Hướng dẫn cài đặt visual studio 2019

     

Microsoft Visual Studio 2019 là phần mềm cung ứng xây dựng khét tiếng với mới nhất hiện nay. Đối cùng với phiên phiên bản Visual 2019 nó được nâng cấp trọn vẹn bao gồm cả hình ảnh thao tác làm việc với hiệu suất cho người cần sử dụng. Màn hình lựa chọn template code cũng khá được cải thiện, vùng biên soạn thảo code được mở rộng không gian rộng, từng trải kiếm tìm kiếm bắt đầu, trình debug tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, Visual Studio 2019 còn hỗ trợ cho các đơn vị cải tiến và phát triển, lập trình sẵn viên áp dụng MacOS. Bộ Visual 2019 vẫn bao hàm các phiên phiên bản như Visual Studio Community, Visual Studio Enterprise, Visual Studio Professional. Bài viết từ bây giờ TIMT đã liên tiếp giới thiệu mang lại bạn phần mềm Visual Studio 2019 + Hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt visual studio 2019

*

Giới Thiệu

Microsoft Visual Studio là 1 trong những môi trường thiên nhiên phát triển tích thích hợp (IDE) từ bỏ Microsoft. Lúc bấy giờ, được thực hiện rộng thoải mái để phát triển những công tác bên trên Microsoft Windows tạo nên những trang web, những vận dụng website, và dịch web giỏi kiến thiết cửa hàng dữ liệu. Tương mê thích với khá nhiều gốc rễ không giống nhau nhỏng app android, iOS, Java… một cách tác dụng. Dường như người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể thực hiện chạy các ứng dụng, đánh giá test những áp dụng vừa viết tức thì bên trên Visual Studio.

Microsoft Visual Studio 2019 được tích phù hợp các dịch vụ hợp tác bên trên mã mối cung cấp mang tên Điện thoại tư vấn Microsoft Visual Studio Live Share theo khoác định. Phiên phiên bản mới cũng mang đến một hành lang cửa số khởi đụng bắt đầu nhằm góp người dùng tăng tốc những thao tác làm việc lập trình sẵn, cải thiện khả năng tra cứu tìm và nâng cao hiệu suất tổng thể, cung cấp tốt hơn cho kỹ năng Visual Studio IntelliCode AI (viết mã hoàn hảo bởi trí tuệ nhân tạo), cung ứng ngôn ngữ Pydong dỏng ảo, cung cấp các dự án .NET bộ vi xử lý Core 3.0 (trong những số đó bao gồm WinForms cùng WPF), cùng với nhiều tuấn kiệt khác.

Những Tính Năng Chính Của Visual Studio 2019

UI và UX đông đảo được nâng cao tinh tế và sắc sảo rộng, như những inhỏ new, chủ thể xanh sạch sẽ rộng với tkhô giòn thực đơn nhỏ dại gọn gàng hơn.Tkhô nóng tra cứu kiếm Quick Launch cũng đưa đến thử khám phá giỏi hơn, nơi những “coder” hoàn toàn có thể kiếm tìm tìm những thứ: từ bỏ các đoạn mã, thiết lập, thậm chí còn đối với cả mọi trường đoản cú gõ sai bao gồm tả.Visual Studio IntelliCode là một trong những phần mở rộng góp tăng cường cố gắng cải tiến và phát triển phần mềm của bạn bằng phương pháp áp dụng trí tuệ tự tạo (AI). IntelliCode đào tạo và giảng dạy trên 2000 dự án công trình mối cung cấp mở bên trên GitHub, mỗi dự án có rộng 100 sao để tạo nên các khuyến cáo.Cung cấp cho xong xuôi mã nhận biết ngữ cảnhHướng dẫn các bên cải tiến và phát triển vâng lệnh các quy mô và phong thái của group của họTìm các sự việc về mã cạnh tranh bắtĐánh giá bán mã tập trung bằng phương pháp si mê sự chăm chú cho những Khu Vực thực thụ quan trọngLive Share: Tính năng này được thiết lập mang định bên trên Visual Studio 2019, cho phép các member trong team có thể thao tác làm việc theo thời gian thực, bao gồm share ứng dụng desktop, kiểm soát đa số thay đổi mã mối cung cấp và bình luận code.Cải thiện tại hiệu suất DebuggingCải tiến cho Snapshot Debugger nhằm nhằm vào Azure Kubernetes Service (AKS) cùng Virtual Machine Scale Sets (VMSS).

Xem thêm: Tên Miền Các Đất Nước Trên Thế Giới Có Bao Nhiêu Nước (Quốc Gia) & Vùng Lãnh Thổ

Những Điểm Mới Của Visual Studio 2019

Giao diện Start đơn giản dễ dàng và luôn tiện sử dụngIntelliCode: Cho phxay những người trong một team rất có thể đóng góp code cho và một dự ánLive Share: Cho phnghiền chia sẻ ứng dụng desktop, điều hành và kiểm soát mọi biến đổi mã mối cung cấp cùng bình luận codeCải tiến năng suất Debugging cùng Snapshot DebuggerTăng thêm năng lực refactoring codeTốc độ search kiếm được cải thiệnTái cấu tạo được cải thiệnThanh hao Quich Lauch nhiều năngVà còn nhiều hơn thế nữa….

Các Phiên Bản Visual Studio 2019

Visual 2019 Community: IDE miễn mức giá, cần sử dụng mang lại sinh viên học viên, cá nhân chưa có kinh phí đầu tư với nó ít công dụng hơnVisual 2019 Professional: Công nắm cách tân và phát triển chuyên nghiệp, hình thức dịch vụ cùng nghĩa vụ và quyền lợi ĐK cho các đội nhỏVisual 2019 Enterprise: Bản cao cấp độc nhất cùng vừa đủ chức năng

Yêu Cầu Hệ Thống

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 7 Service Pachồng 1, Windows 8/8.1/10, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2012.Bộ xử trí 1,8 GHz hoặc nkhô giòn hơn. Đề nghị lõi tứ đọng hoặc tốt hơnRAM 2 GB; Khuyến nghị RAM 8 GB (buổi tối tgọi 2,5 GB trường hợp chạy trên máy ảo)Dung lượng ổ cứng: Tối tđọc 800 MB mang đến 210 GB dung tích trống, tùy thuộc vào những tính năng được tải đặt; thiết đặt thường thì phải 20-50 GB dung tích trống.Tốc độ ổ cứng: để cải thiện công suất, hãy cài đặt Windows và Visual Studio bên trên ổ đĩa tinh thần rắn (SSD).Thẻ Clip hỗ trợ độ phân giải screen về tối thiểu 720p (1280 x 720); Visual Studio sẽ chuyển động tốt nhất nghỉ ngơi độ phân giải WXGA (1366 x 768) trsinh sống lên.

Tải Về Visual Studio 2019

Tải Visual Studio 2019 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hướng Dẫn Cài Đặt

Sau Lúc thiết lập về, chúng ta sử dụng công cụ Winrar nhằm giải nén với password được cung ứng ở đoạn công bố download bên trên. Quý khách hàng sẽ tiến hành một thỏng mục phía bên trong cất tập tin setup.


Chuyên mục: Domain Hosting