Hướng dẫn cài driver card màn hình

     

Driver là trình tinh chỉnh và điều khiển được cho phép những lịch trình laptop, hệ quản lý điều hành và những áp dụng tác động với cùng 1 đồ vật phần cứng. Vì vậy, ví như thiếu hụt driver, máy vi tính của các bạn sẽ ko chuyển động. Bài viết sau đây jdomain.vn đã hỗ trợ cho mình hướng dẫn cài và cài đặt driver thẻ màn hình hiển thị card đồ họa NVidia cụ thể cùng thuận tiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài driver card màn hình

*


Cách nhận ra máy tính xách tay sẽ thực hiện card màn hình hiển thị card đồ họa NVidia

Để xem mã sản phẩm của thẻ, các bạn hãy lật lọng sau của card đồ họa để xem cái tem dán trên nó.

*

Hoặc bao gồm thêm một cách khác đó là các bạn clichồng chuột phải vào This PC/My Computer, chọn Manage 

*

Chọn Device manager -> Display adapter thì máy vi tính đang chỉ ra tên card màn hình hiển thị nhé.

*

Nhỏng các chúng ta cũng có thể thấy card của bản thân mình đang cần sử dụng là NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB

Để biết hệ quản lý của sản phẩm tính, các bạn nhấn vào nên vào This PC/My Computer, chọn Properties thì máy vi tính đã hiện ra cả hệ điều hành quản lý với bit nhé.

Nhỏng hình bản thân đã sử dụng hệ điều hành Windows 10 Pro 64bit. 

MẸO: Nếu chúng ta chưa active sầu win 10, hãy coi bài viết: Key win 10 tiên tiến nhất – Key thiết lập với Active Win 10 full những phiên bản

*

Hướng dẫn cài đặt với thiết đặt driver card màn hình hiển thị VGA NVidia

Cách 1: Tải tự website của NVidia

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy truy vấn cập vào địa chỉ trang web của Nvidia nhằm tải phiên bản driver tiên tiến nhất.

*

Bước 2:

Ở tức thì giao diện trang chủ, cho bạn nhị tuyển lựa tìm tìm Driver là (Option 1: Automatic Driver Updates – cách tìm kiếm kiếm từ động ). (Option 2: Manual Driver Search – tìm kiếm kiếm thủ công)

Vì bí quyết tìm kiếm tự động (Option 1) tương đối đơn giản và dễ dàng đề xuất ở đây mình đã lí giải bạn bí quyết tìm tìm bằng tay nhé:

Product Type: Loại Card màn hình bao gồm những ban bố GeForce, ION, Quadro, NVS, nForce, Tesla cùng Legacy. (nlỗi mình đang chọn là GeForce) Product Series: Dòng Card màn hình rời rõ ràng. lấy một ví dụ nhỏng thẻ màn hình GeForce 600 Series, nForce 9 Series… (như mình vẫn lựa chọn là GeForce 10 Serires) Product: Tên ví dụ của mỗi loại Card màn hình. Chẳng hạn nhỏng card màn hình GeForce GTX 690, Quadro K5000M… (như mình vẫn lựa chọn là GeForce GTX 1060) Operating System: Hệ quản lý và điều hành máy tính quý khách hàng vẫn dùng. (nlỗi bản thân đã lựa chọn là Windows 10 64bit) Language: Ngôn ngữ (hiện Navidia không cung cấp tiếng Việt đề nghị các bạn lựa chọn giờ đồng hồ Anh – English) nhéDownload Type: Các chúng ta lựa chọn All 

Sau Khi chọn đủ những lên tiếng trên, nhấp vào Start Search nhằm website bắt đầu thực hiện kiếm tìm kiếm.

*

Bước 3:

Phía bên dưới đã hiển thị Driver Results. Các các bạn sẽ dễ ợt thấy đầy đủ driver tương xứng với máy tính xách tay của chính bản thân mình.

