Web host miễn phí việt nam chất lượng, free hosting

     
Là dịch vụ được jdomain.vn cung cấp đến người sử dụng là các bạn sinh viên tuyệt những cá nhân có nhu yếu học và nghiên cứu về lĩnh vực kiến thiết website. Phương châm của jdomain.vn là góp phần giá trị trong thực tiễn cho cộng đồng thiết kế trang web nói chung và xã hội WordPress thích hợp tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Web host miễn phí việt nam chất lượng, free hosting


Chúng tôi mong ước các quý khách hàng sử dụng dịch vụ cùng lan tỏa giá trị mang đến với những người dân khác biết đến. Trong khi chúng tôi cũng hi vọng có thể phần nào xóa sổ định kiến về quality của dịch vụ thương mại Hosting miễn phí đã sống thọ từ lâu.


*


thời hạn sử dụng: 3 mon (*) SSD Disk: 600 MB tên miền: 1 Sub-domain: 5 Database: 5 Control Panel: DirectAdmin CPU: 1 core RAM: 512 MB IO: 1.5 MB/s

Điều khoản đk và lý lẽ sử dụng dịch vụ thương mại Hosting miễn phí

Quy định sử dụng

Các dịch vụ theo nhóm hosting miễn giá tiền được kích hoạt hoàn toàn thủ công bằng tay vì cửa hàng chúng tôi cần khám nghiệm và xác thực những thông tin mà chúng ta cung cấp. Cụ thể như sau:Bạn cần đăng ký tài khoản cùng cung cấp đúng chuẩn thông tin về họ tên, SĐT, Email.Trong một trong những trường hợp nghi vấn về thương hiệu miền hoặc email, shop chúng tôi có thể yêu thương cầu chúng ta cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD (hai mặt) hoặc gọi điện thoại trực tiếp để xác thực.Thông tin nhưng mà bạn cung ứng cho công ty chúng tôi sẽ được bảo mật theo những quy định tại: thiết yếu sách an ninh thông tin.

Chúng tôi sẽ kiểm tra và kích hoạt thương mại & dịch vụ trong khung thời hạn từ 9h00 – 16h30 các ngày T2-T6 hàng tuần. Ngoài khung thời hạn trên shop chúng tôi sẽ cố gắng kích hoạt cho chính mình sớm nhất có thể nếu bạn cung ứng đầy đủ thông tin xác thực và tên miền rõ ràng.

Thời gian thực hiện dịch vụ

Chúng tôi mong muốn muốn hỗ trợ các nhóm dịch vụ miễn chi phí lâu dài song song với các gói trả phí. Tuy vậy để đảm bảo an toàn dịch vụ vẫn còn đang được sử dụng và tránh lãng giá thành tài nguyên, công ty chúng tôi sẽ giới hạn chu kỳ sử dụng là 90 ngày. Trước thời gian hết hạn 14 ngày, hệ thống sẽ gửi hóa đối kháng gia hạn đến email của bạn. Bạn chỉ việc phản hồi lại email này cùng với nội dung: “Gia hạn Hosting – TenMien” để chúng tôi thực hiện tại gia hạn thêm 90 ngày.

Nếu quá hạn 05 ngày kể từ ngày hết hạn công ty chúng tôi vẫn không nhận được thư điện tử phải hồi, dịch vụ theo gói sẽ bị tạm thời khóa. Sau thời gian 15 ngày kể từ khi quá hạn, khối hệ thống sẽ xóa gói dịch vụ. Bởi vậy các bạn cần chú ý các mốc thời gian như trên để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc về dữ liệu.

Mỗi cá nhân chỉ được phép đk một gói miễn phí duy nhất. Nếu như phát hiện các trường hợp đk nhiều tài khoản (clone) chúng tôi sẽ xóa thương mại & dịch vụ và thông tin tài khoản liên quan. Cửa hàng chúng tôi hi vọng mỗi cá nhân đăng ký thương mại dịch vụ hãy ý thức về điều đó để Hosting miễn phí gồm đủ tài nguyên để chia sẻ đến nhiều người dân hơn.

Xem thêm: 20 Trường Hợp Sử Dụng Lệnh Docker Cho Developer, Docker Là Gì

Quy định về hỗ trợ kỹ thuật

Là phiên phiên bản giới hạn của Hosting trả phí bởi vậy shop chúng tôi chỉ cung ứng các lỗi phạt sinh liên quan đến trang bị chủ. Công ty chúng tôi sẽ không cung cấp các lỗi bắt nguồn từ mã nguồn website.

Các chúng ta có thể truy cập vào Blog jdomain.vn giúp thấy các nội dung bài viết hỗ trợ.

Các yêu cầu cung cấp bạn vui vẻ gửi về thư điện tử hoặc gởi Ticket hỗ trợ tại Trung trọng tâm khách hàng.

Các loại tài liệu không được phép chạy trên Hosting miễn phí

Các loại tài liệu được liệt kê tiếp sau đây sẽ bị khóa cùng xóa dịch vụ theo gói ngay mau lẹ mà không cần thông tin đến khách hàng hàng:Mã nguồn các dịch vụ tăng like và các công dụng khác liên quan đến Facebook.Mã nguồn ứng dụng đào chi phí ảo (coin miner)Mã nguồn website phising (lừa đảo), botnet, spam, các tool DoS với DDoS…Mã mối cung cấp website đồi trụy và những nội dung vi bất hợp pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.Mã mối cung cấp chạy hệ thống game online.Mã nguồn share dữ liệu có bản quyền hoặc dữ liệu upload/download tiêu tốn lượng băng thông lớn.Đối với mã nguồn website bị mã độc như: virus, backdoor, webshell, local attack công ty chúng tôi sẽ gửi chú ý đến chúng ta bằng e-mail để bạn triển khai xử lý. Nếu sau thời gian 03 ngày kể từ ngày gửi email mã độc vẫn không được xử lý shop chúng tôi sẽ tạm bợ khóa gói dịch vụ. Sau thời hạn 15 ngày kể từ lúc bị khóa, hệ thống sẽ xóa gói dịch vụ.

Lưu trữ dữ liệu

Đối với dịch vụ theo nhóm Hosting miễn phí, bạn phải tự quản lý và có trách nhiệm sao lưu dữ liệu định kỳ. Cửa hàng chúng tôi hoàn toàn không phụ trách với toàn bộ dữ liệu của người sử dụng lưu trữ trên dịch vụ theo nhóm này.

Hướng dẫn đăng ký

Chúng tôi cung cấp bài viết chi tiết đăng ký tại đây: trả lời đăng ký không tính tiền Hosting

Sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí tổn tại jdomain.vn đồng nghĩa bạn đã chấp nhận với các quy định trên.

Mọi chủ ý đóng góp xin gửi e-mail trực tiếp về . Công ty chúng tôi luôn ước muốn nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của doanh nghiệp để chũm đổi, triển khai xong và tạo nên các giá bán trị xuất sắc hơn cho người dùng.


Chuyên mục: Domain Hosting