Hướng dẫn cài Đặt python trên hệ Điều hành windows Để lập trình

     

#1. Giới thiệu về Python

Nhỏng chúng ta biết thì Python hiện tại đang là 1 trong những trong các hầu như ngôn ngữ xây dựng nói cách khác là “hot” tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài Đặt python trên hệ Điều hành windows Để lập trình

Theo quan niệm bên trên Wikipedia thì Pykhông lớn là 1 trong những ngôn từ thiết kế thông ngôn (interpreted), bậc cao (high-level) cùng nhiều mục tiêu (general-purpose programming language).


Cụ thể hơn thì các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm trên trang Wikipedia tại đây ! 

Vì sao Pynhỏ bé lại hot? Vâng, chắc rằng bởi vì Pynhỏ bé là ngôn ngữ nối sát với những technology như trí tuệ nhân tạo (AI), và cũng 1 phần bởi tính dễ dàng và đơn giản, dễ dàng áp dụng, dễ học với thỏng viện nhiều chủng loại của chính nó.

Ở trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn các bạn phương pháp thiết lập Pydong dỏng trên hệ điều hành quản lý Window 10 nhằm chúng ta có thể bắt đầu học tập thiết kế cùng với cách thức này nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Tốt Nhất 2021

#2. Các bước thiết đặt Pythanh mảnh trên thiết bị tính

+ Bước 1: Các chúng ta tải về tệp tin setup trên Home của Pyeo hẹp theo đường dẫn sau:

https://www.pyhẹp.org/downloads/

*
*
*
*
*
*
*
*
*


Note: Dường như, chúng ta có thể lập trình Pykhiêm tốn bằng lý lẽ trực tuyến tại địa chỉ này nhé.

https://www.programiz.com/python-programming/online-compiler/


#4. Kết Luận

Vậy là vào nội dung bài viết này mình đã thuộc các bạn cài đặt Pykhiêm tốn bên trên hệ điều hành quản lý Windows 10 một cách cực kì thuận tiện rồi kia. Pydong dỏng là 1 trong ngữ điệu xây dựng cùng với cú pháp dễ dàng và đơn giản, dễ học với những công việc tương quan cho Pykhiêm tốn cũng không ít.

Học Pynhỏ vẫn là 1 trong gạn lọc tuyệt vời trong thời kỳ mà lại technology AI, Machine Learning đang cách tân và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhỏng hiện nay.

Hi vọng bài viết này vẫn hữu ích với bạn, chúc chúng ta thành công. Và hãy nhờ rằng ghẹ thăm Blog Chia Sẻ Kiến Thức để tiếp hiểu các nội dung bài viết tiếp theo sau của chính mình nhé
Chuyên mục: Domain Hosting