Học thiết kế website bằng wordpress

     

Năm kinh hoàng 2021 chuẩn bị đi qua, dịch bệnh đã dần dần được kiểm soát và các vận động kinh doanh sẽ dần phục sinh – marketing online đang bùng nổ chưa từng có. Đối với web Designers tốt Web Masters thì đó là biểu lộ quá vui sau gần hai năm tăm tối vày đại dịch, chắc chắn các dự án Websites sẽ như nấm mèo sau mưa!

1.

Giới thiệu Pro WordPress Master 2022

Pro WordPress Master – hay Học xây cất Web WordPress chăm nghiệp là khóa huấn luyện và đào tạo WordPress sâu sát về việc thực hiện CMS số 1 trái đất này nhằm xây dựng những dự án Website chuyên nghiệp cho cá nhân hay người tiêu dùng của bạn!

Khóa học tập dành cho người chưa biết gì về WordPress hay thi công Web & những tính năng mới nhất của Website chuyên nghiệp hóa – và cho cả những bạn đã có kiến thức nền tảng gốc rễ nhưng mong chuyên sâu, update kiến thức tiên tiến nhất và sản xuất dự án tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Học thiết kế website bằng wordpress

Đặc biệt, fan học không chỉ có được cung cấp những Themes – Plugins dịch vụ thương mại cần thiết/ dũng mạnh mẽ/ chuẩn chỉnh SEO nhất cho các dự án thực tiễn mà còn được cung cấp kích hoạt key bản quyền trị giá hàng trăm ngàn USD.

*
Nội dung khóa huấn luyện và đào tạo WordPress Pro Master vẫn được cập nhật liên tục để đảm bảo các kỹ năng và kiến thức mới – bổ ích sẽ đem đến kịp thời cho người học.

2. Câu chữ của Pro WordPress Master 2022

Toàn cỗ nội dung của Khóa học xây dựng Web WordPress chuyên nghiệp:

Phần 1 – WP 101 – ra mắt về thành phần, tính năng & ứng dụng của WordPress, chi tiết về Gutenberg vs Page Builder và Fullsite Editing (FSE), phương thức thực hiện Headless WordPress.Phần 2 – cai quản WordPress Admin Page – WP DashboardPhần 3 – thực hiện Post/ Page – Category/ Tag theo cấu trúc nội dung rất tốt cho SEOPhần 4 – bảo mật WP A-Z (Security) & tự động Sao lưu/ hồi sinh (Maintenance) website WordPressPhần 5 – tăng tốc độ WordPress – buổi tối ưu đến Core website Vitals 2022Phần 6 – SEO website WordPress & Tích thích hợp Schema Markup 2022Phần 7 – Marketing: tích hòa hợp Social Networks và triển khai Email MarketingPhần 8 – xây đắp Web bán sản phẩm WooCommerce chuyên nghiệp – Case Study với OceanWP PremiumPhần 9 – thống trị Gutenberg Editor & thực hành Full Site Editing (FSE) với Gutenberg – Case Study với GeneratePress PremiumPhần 10 – làm chủ Elementor và thực hành Full Site Editing cùng với Elementor Pro – Case Study cùng với Astra Pro và Premium Sites

Cùng với:

Bonus A – Cài đặt và Active key bản quyền theme Mythemeshop, GeneratePres Premium – Astra Agency – OceanWP Premium và những plugins WP-Rocket, SEOPress Pro & Schema Pro/ RankMath SEO & , Elementor Pro + Ultimate tiện ích mở rộng for Elementor Premium, ConvertPro.Bonus B – truy vấn VIP WordPress Drive với 1 loạt theme & plugin cao cấp.

Bạn hãy đăng ký Email ngơi nghỉ cuối bài để nhấn thông tin nhanh nhất có thể nhé!

Có gì new trong WordPress 2021 – 2022?

