Hướng dẫn cài net framework 4.0

     
Trước phía trên jdomain.vn vẫn gồm hẳn một nội dung bài viết nói về những khái niệm liên quan cho tới NET Framework phải vào bài xích này họ không nhắc lại nữa. Các bạn cũng có thể gọi dễ dàng, NET Framework là môi trường thiên nhiên chuyển động và cung ứng hình thức cho các áp dụng, phần mềm khác đã chuyển động bên trên hệ hiều hành Windows. Nghĩa là, cùng với một số ứng dụng xuất xắc game quan trọng, sẽ cần được bao gồm NET Framework thì mới có thể có thể thiết đặt cùng thực hiện được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài net framework 4.0

Tải .NET Framework 3.5 miễn tầm giá tại đây

jdomain.vn không tính tiền NET Framework mới nhất

Vì mục đích Giao hàng rất tốt cho người cần sử dụng, NET Framework thường xuyên upgrade với giới thiệu các phiên phiên bản new với nhiều chức năng được bổ sung mặt khác nâng cấp rất nhiều thiên tài cũ vốn tất cả.

Cách tải NET Framework về đồ vật tính

Cách 1: Các các bạn truy vấn vào đường truyền bên trên rồi nhấp vào Tải về.Bước 2: Chọn một links cài đặt ngẫu nhiên bên dưới nhằm cài về NET Framework mang lại laptop của chính mình.

Xem thêm:


Nhấp vào Tải xuống nhằm xác nhận lại, sau đó giữ giàng file vào sản phẩm công nghệ như bình thường.

Cách thiết lập NET Framework trên sản phẩm tính

Cách 1: Các bạn tìm đến địa điểm lưu tệp tin vừa khẳng định bên trên, click đúp con chuột trái vào tệp tin thiết lập nhằm ban đầu chạy.File cài đặt của NET Framework tất cả dạng nhỏng trênCách 2: Chờ một chút nhằm quy trình bước đầu.
Cách 3: Tick vào ô I have read và accept the license terms rồi click chuột trái vào Install.Cách 4: Tới phía trên họ sẽ buộc phải đợi tí chút nhằm quy trình cài đặt được thực hiện. Sẽ mất khoảng tầm 5 phút ít hoặc lâu dài hơn (tùy thuộc vào tốc độ với sự bình ổn của mặt đường truyền mạng Internet đang rất được sử dụng).
Kết thúc quá trình thiết đặt NET Framework, nhấp vào Finish nhằm đóng góp lại.Vậy là quá trình cài đặt NET Framework cho PC đã thành công xuất sắc. Để khám nghiệm lại những bạn có thể coi bài xích những giải pháp đánh giá NET Framework bên trên sản phẩm công nghệ tính cùng triển khai theo.Kiểm tra lại NET Framework bên trên thiết bị tínhChúc chúng ta tiến hành thành công!

Microsoft .NET Framework1.706.690 lượt tảiMicrosoft .NET Framework 3.51.029.442 lượt tải
*
Microsoft .NET Framework 4.5972.894 lượt tải
Bản quyền © 2021 jdomain.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc xuất bản lại ngẫu nhiên văn bản như thế nào thuộc jdomain.vn

Chuyên mục: Domain Hosting