Hướng dẫn cài driver âm thanh cho win 7

     
Trong quá trình làm việc và sử dụng laptop có hệ điều hành win 7, thỉnh thoảng các bạn sẽ gặp một số trong những lỗi nhỏ khiến các bước của chúng ta bị con gián đoạn. Trong những số đó lỗi mất music của win 7 là lỗi thông dụng và tiếp tục xảy ra.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài driver âm thanh cho win 7

Vậy làm gắng nào để khắc phục lỗi này, hãy cùng laptop An vạc theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

*

Hình ảnh mất âm thanh trên vật dụng tính

Khởi cồn lại sản phẩm công nghệ tính.

Việc thứ nhất bạn cần làm chính là khởi rượu cồn lại máy tính của mình xem như vậy nào. Có rất nhiều trường thích hợp win 7 gặp gỡ lỗi bởi các ứng dụng xung bỗng với nhau để cho máy tính chuyển động không giỏi và sai trái định. Câu hỏi khởi rượu cồn lại máy tính xách tay là cách dễ dàng và lập cập nhất để mang máy tính của khách hàng về trạng thái chuyển động ổn định.Hãy kiểm tra lại coi loa vi tính đang được bật lên chưa bằng phương pháp kiểm tra nút Power, hoặc Of/Off, sau đó là nút âm thanh - Volume trên loa.

Kiểm tra Volume làm việc Windows

Nếu chất vấn loa máy tính của người sử dụng đã được bật hết và âm thanh đã được để ở mức độ nghe được tuy nhiên máy tính của khách hàng vẫn không lên tiếng thì hoàn toàn có thể vấn đề là ở music của Windown.Bạn đánh giá kỹ xem âm thanh có sẽ để ở chính sách tắt âm xuất xắc không. Giả dụ thanh âm thanh đang để tắt thì bạn hãy bật nó lên.

Xem thêm: Cách Nhắn Tin Không Cần Messenger Trên Điện Thoại Đơn Giản, Cách Nhắn Tin Facebook Không Cần Messenger


*
Kiểm tra Volume bị rè làm việc Windown
Sau lúc chỉnh hoàn thành mà vẫn ko nghe được thì ngơi nghỉ thanh hệ thống, chúng ta hãy bấm chuột phải vào biểu tượng hình loa, kế tiếp chọn Volume Mixer. Ví như chỉnh ngừng rồi mà bạn vẫn không nghe thấy gì thì hoàn toàn có thể cắm tai nghe vào máy vi tính thử xem và đánh giá lại. Nếu như khách hàng nghe được thì hãy tiến hành theo phương pháp dưới đây: bấm vào phải vào biểu tượng âm lượng trên máy vi tính một lần nữa và bấm chọn Playback devices. Chọn Properties và lựa chọn chế độ Use this device, trường đúng theo này vận dụng cho máy vi tính có loa ngoài không có tiếng nhưng cắn tai nghe vào theo mặt đường line out thì vẫn có tiếng.

Cài để lại driver âm thanh

Trường hợp sau thời điểm cắm tai nghe vào máy vi tính nhưng vẫn không có âm thanh thì lỗi này là vì driver âm thanh trên thiết bị tính của doanh nghiệp đã bị lỗi. Chúng ta hãy setup lại driver âm nhạc theo công việc dưới đây:

Gỡ quăng quật driver music và cài đặt lại:

Vào ô tìm kiếm kiếm của Windows với gõ Device Manager để mở Device Manager, tiếp theo bạn chọn mục Sound, clip and trò chơi controllers, bấm lựa chọn Audio Controller và lựa chọn delete trên bàn phím để xóa driver đi.Sau đó bạn hãy khởi đụng lại máy tính xách tay và tiến hành thiết đặt lại driver âm thanh sau khi khởi cồn lại, Windows sẽ nhận thấy bị thiếu hụt driver music và vẫn tiến hành auto cài để lại. Giả dụ không, bạn hãy tải về driver music và triển khai việc thiết đặt lại.
*

Rút ra và cắn lại jack audio.

Đây cũng là 1 trong cách khắc chế lỗi âm nhạc trong win 7 mang ý nghĩa ,có thể nguyên nhân là do máy tính xách tay bị lag ở đâu đó trong quá trình truyền biểu hiện từ máy tính xách tay sang loa ngoài. Để kiểm soát bạn thực hiện như sau:Rút chân cắn của tai nghe, loa thoát ra khỏi lỗ Audio trên đồ vật tính.Cắm lại dịu nhàng, sau đó rút ra luôn luôn xem máy tính xách tay có âm thanh hay khôngNếu máy tính chỉ không tồn tại tiếng lúc nghe đến nhạc, đoạn phim mà âm thanh hệ thống vẫn còn dùng được cùng máy gồm cài phần mềm Internet tải về Manager - IDM thì lý do chính có thể là phần mềm này bắt link tải và làm mất đi âm thanh của dòng sản phẩm tính. Với trường hòa hợp này, bạn chỉ việc mở IDM, vào Downloads> Options >File types.Thông hay ở vào mục Automatically start downloading the following this types bạn chỉ việc xóa MP3, MP4. Dẫu vậy để chắc chắn là nhất thì hoàn toàn có thể xóa không còn tất cả, nhận OK với khởi cồn lại máy.Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên các bạn sẽ dễ dàng tìm ra và triển khai cách khắc chế lỗi music trong win 7 trên máy tính xách tay của mình. Chúc các bạn thành công.

Chuyên mục: Domain Hosting