Tải và cài Đặt sql server 2008, cài Đặt sql server express 2008 trên windows

     

Bài viết này vẫn hướng dẫn quý khách hàng việc tiến hành tải về và thiết đặt step-by-step SQL vps Express Edition 2008 R2.

Bạn đang xem: Tải và cài Đặt sql server 2008, cài Đặt sql server express 2008 trên windows


1.Giới thiệu

Đây là phiên bản miễn tầm giá mà Microsoft thiết kế cùng với SQL vps 2008 R2, nó hoàn toàn có thể phục vụ cho câu hỏi phát triển, xúc tiến ứng dụng bên trên desktop, web hay sever cỡ nhỏ. Rất có thể không bao hàm đẩy đủ tác dụng như phiên phiên bản có trả phí, cùng với gói miễn phí bạn có 10 GB lưu trữ cho cửa hàng dữ liệu, vẫn thực hiện cùng một công nghệ lưu trữ cùng với các bạn dạng SQL server khác, với tương thích trọn vẹn với SQL hệ thống 2008 hay dịch vụ điện toán mây SQL Azure Database.

Lưu ý trước khi cài đặt quý khách phải kiểm tra lại cấu hình máy công ty của mình bảo vệ đạt được các thông số kỹ thuật requirement cơ mà phía Microsoft giới thiệu như sau:

+ Hệ điều hành (OS): Windows 7, Windows hệ thống 2003, Windows vps 2008, Windows server 2008 R2, Windows Vista, Windows XP

+ Ram: Minimum 512 MB for SQL vps Express with Tools, và SQL vps Express with Advanced Services & 4 GB for Reporting Services that installs with SQL vps Express with Advanced Services

+ Đĩa cứng (HDD): 2.2 GB

Vi xử lý (CPU):

X86:

Pentium III-compatible processor or faster (Processor tốc độ – 1.0 GHz or faster)

X64:

Minimum: AMD Opteron, AMD Athlon 64, intel Xeon with hãng sản xuất intel EM64T support, hãng sản xuất intel Pentium IV with EM64T tư vấn (Processor tốc độ – 1.0 GHz or faster)

IA64:

Itanium processor or faster (Processor speed – 1.0 GHz or faster)

2. Cài về

Đầu tiên khách hàng sẽ truy cập link tải tải về trực tiếp tự nhà cung cấp là Microsoft tại đây

Tại phía trên khi click vào tải về sẽ có khá nhiều phiên bạn dạng khác nhau, khách hàng thực hiện download phiên bản SQLEXPRADV_x64_ENU.exe (64bits) hoặc SQLEXPRADV_x86_ENU.exe (32bits)

3. Sở hữu đặt

Sau khi thiết lập về gói thiết lập hoàn tất, người sử dụng thực hiện chạy file cài đặt đặt, vấn đề thực hiện thiết lập khá đối kháng giản cũng như các vận dụng khác bên trên windows.

Xem thêm: Chia Bảng Asian Cup 2019

Tuy nhiên nếu mong muốn sử dụng/cấu hình khác, quý khách có thể tự tùy lựa chọn trong quy trình thực hiện cài đặt đặt. Để thiết đặt mặc định, quá trình quý khách thực hiện như hình:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau lúc tới bước này thì hầu như thứ gần như đã hoàn tất. Việc setup sẽ được ra mắt tự động. Quý khách chỉ việc đợi đến lúc hoàn tất thì đã có thể sử dụng ngay mà không cần làm những gì thêm cả. để ý việc cài đặt sẽ ra mắt tương đối lâu 30-60p.


Chuyên mục: Domain Hosting