Hướng dẫn cài đặt google analytics cho website

     
Khi mới bước đầu làm web có lẽ rằng bạn rất ao ước biết một ngày web của bạn có bao nhiêu người truy cập. Sau đây khi web vẫn trên đà cải tiến và phát triển thì bạn cần phải biết thêm là nội dung bài viết nào, links nào được nhiều người xem duy nhất và thời gian xem trang là bao lâu,… Vậy nếu như bạn đang vồ cập tới lưu lượng truy vấn vào website và các thông tin về nhân khẩu học thì hãy học cách thiết lập Google Analytics mang lại website nhé. Vậy web analytics nó là vật gì và thiết lập nó như làm sao mời các bạn theo dõi nội dụng bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt google analytics cho website


*
*
*
*
*
*

Bước 4: Một bảng lao lý dịch vụ hiện lên các bạn click vào Tôi chấp nhận để đồng ý với quy định dịch vụ của Google Analytics.

Bước 5: các bạn sẽ được chuyển đến trang đem mã quan sát và theo dõi để tích hợp website.

Xem thêm: How To Remove Write Protection From Usb, Windows 10: Fix The Disk Is Write Protected Error

Tips: cho dù web của chúng ta là web tự code xuất xắc làm web bởi WordPress thì bạn cũng yêu cầu cài Google Tag Manager. Tiếp nối làm theo hướng dẫn mua Google Analytics trải qua Google Tag Manager. Việc này sẽ rất có lợi giúp bạn dễ dãi tracking lúc chạy quảng bá Google hoặc Facebook.

Nếu web chúng ta là web trường đoản cú code thì các bạn hãy nhờ bên xây cất web khiến cho nhé. Còn ở đây mình đang hướng dẫn cho mình cách chèn mã Google Analytics đến web WordPress.

Bạn copy đoạn mã được bôi đen như vào hình sau:


Bây giờ bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản quản trị website WordPress. Truy vấn Giao diện (Appearance) -> Sửa (Editor).

Bạn tìm cùng mở tệp tin footer.php vào theme nhiều người đang dùng (nếu các bạn dùng child theme thì nên cần theme vào file foooter.php vào child theme) và dán đoạn mã vừa copy ngơi nghỉ trên vào trước thẻ

Chuyên mục: Domain Hosting