*

sau đây bản thân đang cài đặt mẫu GEFORCE GAME READY DRIVER – WHQL Version: 461.92 nha. Bấm GET DOWNLOAD nhỏng hình

*

Website của Nvidia đã đưa sang trang bắt đầu, tại chỗ này những bạn sẽ thấy thông báo cụ thể về GEFORCE GAME READY DRIVER – WHQL Version: 461.92. (Version, Ngày cập nhập gần nhất, Hệ quản lý và điều hành thực hiện và dung tích file,…)

OK giờ đồng hồ bấm Download Now

*

Cách 4:

Lựa chỗ lưu trữ tệp tin cài đặt xuống rồi bấm Save để ban đầu download về

*

Cliông chồng OK nhằm triển khai bung file tệp tin.

*

Chờ 1 xíu..

*

Bước 5: Màn hình xuất hiện bảng NVIDIA Installer. Tại phía trên, bạn hãy clichồng Agree and Continue.

Xem thêm: 12 Ứng Dụng, Phần Mềm Thời Gian Biểu Cho Ios Hữu Ích Cần Trong 2020

*

Bước 6: Sau đó sẽ bao gồm 2 chắt lọc cho mình. Lựa lựa chọn một là cài đặt theo NVIDIA khuyên dùng (Express). Lựa chọn 2 là setup theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng (Custom)..

*

Theo bản thân, chúng ta nên chọn cách cài đặt thứ 2. Vì nếu như chọn lựa cách này, chúng ta cũng có thể lược bỏ các chọn lựa không cần thiết hoặc ko cung cấp trên vật dụng của các bạn đang sử dụng. Sau Khi chọn Custom thì nhấn Next.

Cách 7:

Sau kia, screen xuất hiện thêm đều cấu hình thiết lập để bạn có thể chọn lựa. Đối với máy tính thường thì không được cung cấp coi 3 chiều, bạn có thể lược bỏ lựa chọn này. Tiếp tục quy trình thiết đặt bằng phương pháp nhấn Next.

*

Bước 8:

Sau kia, lộ diện một cửa số thông báo vẫn setup Driver.

*

Sau khi cài đặt Driver thành công sẽ hiện như màn hình hiển thị dưới. Bạn hãy nhấn lựa chọn Restart Now nhằm khởi đụng lại thứ hoặc Restart Later để khởi cồn lại sau. Đến trên đây thì quy trình cài đặt đã kết thúc.

Sau Lúc kết thúc bài toán cài đặt hoặc cập nhật driver mới, bạn sẽ thấy một vài khác biệt nhỏ dại. 

Cách 2: Cập nhật auto bằng Windows Update Driver

Windows 10 sẽ gồm tính năng Update Driver cực kì hữu dụng. Nó đã tự động hóa khám nghiệm toàn thể máy kết nối với máy tính xách tay, có card giao diện, thẻ âm thanh khô, USB tiếp đến triển khai sở hữu về driver bản tiên tiến nhất tương xứng. Tuy nhiên để quá trình này ra mắt đúng, tránh trường hợp cài đặt nhầm phiên phiên bản cũ, chúng ta nên từ tiến hành câu hỏi upgrade thông qua hào kiệt Update Driver.

Cách 1:

Thứ nhất, dấn tổ hợp phím Windows + X. Sau kia cliông chồng lựa chọn Device Manager.

*

Bước 2:

Ở cửa sổ Device Manager, nhấp vào mục Display adapters. Sau đó bấm chuột đề nghị vào card màn hình hiển thị NVIDIA với chọn Update Driver.

*

Cách 3:

Lúc screen hiển thị nlỗi hình ảnh dưới, các bạn hãy thường xuyên cliông xã Search Automatically for update drivers software. Sau đó, đợi quá trình khối hệ thống tự động hóa download với cập nhật bạn dạng mới đến driver card màn hình NVIDIA.

*

Cách 3: Cài phần mềm NVIDIA GeForce Experience

NVIDIA GeForce Experience là ứng dụng thuận lợi giúp mua với triển khai thiết lập driver tiên tiến nhất đến thẻ bối cảnh trên máy tính xách tay của người sử dụng một phương pháp đơn giản dễ dàng. 

Kết luận

Trên đây là nội dung bài viết vẫn hướng dẫn những bạn thiết đặt driver card screen card đồ họa NVidia tiên tiến nhất. Mong rằng sẽ giúp đỡ ích cho bạn trong quá trình trường đoản cú tải driver card screen tận nơi. Chúc các bạn tiến hành thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting