Hướng dẫn cài đặt sql server

     
Microsoft SQL Server là gì?

SQL Server là 1 trong hệ cai quản trị các đại lý dữ liệu quan hệ nam nữ (Relational Database Management System (RDBMS) ) thực hiện câu lệnh SQL (Transact-SQL) nhằm thảo luận tài liệu thân trang bị Client cùng sản phẩm sở hữu Squốc lộ Server. Một RDBMS bao gồm databases, database engine cùng những áp dụng dùng để làm chủ tài liệu với các phần tử khác nhau vào RDBMS. Squốc lộ Server được cách tân và phát triển và tiếp thị do Microsoft.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt sql server

Squốc lộ Server được buổi tối ưu để có thể chạy xe trên môi trường xung quanh đại lý dữ liệu rất to lớn (Very Large Database Environment) lên tới mức Tera-Byte và có thể ship hàng cùng lúc mang đến hàng ngàn user. SQL Server có thể phối kết hợp “ăn ý” cùng với các hệ thống khác như Microsoft Internet Information Server (IIS), E-Commerce Server, Proxy Server….

Về cơ phiên bản, MS SQL VPS yêu cầu:

.Net Framework, 1GB bộ nhớ được đề xuất cùng khối hệ thống NTFS.

Cách Download Squốc lộ Server Setup

Step1) Truy cập băng thông URL: https://www.microsoft.com/en-in/sql-server/sql-server-downloads

Microsoft cung ứng nhị phiên phiên bản miễn tầm giá siêng biệt nhằm vận động bên trên MS Squốc lộ server:

Developer - Nó bao gồm toàn bộ những tác dụng nhưng mà MS SQL VPS hỗ trợ dẫu vậy cần yếu thực hiện nó vào thêm vào phần mềm. Từ ý kiến học hỏi và giao lưu, nó là một trong ứng cử viên lý tưởng nhằm bước đầu.Express: Đây cũng là phiên bản miễn tầm giá tuy vậy với cỗ nhân kiệt giới hạn không có áp dụng nhiệm vụ hoàn hảo.

Vì cố gắng họ vẫn ưu tiên chọn phiên phiên bản Developer edition nhằm thiết đặt.

Step 2) Cliông xã vào "Download now"

*

Phiên bản sau khi cài về sẽ tiến hành tùy chỉnh thiết lập là: "SQLServer2017-SSEI-Dev.exe".

Cách thiết đặt Squốc lộ Server

Step 1) Nhấp lưu ban chuột vào "SQLServer2017-SSEI-Dev.exe". Màn hình bên dưới sẽ lộ diện với ba tùy chọn: Basic, Custom and Download files.

*

Step 2)Chọn phiên phiên bản cơ bản bằng cách nhấp vào tùy chọn "Basic", vày nó bao gồm toàn bộ cấu hình mang định quan trọng để khám phá MS SQL.

Xem thêm: File Có Đuôi Vcf Là Gì - Gửi Và Lưu Danh Bạ Dưới Dạng Vcard (Tệp

*

Step 3) Màn hình "Microsoft Server License Terms" sẽ mở ra. Đọc License Terms - Điều khoản trao giấy phép với tiếp nối nhấp vào "Accept-Chấp nhận"

*

Step 4)Bên bên dưới "Squốc lộ VPS install location" đang xuất hiện thêm cửa ngõ sổ

Vị trí mang định là C:Program FilesMicrosoft SQL Server.Mục tùy chọn, cũng hoàn toàn có thể biến hóa địa điểm thiết đặt bằng phương pháp nhấp vào Browse-DuyệtTại địa điểm được chọn, nhấp vào nút ít "Install-Cài đặt"

*

Bên dưới màn hình hiển thị tiến trình "Downloading install package" sẽ tiến hành hiển thị. Chờ cho đến khi sở hữu xuống hoàn tất

*

Sau lúc download xuống hoàn toàn, hệ thống sẽ bắt đầu thiết lập phiên phiên bản giành cho nhà cải tiến và phát triển.

Dưới màn hình hiển thị tiến trình thiết lập.

Step 5)Sau Lúc thiết đặt hoàn tất thành công, màn hình hiển thị dưới vẫn xuất hiện thêm.

*

Thiết lập này là self-sufficient for proceeding further để học tập với SQL Server và có thể "Cthất bại - Đóng" cửa sổ này.

Tuy nhiên, dưới đây là một bản nắm tắt của Label cùng Button:

Instance name: Theo mang định, Label này là MSSQLSERVER.Connect now: Ở đây vẫn mtại một cửa sổ chiếc lệnh riêng nhằm soát sổ kết nối về những gì họ vừa setup.Hệ thống đang chạy theo mang định "select
Version" nhằm xác thực rằng rất có thể liên kết với phiên bản MSSQLSERVER mới thành công xuất sắc.
*
Customize: Ở phía trên đã mở Squốc lộ Installation center nhằm tùy chỉnh thêm cùng thêm tác dụng khác ngoại trừ anh tài thiết lập BASIC.Install SSMS: Đây là IDE đang đưa chúng ta mang đến link sở hữu xuống Microsoft SSMS.Close: Tại phía trên vẫn thực hiện ngừng hoạt động sổ. Người sử dụng hiện sẽ chuẩn bị sẵn sàng nhằm thiết lập SSMS IDE theo hướng dẫn vào hướng dẫn SSMS.

Kết luận:

Ở nội dung bài viết này đang hướng dẫn chi tiết phương pháp setup Squốc lộ Server. Hy vọng hoàn toàn có thể giúp hầu hết tín đồ thuận tiện cài đặt để tìm hiểu


Chuyên mục: Domain Hosting