Suốt 2 năm qua, thế giới Website đã có rất nhiều biến đổi nhưng chúng ta hầu như chỉ lướt qua vì chưng ngày ngày lo đếm số ca dương tính. Cụ thể nhất là WordPress đã lấn chiếm gần 50% thị phần Websites toàn cầu, WebP và SVG dần dần trở buộc phải phổ biến, chuẩn chỉnh tốc độ và SEO mới được không ít người tiếp nhận của Google – Core website Vitals. Và tiên tiến nhất – scandal từ chủ yếu từ Google – Google AMP bị bóc mẽ chỉ là chiêu bài thao túng thiếu quảng cáo.

Xem thêm: 7 Bí Quyết Làm Tăng Doanh Số Bán Hàng Với Chi Phí Thấp, Tóm Gọn 15 Bí Kíp Tăng Doanh Số Cho Cửa Hàng

Trong quả đât Hosting/ VPS thì cũng có khá nhiều thay đổi, hệ điều hành thông dụng nhất mang lại Web vps – CentOS đã hoàn thành hỗ trợ bản CentOS 8, được xã hội thay thế bằng AmaLinux cùng Rocky Linux. Ở đất nước hình chữ s thì xã hội WordPress tức giận chia tay HocVPS của Luân è (canhme.com) vì không còn được cung ứng hay update như đang hứa, và đón nhận tân binh LarVPS – shellscript freemium với chất lượng vượt cả mong đợi.

Trong nội bộ WordPress, ta bao gồm làn sóng cỗ vũ Gutenberg và Block Editor dâng cao với ngày càng các nhà cải tiến và phát triển tham gia – mừng đón các kỹ năng Full Site Editing tích hợp ngay trên WordPress Core. Và một trận chiến khác đang lặng lẽ diễn ra tại vị trí khúc trang web trung & thời thượng – Headless WordPress.

Các thương vụ làm ăn WordPress xứng đáng chú ý?

Trong năm 2021, còn tồn tại một số cuộc thay đổi chủ có thể tạo ra sự đổi khác lớn trong thị phần theme, plugin như:

Không phải cuộc đưa nhượng nào thì cũng được cộng đồng WordPress ủng hộ, vượt trội như Awesome Motive, rất nhiều người làm phản đối biện pháp họ đổi khác phương thức kinh doanh nhốm mùi may mắn tài lộc và hạ thấp chất lượng support cùng với MosterInsights giỏi WPForms… khiếp sợ điều tương tự như sẽ diễn ra với đa số plugin cực kì phổ thay đổi như All in One SEO Pack hay Easy Digital Downloads.

Tuy vậy, cuộc tóm gọn nhận các gạch đá độc nhất vô nhị là plugin SEO số 1 trái đất Yoast SEO về dưới mái nhà đất của NewFold Digital. Sẽ không hề ít người không thể tinh được vì sao thương vụ làm ăn này bị bội phản đối, NewFold Digital là ai?

NewFold Digital là cái thương hiệu mới (ve sầu thoác xác???) của tập đoàn lớn huyền thoại Endurance International Group (EIG), cái tên đã bỏ diệt unique sau khi thâu tóm những hosting được người tiêu dùng yêu thích hợp như BlueHost, Hostgator, A Small Orange, Site5… cùng với Webmaster thọ năm, EIG là quân địch số 1. Bây giờ với cái brand name mới NewFold Digital, họ khó có viễn cảnh giỏi đẹp cùng với Yoast SEO.

Tóm lại, với câu hỏi Yoast SEO về EIG, All in One SEO về Awesome Motive, giờ đây cộng đồng WordPress vốn sẽ yêu RankMath SEO sẽ càng yêu thương thắm thiết rộng nữa. Ngôi vị plugin SEO tiên phong hàng đầu cho WordPress chắc hẳn rằng sẽ sớm đổi chủ!

Sau 1 năm gần như ngừng hoạt động do dịch bệnh, VHW Team đã sẵn sàng sẵn sàng để update chi tiết toàn thể các kiến thức đã kể ở trên với cũng sắp reviews phiên bạn dạng 2022 – hoàn toàn mới – của khóa học xây dựng Web WordPress bài bản (Pro WP Master).

3. Học tập WordPress Miễn phí

Các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu cần thiết cho mọi dự án công trình Website được VHW share miễn tầm giá & cập nhật liên tục ngay lập tức trên Blog


Chuyên mục: Domain Hosting