Hướng dẫn cài máy in qua wifi trong vòng 2 phút Đơn giản dễ hiểu

     

Để nhiều máy tính hoàn toàn có thể in được đồ vật in qua mạng wifi. Không nhất thiết phải cắm dây liên kết máy in với sản phẩm tính. Thì bạn phải cài sản phẩm công nghệ in qua mạng wifi mới hoàn toàn có thể in được. Dù đồ vật in đặt ở đâu đi chăng nữa, chỉ cần kết nối wifi được là rất có thể in được. Vậy biện pháp cài lắp thêm in qua mạng wifi như vậy nào?. Mực in Đại Tín vẫn hướng dẫn chúng ta cách sở hữu máy in qua mạng wifi chi tiết từng bước.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài máy in qua wifi trong vòng 2 phút Đơn giản dễ hiểu

Cách kiểm tra máy in có chức năng in qua wifi không?

Trước khi cài sản phẩm in qua mạng wifi. Thì bạn phải xem thông số kỹ thuật máy in có tác dụng hổ trợ in qua mạng wifi không?. Để biết cụ thể thông số máy in bạn cũng có thể xem ở phần thông số kỷ thuật hẳn nhiên máy in. Hoặc bạn có thể nhận biết bằng cách xem trên vỏ máy có biểu tượng wifi không?.

Xem thêm: Câu Lệnh Select Nhiều Bảng Trong Sql Server, Truy Vấn Nhiều Bảng Với Join Trong Sql


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

B3: Đối với chiếc máy in không có màn hình LCD hiển thị. Thì các bạn phải bấm vào nút hình tượng wifi trên thứ in. Dìm giữ mang đến vài giây rồi thả tay ra, giả dụ nút biểu tượng wifi nhấp nháy sáng sủa đèn là OK. Kế tiếp thực hiện viêc thiết lập như Cách sở hữu driver lắp thêm in.

B4: Ở trên thiết bị tính, laptop của người sử dụng vào Control Panel -> Devices và Printers .


*
*
*
*
*

Khi nhập mã pin hoàn thành máy tính sẽ tự động cài đặt máy in qua mạng wifi. Sau đó chúng ta cũng có thể sử dụng trang bị in qua mạng wifi được rồi.


*
*
*
Chọn đường dẫn cài driver sản phẩm công nghệ in qua mạng lan

Cách sở hữu máy in qua mang Lan nội bộ

Chuyên mục: Domain Hosting