Cùng chấm Điểm vai trò host của chương trình là gì, khái niệm về host

     

Một chương trình truyền hình thực tế thành công đều tất cả phần đóng góp không nhỏ của Host (người chủ trì chương trình). Host chính là người kết nối giữa các giám khảo với thí sinc, giải quyết những mâu thuẫn tma lanh chấp vào chương trình.

Bạn đang xem: Cùng chấm Điểm vai trò host của chương trình là gì, khái niệm về host

Nếu như khán giả vẫn luôn ấn tượng với Host Tyra Banks của "America"s Next Top Model", Host Ryan Seacrest đã gắn bó 15 năm với "American Idol", xuất xắc Host Khun Chanon cực điển trai của "The Face Thailand"... vày họ đều tạo được các dấu ấn riêng biệt trong các chương trình nhưng mình tsay đắm gia.

Còn ở Việt Nam, những nghệ sĩ đảm nhận mục đích Host trong năm 2017 cũng hơi nhiều nhưng để chọn ra 1 gương mặt thực sự để lại dấu ấn, được khán giả hâm mộ thì e cũng hơi cạnh tranh khăn.

Trấn Thành

Sau loạt scandal bủa vây, Trấn Thành đã hối hả search lại hào quang quẻ mang lại bản thân vào năm 2017 khi xuất hiện liên tiếp vào 3 chương trình với phương châm Host trong "Bước nhảy ndở hơi cân" mùa thứ 3, 2 talkshow "Chuyện tối ni với Thành" và "Sau ánh hào quang".

Xem thêm: Cần Tìm Việc Làm Không Cần Hồ Sơ Tphcm, Tìm Việc Làm Tp

Đặc biệt là ở "Sau ánh hào quang", Trấn Thành đã được khán giả phong tặng biệt danh "phù thủy cảm xúc" Khi gồm thể chạm tới sâu thẳm tâm hồn của những khách mời, có tác dụng họ thổ lộ những điều bao bấy lâu được giấu kín trong tâm.


*

*

Trương Ngọc Ánh

Đảm nhận vị trí Host mang đến chương trình "Vietnam"s Next Top Model – All Stars", Trương Ngọc Ánh đã quay về đúng với sứ mệnh của Host là 1 trong những người dẫn dắt và kết nối mọi người như cô từng làm cho tại "Project Runway Vietnam". Nữ diễn viên cũng ko cần phải thị phạm vượt nhiều bởi đã bao gồm cố vấn trình độ chuyên môn Võ Hoàng Yến giỏi giám khảo Nam Trung rứa cô thực hiện.


*

Mặc dù làm cho đúng sứ mệnh nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn bị đánh giá nhạt nhòa hơn 2 giám khảo còn lại Khi cô chỉ là người đọc kết quả, giới thiệu chương trình tương tự như MC không hơn không thua kém, chứ ko hề gồm những màn thị phạm đẳng cấp như những Host mùa trước: Hà Anh, Xuân Lan với Thanh Hằng từng có tác dụng.

Mãi đến tập 9, Trương Ngọc Ánh mới có dịp trổ tài thị phạm đúng với trình độ chuyên môn diễn viên hành động của mình, lúc cô hỗ trợ cho các thí sinch vào thử thách diễn xuất với thử thách quay cảnh hành động.


Chuyên mục: Domain Hosting