dưới để sở hữu nó về.


Tải xuống

Quý Khách có thể chọn lựa phiên bản thẳng tự Home nhằm setup. Sau kia mnghỉ ngơi lên được bối cảnh như hình dưới (hình minch họa là của bạn dạng 14, phiên bản 16 tương tự)

*
Nhấn next để tiến hành thiết đặt ứng dụng tạo nên đồ vật ảo vmware 14

Các các bạn thừa nhận Next để thiết đặt ứng dụng thông thường. Sau đó mang lại bước nhỏng hình bên dưới.

*
Bỏ vết tích trên 2 ô rồi nhận Next

Các các bạn vứt dấu tích trên 2 ô rồi nhấn Next để liên tục thiết lập. Sau Khi cài đặt chấm dứt thì các bạn nhấp vào Finish nhằm hoàn thành quá trình setup.

*
Nhấn finish để ngừng quy trình download đặt

Phần mượt đã những hiểu biết kích hoạt bản quyền, các bạn hãy áp dụng 1 trong số những key VMware Workstation 16 bên dưới nhằm kích hoạt:

ZF3R0-FHED2-M80TY-8QYGC-NPKYFYF390-0HF8P-M81RQ-2DXQE-M2UT6ZF71R-DMX85-08DQY-8YMNC-PPHV8FC11K-00DE0-0800Z-04Z5E-MC8T6

File ISO Win 7

Đối cùng với file ISO Win 7 thì chúng ta cũng có thể dễ dàng search sống bên trên mạng. Với bài toán tạo nên máy ảo Win 7 thì trường hợp máy vi tính của người sử dụng không mạnh bạo thừa thì chúng ta cũng có thể áp dụng các phiên bản Windows 7 Lite. Còn ko thì chúng ta cài đặt luôn bạn dạng full đến nó định hình.


Nên xem: 14 cách sửa lỗi Copy cùng Paste không chuyển động trên Win 10

Ở trên đây jdomain.vn bao gồm phiên bản Win 7 Lite x86 rất dịu dung tích gồm rộng 600MB chúng ta cũng có thể download xuống trên trên đây. Và bản Win 7 Utimate 64bit dung tích rộng 3GB chúng ta cũng có thể sở hữu xuống tại đây.

vì vậy là dứt quy trình sẵn sàng, bây giờ họ cùng bắt tay vào Việc cài đặt Win 7 trên VMware thôi nào!

Hướng dẫn biện pháp tải win 7 trên sản phẩm ảo VMware Workstation

Bên bên dưới là hình hình họa sản xuất trang bị ảo Win 7 trên VMware 14, bên trên VMware 16 thực hiện tương tự như.

Bước 1: Các chúng ta mở phần mềm VMware 14 lên và nhấp vào Create a New Virtual Machine.

*
Giao diện của phần mềm VMware 14

Bước 2: Một cửa sổ nhỏ tuổi hiện hữu, chúng ta chọn dòng Typical và dấn Next.

Xem thêm: Top 5 Cách Làm Thị Trường Hiệu Quả Nhất, Nghiên Cứu Thị Trường Là Gì

*
Nhấn lựa chọn vào mục Typical (recommended)

Bước 3: Tích vào mục I will install the operating system later và thừa nhận Next.

*

Cách 4: Ở mục Guest operating System chọn Microsoft Windows, mục Version lựa chọn Windows 7 hoặc phiên bạn dạng Windows nhưng bạn muốn cài đặt. Sau đó nhấn Next.

*
Chọn Microsoft Windows và Windows 7 nhằm thiết lập đặt

Bước 5: Nhấn vào Browse để trỏ băng thông cho thư mục có tác dụng vị trí chứa đồ vật ảo win 7 của người tiêu dùng. Các bạn nên chọn lựa tlỗi mục làm việc ổ đĩa nào ngoại giả trống các dung lượng, tầm 20GB là được.


Nên xem: Hướng dẫn thực hiện WinToHDD nhằm thiết đặt Win từ ổ cứng ko cần sử dụng USB, CD
*
Nhấn Browse nhằm trỏ đường truyền đến thư mục đựng win ảo và nhấn Next để tiếp tục

Bước 6: Chọn dung lượng để sở hữu win 7 bên trên thiết bị ảo VMware, chúng ta nhằm làm thế nào cho cân xứng cùng với nhu yếu cũng như dung lượng còn trống bên trên ổ đĩa. Tại phía trên bản thân nhằm 50 GB, sau đó tích vào Store virtual disk as single file và nhận Next để quý phái bước kết tiếp.

*
Tùy lựa chọn dung tích ổ đĩa win ảo

Cách 7: Nhấn Finish để hoàn chỉnh.

*
Nhấn Finish nhằm hoàn toàn các thiết lập lúc đầu.

Bước 8: Sau lúc thừa nhận Finish thì cửa ngõ số kia sẽ được đóng lại. Bây giờ đồng hồ chúng ta nhấp vào Edit virtual machine settings để vào phần thiết lập.

*
Để sở hữu win 7 bên trên máy ảo VMware thì chúng ta hãy trỏ đường dẫn mang đến file iso cơ mà tôi đã chuẩn bị

Bước 9: Một hành lang cửa số nhỏ dại chỉ ra, họ nhấp vào mục CD/DVD (SATA), tích vào ô Use ISO image file. Và nhấn Browse để trỏ đường dẫn mang đến file ISO win 7 cơ mà chúng ta vẫn chuẩn bị.

*
Sau kia dìm OK nhằm tạm dừng hoạt động sổ đó lại.

Cách 10: Nhấn Power nguồn on this virtual machine để bắt đầu khởi chạy đồ vật ảo.

*

Lời kết

Trên đây là những gợi ý của jdomain.vn để cài win 7 bên trên máy ảo VMware Workstation cụ thể. Các bạn có thể triển khai tương tự như với việc thiết đặt win 10, winxp, win 8 bên trên máy ảo VMware. Tại bước cuối cùng, sau khi dìm Start thì làm việc lần chạy trước tiên các bạn sẽ tiến hành thiết đặt Windows. Các chúng ta cũng có thể triển khai tương tự cùng với Việc download bỏ lên trên máy thiệt, còn trường hợp chưa biết rất có thể xem qua bài viết giải đáp trên phía trên.


Chuyên mục: Domain Hosting