Hướng dẫn cài đặt react native trên windows

     

React là 1 trong framework do Facebook tạo ra ra, được xem như là thư viện JavaScript của Facebook để gây ra giao diện người dùng và có thể chấp nhận được Facebook tạo thành các ứng dụng và cải tiến và phát triển các vận dụng đó. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thiết đặt và chạy React Native bên trên hệ điều hành Windows - Dành cho những người mới bắt đầu


React ban sơ được Facebook áp dụng để trở nên tân tiến web và tiếp đến họ đã bước đầu hoạt hễ trên gốc rễ Native. React Native có thể chấp nhận được phát triển ứng dụng cho game ios và game android cùng một lúc bằng cách sử dụng những module native của cả iOS với Window. Từ bỏ đó rước lại công dụng vượt trội vào việc nâng cao hiệu năng của những ứng dụng viết bằng React Native.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt react native trên windows

Để thiết đặt và thực hiện React Native trên Window bạn cần có Android Studio hoặc XCode tùy trực thuộc vào hệ điều hành quản lý bạn vẫn sử dụng. Nếu khách hàng không có bất kỳ cái nào trong những này, thì chúng ta cần thiết lập chúng.

Quy trình thiết đặt React Native bên trên Windows

Bước 1: setup Android Studio nếu như bạn chưa xuất hiện trên hệ thống của mình.

Chọn tab "Nền tảng SDK" từ bên phía trong Trình cai quản SDK, kế tiếp chọn hộp sát bên "Hiển thị đưa ra tiết" ở góc cạnh dưới cùng bên phải. Tra cứu kiếm và không ngừng mở rộng mục nhập game android 9 (Pie), sau đó bảo đảm rằng những mục sau được chọn:Nền tảng SDK apk 28Hình hình ảnh hệ thống hãng intel x86 Atom_64 hoặc API Google Hình ảnh hệ thống hãng sản xuất intel x86 AtomTiếp theo, lựa chọn tab "Công cố kỉnh SDK" và lựa chọn hộp kề bên "Hiển thị cụ thể gói" tại đây. Tra cứu kiếm và không ngừng mở rộng mục nhập "Công cầm xây dựng SDK Android", sau đó đảm bảo rằng 28.0.3 được chọn.Cuối cùng, nhấp vào "Apply" để mua xuống và thiết đặt Android SDK và những công nạm xây dựng liên quan.

Bước 2: setup Chocolatey

*

Để thiết lập React Native tiện lợi hơn,bạn nên thực hiện Chocolatey.

Chocoley là 1 trong ứng dụng chạy xe trên command line chất nhận được cài đặt, làm chủ các phần mềm mà không nhất thiết phải lên Google tìm kiếm kiếm tải về file setup, tương tự như như lệnh apt-get trên Ubuntu hoặc yum bên trên Centos nhưng dành cho Windows. Để cài đặt React Native thuận lợi hơn,bạn nên thực hiện Chocolatey. Choco cho phép bạn thiết đặt tất cả những phần mềm bạn muốn chỉ với cùng 1 dòng lệnh nhất hay upgrade, uninstall một cách đơn giản dễ dàng mà không cần băn khoăn lo lắng về những vấn đề virus.

Để setup Chocolatley

Người dùng phải tất cả hệ điều hành quản lý Windows 7 hoặc new hơn..NET framework 4+.Bạn phải gồm quyền truy cập quản trị vào laptop của mình. Tuy nhiên, bọn họ đã đưa ra quá trình để setup Chocolatey cho những người dùng không hẳn là quản trị viên.Nhấp chuột đề nghị vào lốt nhắc lệnh của công ty và mở nó với tư bí quyết quản trị viên.
"% SystemRoot% System32 WindowsPowerShell v1.0 powershell.exe" -NoProfile -InputFormat không tồn tại -ExecutionPolicy Bypass -Command "iex ((New-Object System.Net.WebClient) .DownloadString ("https: // chocolatey .org / install.ps1 ")) "&& SET" PATH =% PATH%;% ALLUSERSPROFILE% chocolatey bin "

Sao chép lệnh trên với dán vào lốt nhắc lệnh và nhấn Enter. Sau khi cài đặt Chocolatey, hãy sao chép, dán lệnh dưới đây.

choco install -y nodejs.install python2 jdk8.Thao tác này sẽ thiết lập node.js, Python2 và JDK8 trên hệ thống của bạn, đây rất nhiều là các công cụ đặc biệt quan trọng trong việc cài đặt và áp dụng React Native. Các bạn sẽ mất một khoảng thời gian để chờ những tải xuống hoàn tất. Khi chúng ta có thể gõ ký tự bất kỳ trên lốt nhắc lệnh, thời điểm đó chỉ có những thành phần quan trọng của bạn đã được sở hữu đặt. .

