Cài đặt sql server express 2014 trên windows

     

Microsoft Squốc lộ Server là gì?

Microsoft SQL Server là 1 trong hệ quản ngại trị cơ sở tài liệu tốt nhất và thông dụng độc nhất vô nhị bên trên quả đât, Microsoft Squốc lộ Server là địa điểm cất dữ liệu cho những Website, các khối hệ thống cung cấp, những ứng dụng doanh nghiệp bự. Độ tương thích rất cao với các hệ điều hành quản lý nlỗi Windows, Windows Server, Ubuntu, Red Hat...

Bạn đang xem: Cài đặt sql server express 2014 trên windows

Hiện ở vị trí mềmMicrosoft Squốc lộ Server vẫn và đang rất được các công ty lớn sẽ áp dụng thông thường hiện thời là phiên bảnMicrosoft Squốc lộ Server 2014. Phần mềmMicrosoft SQL Server cài đặt sẽ không còn yêu cầu khóa sản phẩm (License Product), các bạn cũng có thể thiết lập với thực hiện được ngay.


Ưu điểm của Microsoft Squốc lộ Server 2014

Cải thiện các khả năng Bảo mật với Khả năng không ngừng mở rộng.Có bộ nhớ vào tích vừa lòng, công suất mức độ vừa phải tăng vội vàng 10 lần đối với những áp dụng bắt đầu và vận dụng hiện nay tất cả của khối hệ thống SQL Server.Dễ dàng xử trí, truy vấn xuất tới những Trung tâm dữ liệu mập bé dại không giống nhau.Phân tích nkhô cứng hơn cùng chính xác từ bỏ những qui định quen thuộc.Tính toàn vẹn và đồng điệu.

Downloadngay Microsoft Squốc lộ Server 2014

Xin mời các bạn thiết lập về phần mềmMicrosoft Squốc lộ Server 2014 theo link jdomain.vn hỗ trợ dưới. Các bạn hãy cài đặt về với chạy đúng phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành các bạn sẽ thực hiện.

Download Microsoft Squốc lộ Server 2014 32-bit

DownloadMicrosoft Squốc lộ Server năm trước 64-bit

Hướng dẫn thiết lập phần mềm Microsoft SQL Server 2014

Bước 1: Sau Lúc các bạn cài đặt về phần mềm Microsoft SQL Server 2014 công ty chúng tôi vẫn cung cấp trên, hãy triển khai giải nén.

Cách 2: Chạy tệp tin Setup.exe có cất vào cỗ cài đặt mà các bạn vừa giải nén bởi quyền Admin (Run as administrator).

Chờ lịch trình thu thập công bố về phần cứng với độ cân xứng cùng với hệ quản lý điều hành nhằm cách xử trí setup.

Bước 3: Tại hình ảnh thiết đặt, chúng ta lựa chọn thẻ Installation cùng lựa chọn tiếp New Squốc lộ Serverstand-alone installation or add features khổng lồ an existing installation nhằm triển khai download đặt Microsoft SQL Server 2014.


Cách 4: Tại giao diện setup, chúng ta hãy tích vệt vào những ô kiểm nlỗi hình nhằm đồng ý cùng với những luật pháp của ứng dụng, sau đó nhấn Next nhằm thường xuyên quy trình setup.

Cách 5: Tiếp tục tích dấu vào ô kiểmUse Microsoft Update to check for updates (recommended) để bật cập nhật ứng dụng. kế tiếp chọn Next để thường xuyên quá trình thiết lập.

Bước 6: Chờ quá trình update ứng dụng.

Cách 7: Sau lúc ứng dụng hoàn tất cập nhật các bạn nên chọn lựa các features thiết lập sản xuất vào hệ thống, các bạn lựa chọn vào nút ít Select All với nhận Next để liên tiếp quá trình thiết đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Outlook 2013 Pdf, Hướng Dẫn Sử Dụng Outlook Từ A

Bước 8: Điền thương hiệu người sử dụng vào ô Name instance, chúng ta để ý chỉ điền thương hiệu viết ngay tắp lự ko đựng vết câu cùng các ký kết từ bỏ sệt biệt. Sau lúc điền xong các bạn lựa chọn vào mục Instance ID, ứng dụng sẽ tự động hóa điền tên cơ mà bạn vừa nhập, tiếp nối chọn Next để liên tiếp quy trình setup.


Bước 9: Tại phần Server Configuation này các bạn để trạng thái mặc định với nhấn Next nhằm liên tục quy trình cài đặt.

Bước 10: Tại phía trên chúng ta tất cả 2 lược chọn:

1. Windows authentication mode:Để đăng nhập lệ hệ cai quản trị Squốc lộ với thông tin tài khoản mang định của máy tính bạn.

2. Mixed Mode:Tại chế độ này những bạn sẽ nên thiết lập cấu hình mật khẩu đăng nhập, đó là password mang đến thông tin tài khoản sa của Squốc lộ Server (tài khoản sa có toàn quyền quản lí trị khối hệ thống Squốc lộ Server).

Tại phía trên bản thân vẫn lựa chọn Mixed Mode vì chưng tính bảo mật cao cùng rất có thể quản ngại trị thuận lợi những cửa hàng dữ liệu. Sau Khi hoàn toàn tùy chỉnh thiết lập hãy thừa nhận Next nhằm liên tiếp quy trình thiết đặt.

Bước 11: Chọn mục Install và configure nhằm thiết lập và tùy chỉnh cấu hình bằng tay,kế tiếp chọn Next để quá trình thiết đặt được bắt đầu.

Đây là quá trình cài đặt, thời hạn thiết đặt khá là lâu tùy nằm trong vào vận tốc xử lý nkhô giòn xuất xắc lờ đờ của sản phẩm tính bạn. Hãy nỗ lực chờ phần mềm cài đặt hoàn tất.

Bước 12: Quá trình setup thành công. Các bạn lựa chọn Cđại bại nhằm đóng góp bộ cài đặt.

Hãy thử khởi hễ Squốc lộ Server lên nhằm kiểm tra làm sao. Các chúng ta nhấn vào nút Start và tìm tìm cùng với từ khóa Squốc lộ Server 2014 Management Studio nhằm tra cứu phần mềm này nhé.

*Mẹo: Hãy sinh sản một lối tắt ngoài màn hình nền nhằm ko mất công tra cứu kiếm bằng cách cliông xã phải loài chuột vàoSQL Server năm trước Management Studio chọn Sent to lớn tìm về Desktop (create shortcut) nhằm tạo thành lối tắt xung quanh screen nền.

Các các bạn demo singin cùng với thông tin tài khoản sa cùng mật khẩu đăng nhập các bạn sinh sản tại bước 10 nhé. Sau Lúc Connect thành công xuất sắc các chúng ta có thể làm việc được rồi.

Trên đâyjdomain.vnsẽ lý giải các bạn biện pháp cài đặt phần mềm cai quản trị cơ sở tài liệu Microsoft Squốc lộ Server năm trước. Chúc chúng ta thành công.Mọi góp ý với ý kiến các bạn vui vẻ giữ lại phía dưới mụcNhận xétphía bên dưới nội dung bài viết này nhé. Cảm ơn chúng ta đã đón xem quan sát và theo dõi,jdomain.vnxin kính chào!


Chuyên mục: Domain Hosting