Chọn hộp thư Đến của email miễn phí, riêng tư và bảo mật, chọn hộp thư Đến phù hợp

     
Engage with APS! giới thiệu câu hỏi làm các viện phân tích Đăng ký kết Bảng Đóng tắt-Canvas Menu
Canvas vào một trình lưu ý - hộp thư đến emailCanvas vào một trình chu đáo - hộp thư cho email

Mục menu


Xem cách đăng nhập Canvas trong một trình coi sóc như Safari nhấp nhấp vào đây..

Bạn đang xem: Chọn hộp thư Đến của email miễn phí, riêng tư và bảo mật, chọn hộp thư Đến phù hợp

Một khi Canvas đang mở trong trình duyệt:

*
Thông báo cho khóa học đã chọn của khách hàng và cỗ lọc vỏ hộp thư đến mở ra trong bảng tinh chỉnh và điều khiển Hộp thư đến mặt trái. Vỏ hộp thư cho được thu xếp theo sản phẩm tự thời hạn từ mới nhất đến cũ duy nhất với các cuộc hội thoại mới nhất lộ diện ở bên trên cùng. Lúc bạn lựa chọn một tin nhắn <1>, tất cả các tin nhắn trong chuỗi đối thoại sẽ xuất hiện thêm trong bảng vỏ hộp thư mang lại bên cần <2>.
*
*
Nhấn vào Soạn biểu tượng. Trong thực đơn thả xuống Khóa học, hãy lựa chọn khóa học tập mà bạn có nhu cầu gửi tin nhắn của mình.

*

*

Để thêm tín đồ dùng, bạn có thể tìm kiếm người tiêu dùng trong Đến ngôi trường <1> hoặc chúng ta có thể sử dụng Danh sách khóa học <2>. Để tra cứu kiếm bạn dùng, hãy nhập tên người dùng vào trường Tới. Để nhắn tin nhắn cho không ít người dùng, hãy nhập thương hiệu của những người dùng vào trường Đến.
*
Trong trường cái chủ đề <1>, hãy nhập loại chủ đề mang đến thư của bạn. Trong trường tin nhắn <3>, hãy nhập lời nhắn của bạn. Toàn bộ nội dung được gửi dưới dạng văn phiên bản thuần túy. Ví như bạn bao gồm 1 URL trong tin nhắn của mình, URL đó sẽ tự động trở thành một liên kết hoàn toàn có thể nhấp được sau khi bạn gửi tin nhắn. Nếu bạn có nhu cầu bao có tệp đi cùng hoặc tệp phương tiện, hãy nhấp vào hình tượng tệp kèm theo (kẹp giấy) hoặc tệp phương tiện (mũi tên) <4>. Khi chúng ta hoàn tất, hãy nhấp vào Gửinút <5>.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chống Đạo Văn Online Free, Xác Định Trùng Lặp Nội Dung

*
Nhấp vào thư bạn muốn trả lời <1>. Nhấn vào đáp lại hình tượng trong title thư <2>. Bạn cũng có thể nhấp vàođáp lại trên thanh luật <3>.Chú thích: Nếu có tương đối nhiều hơn một fan nhận, bạn có thể nhấp vào trả lời toàn bộ cho cuộc chat chit và mọi tín đồ được bao gồm sẽ thấy câu trả lời của người tiêu dùng <4>.
*
Nhập câu trả lời của khách hàng vào ngôi trường tin nhắn. Nếu bạn muốn bao có phần đính kèm hoặc tệp phương tiện, hãy nhấp vào hình tượng phần đi cùng (kẹp giấy) hoặc tệp phương tiện (mũi tên). Khi chúng ta đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Gửi.

Để biết thêm tin tức xem Canvas hướng dẫn cách áp dụng hộp thư đến khi còn là sinh viên nhấn vào đây..


Chuyên mục: Domain Hosting