Hướng dẫn cách sử dụng facebook

     
Facebook đang trở yêu cầu quá thịnh hành với rộng 1 tỷ fan sử dụng. Có nhiều tình năng trong Facebook bạn nên biết dù bạn đang sử dụng máy tính xách tay hay tải về Facebook trên những thiết bị di động. 9 tài năng cơ bản sau đây để giúp đỡ bạn làm rõ hơn về Facebook.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng facebook


Mạng xóm hội Facebook hiện nay khá phổ biến, đa số các bạn người nào cũng đăng ký Facebook đến mình. Tham gia mạng xã hội Facebook thuộc với những người bạn của mình, vấn đề đăng nhập Facebook là quá trình hàng ngày mà bạn phải làm. Tuy nhiên có tương đối nhiều tính năng bên trên Facebook mà các bạn không đế ý hoặc chưa hiểu rõ. 9 công dụng cơ phiên bản sau khi áp dụng Facebook để giúp đỡ bạn nắm rõ hơn.

Sử dụng Facebook nên biết 9 tính năng cơ bạn dạng sau

1. Rời team Facebook mà bạn vô tính bị thêm vào

Bước 1: Tại cửa sổ nhóm chat di chuột vào nút Đã tham gia, ở danh sách hiện ra nhấp vào tùy chọn ra khỏi nhóm.

*

3. Diệt kết bạn những người dân mà các bạn không thích

Có thể trong quá trình sử dụng chúng ta vô tính kết các bạn với một ai này mà không cân xứng với các bạn thì chúng ta cũng có thể hủy kết bạn bằng phương pháp sau đây. Đầu tiên truy vấn vào trang cá thể của người đó, di loài chuột vào nút Bạn bè và chọn Hủy kết bạn.

*

4. Xóa tag hình ảnh không liên quan gì mang đến bạn

Nhiều khi chúng ta bị tag vào những bức ảnh hay đầy đủ status không liên quan đến mình. Bạn cũng có thể xóa tag bằng cách sau. Di con chuột lên góc trên mặt phải màn hình nhấn vào nút hình mũi tên và bấm vào tùy lựa chọn Xóa thẻ.

*

5. Xóa tin nhắn, lịch sử dân tộc chat

Chắc chắn sẽ sở hữu được những tin nhắn, đoạn chat mà chúng ta không muốn cho tất cả những người khác, hãy xóa sổ nó trước khi có fan khác nỡ tay thấy được được nó. Cách triển khai như sau.

Bước 1: Vào thống trị các tin nhắn bằng phương pháp nhấn vào ô tin nhắn và chọn Xem tất cả.

Xem thêm: Win 10 1703 Có Gì Mới Thú Vị, Windows 10 Version 1703 Có Gì Mới

*

Bước 2: Sau đó vào một trong những cuộc chuyện trò mà bạn muốn xóa, kế tiếp nhấn vào nút hình bánh răng và nhấp vào Xóa tin nhắn.

*

6. Đổi tên hiển thị trên Facebook

Bước 1: Vào cài đặt của Facebook TẠI ĐÂY

Bước 2: Ở mục Chung, nhấp vào Chỉnh sửa làm việc mục tên. Sau đó bạn điền thương hiệu mà bạn muốn hiển thị với nhấn Xem lại vắt đổi tiếp đến nhấn Lưu. Như vậy là tên gọi hiển thị của công ty đã được rứa đổi.

*

7. Chặn lời mời từ áp dụng và game bạn không thích

Bước 1: Vào thiết đặt của Facebook TẠI ĐÂY

Bước 2: Ở mục Chặn, ở các mục Chặn lời mời setup ứng dụng cùng Chặn ứng dụng nhập tên những ứng dụng và các tên tín đồ mời cùng nhấn Enter là xong.

*

8. Khóa trò chuyện với một số người

Bước 1: Nhấn vào nút hình bánh răng ở góc cạnh dưới bên phải màn hình và lựa chọn Cài đặt nâng cao.

*

Bước 2: Tiếp theo thêm tên số đông người bạn muốn khóa hoặc chọn khóa tất cả rồi thừa nhận Lưu.

*

9. Ẩn danh sách đồng đội trên Facebook

Bước 1: Vào chỉnh sửa quyền riêng tư của bằng hữu bằng cách nhấp vào nút hình mũi tên sống Bạn bè và nhấn Chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Ở bảng thông tin hiện ra, sinh hoạt mục Ai có thể xem danh sách đồng đội của bạn? lựa chọn Chỉ bản thân tôi với nhấn nút Xong.

*

Qua nội dung bài viết trên ít đa số chúng ta cũng đã tham khảo thêm về 1 vài nhân tài trên Facebook, các tính năng mà mọi khi vào Facebook chúng ta đều có thể thấy. Với còn rất nhiều tính năng không giống trên Facebook chúng ta nên biết, nên sử dụng Facebook hay xuyên, tương tự như cách gõ nhanh hình tượng cảm xúc Facebook để cuộc chat chit trở nên nhộn nhịp hơn. Quanh đó ra, với tuấn kiệt phát video trực tiếp của mình, facebook khiến cho bạn live stream trực tiếp những sự kiện sẽ diễn ra, xem thêm cách phát clip trực tiếp bên trên facebook để biết thêm thông tin

https://jdomain.vn/su-dung-facebook-can-biet-9-tinh-nang-co-ban-sau-12425n.aspx  


Chuyên mục: Domain Hosting