Bước 3: cài đặt React Native

Khởi đụng lại khối hệ thống của bạn.Nếu bạn đã có node, nó đề nghị từ phiên phiên bản 3 hoặc new hơn.Nếu bạn đã sở hữu jdk, thì nó đề xuất là phiên bản 8 trở lên.Việc áp dụng node quan trọng đặc biệt ở chỗ, bạn cũng có thể sử dụng npm để thiết lập giao diện mẫu lệnh cội phản ứng.Chạy lệnh sau trong Command Prompt hoặc shell

npm install -g react-native-cli​Vậy là các bạn đã hoàn thành thiết lập React native

Bước 4: Chạy React NativeMở vết nhắc lệnh ở cơ chế quản trị.

Xem thêm: 5 Trang Web Phổ Biến Mua Tên Miền .Com, Kiểm Tra Tên Miền, Mua Tên Miền

Chuyển đến thư mục mà bạn có nhu cầu tạo dự án. Sử dụng lệnh “cd hoặc cd ..” vv.Nhập lệnh dưới đây và dấn enter.

react-native init HelloWorld​Sau khi thiết đặt tất cả các điều này, họ cần một IDE để chúng ta có thể viết mã của mình. Hoàn toàn có thể lựa chọn thiết đặt Microsoft visual studio code. Setup nó.Nhấp vào phần mở rộng ở phía mặt trái.

Tìm kiếm các công cố gốc bội nghịch ứng và thiết đặt nó.Chọn thư mục của khách hàng để mở dự án công trình gốc phản ứng.Bạn có thể xem toàn bộ các tệp bao hàm thư mục game android và iOS.Nhấp vào apk và chất vấn tệp local.properties.Nếu nó không tồn tại ở đó thì hãy thêm nó vào.Nhập dòng này:Windows -> sdk.dir = C: \ Users \ Nilesh \ AppData \ Local \ app android \ SdkĐặt JAVA_HOMENhấp chuột đề nghị vào máy tính xách tay hoặc máy tính của tôi và thuộc tính gotoNhấp vào thiết đặt hệ thống nâng caoNhấp vào những biến môi trườngSau đó, biến người tiêu dùng mới bên dướiTrong tên biến, nhập JAVA_HOMETrong cực hiếm biến, hãy nhập đường dẫn bên dưới

Truy cập android studio - nhấp vào tệp - setup khác - cấu trúc dự án khoác định - xào luộc toàn bộ đường dẫn trong vị trí JDK. Dán nó vào các giá trị biến.

Bước 5: Chạy vận dụng trong React Native

Khởi cồn lại máy vi tính của bạn.Bạn có thể chạy ứng dụng của chính bản thân mình theo nhì cách.Cách 1: áp dụng thiết bị đồ dùng lý.Đảm bảo thiết bị của doanh nghiệp đang ở chế độ developer. Giả dụ không, hãy đưa đến thiết đặt → About phone rồi đụng vào Build number row sinh sống dưới thuộc bảy lần. Sau đó, bạn cũng có thể quay lại Setting → Tùy lựa chọn nhà cải tiến và phát triển để nhảy "Gỡ lỗi USB".

Cách 2: liên kết thiết bị của người sử dụng với khối hệ thống qua USB.

Bạn chỉ được kết nối một thứ tại 1 thời điểm. Chạy lệnh sau trong lốt nhắc lệnh nhằm chạy vận dụng của bạn. react-native run -android

Chỉ chạy lệnh bên trên trong thư mục dự án công trình của bạn. Ví dụ: đường dẫn dự án và lệnh trên.Khi chúng ta đã thiết đặt ứng dụng của mình bằng USB thì chúng ta có thể gỡ lỗi ứng dụng của chính mình bằng WiFi.Để gỡ lỗi ứng dụng của chúng ta bằng WiFi, cả thiết bị với hệ thống của người tiêu dùng phải sống trong cùng một mạng WiFi.Mở ứng dụng của người tiêu dùng trên thiết bị, bạn sẽ gặp lỗi báo màu sắc đỏ, cứ làm lơ nóChuyển cho menu developer trong download đặt.Đi tới cài đặt dành cho nhà cách tân và phát triển → Gỡ lỗi sever và cổng sever cho thiết bị.Nhập showroom IP của máy và cổng của máy chủ công ty phát triển toàn bộ (ví dụ: 10.0.1.1:8081).Chạy lệnh ipconfig trong vết nhắc lệnh.Địa chỉ Ipv4 là địa chỉ cửa hàng ip của bạn.Máy chủ giành riêng cho nhà phát triển toàn thể thường là 8081.Quay lại menu Nhà cải tiến và phát triển và chọn tải lại JS.Sử dụng trang bị ảo.Tạo thứ ảo vào studio androidKhi máy ảo được mở, hãy chạy lệnh tiếp sau đây trong vệt nhắc lệnh.react-native run-android

Kết:

Bài viết trên đang hướng dẫn chi tiết cách thiết lập và chạy React Native bên trên hệ quản lý và điều hành Windows dành cho những người mới bắt đầu. Mua React Native ngay hôm nay để tận dụng những ứng dụng của framework này. Bài viết liên quan về React Native và các ngôn ngữ lập trình khác qua các khóa học tập lập trình trên jdomain.vn.


Chuyên mục: Domain Hosting