Hướng dẫn cài kali linux bằng usb

     

Tiếp tục với Series nội dung bài viết KaliTheKey, ở nội dung bài viết đầu tiên thì mình đã cùng các bạn tìm phát âm sơ bộ về hệ điều hành Kali Linux rồi với các chúng ta có thể thấy gần như ứng dụng rất là phong phú của nó cung cấp rất tâm đầu ý hợp trong nghành kiểm thử và bảo mật.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài kali linux bằng usb

Chắc chắn cùng với một bạn đam mê công nghệ thì sức thu hút của việc cai quản những chính sách hacking khỏe khoắn là rất lớn.

Chính vị vậy, để tiếp tục Series bài viết KaliTheKey về hệ điều hành khét tiếng này, thì trong bài xích biết bây giờ mình sẽ lí giải với chúng ta cách thiết lập và rất có thể chạy tuy vậy song (Dual Boot) hệ quản lý Kali Linux cùng với hệ điều hành quản lý Windows mà bạn đang sử dụng.

Việc setup trực tiếp hệ điều hành trên máy để giúp Kali Linux tận dụng buổi tối đa sức mạnh phần cứng trên chiếc PC của bạn, đảm bảo tính tương thích giỏi nhất. Cùng hợp tác làm ngay lập tức thôi nào!


Mục Lục Nội Dung

II. Các bước cài đặt Kali Linux

I. Cần sẵn sàng những gì ?

1/ Một loại USB dung tích tối thiểu 8GB. đương nhiên càng phệ càng tốt!

2/ tạo trước một phân vùng trống khoảng 20 GB (có hướng dẫn bên dưới).

3/ những file quan trọng cho quy trình cài đặt:

II. Quá trình cài để Kali Linux

Trước tiên, bạn phải tạo bộ thiết đặt hệ điều hành quản lý Kali Linux trước đã….

1/ tạo ra USB Boot chứa bộ cài Kali linux

+ bước 1: sau khoản thời gian download thành công xuất sắc file .ISO Kali Linux và ứng dụng WinSetupFromUSB thì các bạn hãy tìm tới thư mục cất file đó => và khởi chạy phần mềm WinSetupFromUSB.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Hộp Thoại Run Trên Win 10 Ở Đâu? Phục Hồi Lịch Sử Hộp Lệnh Run Trên Windows 10

+ cách 2: Tại hành lang cửa số phần mềm, từ trên xuống các bạn lần lượt dấn Refresh và chọn đúng sản phẩm USB Boot đã chuẩn bị sẵn. Chọn tự động format it with Fbinst nhằm phần mềm tự động format lại USB của bạn.

Tick vào ô Linux ISO /Other Grub4dos compatible ISO => chọn hình tượng dấu tía chấm bên đề nghị => và tìm đến file .ISO đã download về.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Bổ sung thêm vì chưng Admin: xung quanh cách mà lại CTV Vũ Hữu Thăng giải đáp rất chi tiết ở trên ra thì các chúng ta có thể thực hiện setup Kali Linux thẳng trên môi trường xung quanh Windows một biện pháp dễ dàng.

Gợi ý chút :

Bạn tạo sẵn một phân vùng trống khoảng tầm 30 -40 GB để chứa hệ quản lý điều hành Kali Linux.

Mount tệp tin ISO (bộ setup Kali Linux) ra ổ đĩa ảo (xem giải pháp làm) => sau đó chạy file Setup.exe để bước đầu quá trình mua đặt. Và các bạn tiếp tục công việc cài đặt như trên thôi. Good Luck ^^!


Trên trên đây là bài viết chi ngày tiết về toàn cỗ quá trình thiết đặt Kali Linux chạy Dual Boot với Windows. Bản thân rất muốn những chỉ dẫn trên đang giúp các bạn cài đạt thành công Kali Linux trên dòng PC của mình để hoàn toàn có thể nhanh giường được yêu cầu hệ điều hành tuyệt vời nhất này.

Trong bài viết tiếp theo của Series KaliTheKey mình đã hướng dẫn chúng ta khởi tạo một thứ Kali Linux trên môi trường xung quanh máy ảo VMware. Hy vọng các các bạn sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho doanh nghiệp !


Chuyên mục: Domain Hosting