Hợp đồng cung cấp phần mềm

     

Hôm ni ngày thứ nhất tháng 03 năm trước đó, trên Snghỉ ngơi Giáo dục đào tạo với Đào sản xuất thức giấc Hòa Bình, công ty chúng tôi gồm:

Bên A: TRƯỜNG trung học phổ thông A

Người đại diện: Bà Nguyễn Thị B - chức vụ: Hiệu trưởng;

Địa chỉ: Xóm Cầu, xóm Bắc Sơn, huyện Kyên ổn Bôi, tỉnh giấc Hòa Bình;

Mã số để thanh toán kho bạc: 8123.2

Người đại diện: ông Nguyễn Kiều Linc - chức vụ: Giám đốc;

Địa chỉ trụ sở: Khu Hà Trì I, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội;

Mã số thuế: 0104920788.

Bạn đang xem: Hợp đồng cung cấp phần mềm

Hai mặt thống duy nhất ký kết hợp đồng cung ứng ứng dụng Quản lý nhân sự với Bảo hiểm buôn bản hội (viết tắt là F.PMS) với những quy định sau đây:

ĐIỀU 1: NỘI DUNG

1. Phần mềm F.PMS gồm những: (Theo công bố trên bạn dạng reviews sản phẩm)

2. Dịch vụ F.PMS

2.1. Cập nhật dữ liệu cơ sở liên quan cho bảo hiểm buôn bản hội vào F.PMS đúng đắn.

ĐIỀU 2: CÀI ĐẶT F.PMS, PHÍ DỊCH VỤ & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

2.1. Tiến hành cài đặt F.PMS sever, trang bị kết nối (ví như có) tích vừa lòng mạng toàn bộ (WAN) với phân quyền sử dụng theo thử khám phá của mặt A.

2.2. Phiên bản đã có upgrade lên phiên phiên bản F.PMS Ver 3.0;

2.3. Phí dịch vụ toàn bộ = 7.000.000VND (Bảy triệu đ chẵn);

2.4. Phương thức thanh khô toán:

- Thời hạn tkhô hanh toán: 01 lần sau khoản thời gian mặt A dìm hoá đơn;

- Hình thức tkhô giòn toán: Chuyển khoản hoặc thành tân oán bằng chi phí mặt.

ĐIỀU 3: TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN A

3.1. Trang bị thiết bị vi tính bảo đảm an toàn thông số kỹ thuật nghệ thuật (cấu hình về tối tphát âm CPU Pentium IV 2GHz, 1Gb RAM, Hệ điều hành quản lý Windows XP);

3.2. Cung cung cấp danh sách bạn quản trị F.PMS để mặt B gợi ý áp dụng. Trường phù hợp mặt A chuyển đổi nhân sự khiến cho câu hỏi thực hiện bất ổn tiến trình thì mặt A Chịu đựng những ngân sách tương quan tới sự việc thay đổi này với luận bàn với bên B phía giải quyết;

3.3. Tkhô cứng toán không hề thiếu tổn phí hình thức dịch vụ F.PMS mang lại mặt B theo văn bản thoả thuận trên Điều 2 của thích hợp đồng này (sau 05 ngày) kể từ ngày nhận ra hoá đối kháng.

ĐIỀU 4: TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN B

4.1. Đảm bảo cho người quản ngại trị thao tác tốt trong nghành F.PMS;

4.2. Đảm bảo cho người quản lí trị chào đón F.PMS bao gồm những công bố đúng chuẩn của người lao cồn với đúng biểu mẫu mã dụng cụ của Bảo hiểm làng mạc hội Việt Nam;

4.3. Đào tạo nên bạn quản ngại trị F.PMS theo list bên A cung ứng.

Xem thêm: Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Hp Ad Hp, Tắt Chuột Cảm Ứng Laptop Hp

ĐIỀU 5: BẢO HÀNH VÀ MỘT SỐ DỊCH VỤ MIỄN PHÍ

5.1. bảo hành F.PMS với hỗ trợ bên A 12 tháng Tính từ lúc ngày hòa hợp đồng bao gồm hiệu lực:

- Cung cấp cho phiên bạn dạng upgrade, sửa đổi, bổ sung F.PMS cùng chỉ dẫn bạn quản lí trị thực hiện Khi bao gồm sự biến hóa về chính sách, chính sách trong phòng nước cùng biểu chủng loại của Bảo hiểm làng hội Việt Nam;

- Sửa chữa những lỗi (giả dụ có) trực thuộc phạm vi F.PMS.

5.2. Lúc bạn quản trị F.PMS bên A ban bố về phần lớn thắc mắc, bên B đã triển khai giải pháp xử lý và lời giải muộn nhất trong tầm thời hạn 24h theo những cách tiến hành sau:

- Trao đổi qua điện thoại thông minh, fax, email hoặc Internet trực tuyến;

- Trực tiếp trên trụ ssống của bên A;

- Sau thời gian bảo hành, 2 bên vẫn triển khai hòa hợp đồng bảo trì và tăng cấp thành phầm thường niên, phí bảo hành: 1.500.000VND/năm so với đơn vị bên dưới 1.000 lao hễ.

ĐIỀU 6: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

6.1. Hai bên cam kết thực hiện đúng các luật pháp của thích hợp đồng, bên nào phạm luật thì buộc bên kia yêu cầu chịu đựng phạt cùng với số chi phí bởi 8% giá trị phù hợp đồng và chịu trách nát nhiệm theo luật của điều khoản.

6.2. Mọi đổi khác liên quan mang đến văn bản của phù hợp đồng yêu cầu được thông tin bởi vnạp năng lượng bạn dạng cho Bên cơ trước để để ý giải quyết. Chi phí gây ra cho vấn đề biến hóa đúng theo đồng vì chưng nguyên hiền đức Bên làm sao thì Bên kia bao gồm trách nát nhiệm thanh tân oán.

6.3. Trong quy trình thực hiện, đông đảo tma lanh chấp gây ra sẽ tiến hành 2 bên điều đình giải quyết trên lòng tin hợp tác và ký kết, tôn trọng cho nhau. Trường đúng theo 2 bên không thống độc nhất được, những mặt bao gồm quyền chỉ dẫn TAND giải quyết và xử lý, thủ tục tố tụng theo chế độ của quy định Việt Nam.

6.4. Khi mặt A cùng bên B dứt nghĩa vụ dụng cụ trên các Điều 1, Điều 2, Điều 3 và Điều 4 thì thích hợp đồng này sẽ được tự động được tkhô giòn lý hoặc tiến hành tkhô cứng lý. Riêng Điều 5 2 bên liên tiếp thực hiện đến khi xong hiệu lực thực thi.

6.5. Hợp đồng có 03 trang được lập thành 04 (bốn) phiên bản, các bạn dạng có mức giá trị giống hệt, mỗi bên giữ 02 (hai) phiên bản và có hiệu lực thực thi từ thời điểm ngày ký./.


Chuyên mục: Domain Hosting