Hướng dẫn tự học phần mềm kế toán misa, tự học phần mềm kế toán misa qua mạng bằng video

     

Hiện nay, càng ngày nhiều những doanh nghiệp vừa và bé dại tại việt nam ứng dụng các phần mềm hỗ trợ kế toán vào bài toán hỗ trợ quá trình kế toán doanh nghiệp lớn mình một cách hiệu quả và ứng dụng phổ biến chuyển nhất trong số đó là phần mềm kế toán Misa. Do thế, các bạn sinh viên hiện giờ rất mong muốn tự học phần mềm kế toán Misa để hỗ trợ cho các bước của mình trong tương lai nhưng chưa biết tự học ra làm sao để đạt kết quả cao nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tự học phần mềm kế toán misa, tự học phần mềm kế toán misa qua mạng bằng video


*

Trong nội dung bài viết dưới đây, kế toán Lê Ánh sẽ share kinh nghiệm cùng hướng dẫn các bạn tự học phần mềm kế toán Misa.

Trước tiên, để tự học xuất sắc phần mềm kế toán Misa, chúng ta cần làm rõ mình nên học phần lớn gì để bảo đảm an toàn có thể làm cho được quá trình kế toán thực tiễn trong doanh nghiệp có ứng dụng ứng dụng Misa.

I. Nội dung tự học phần mềm kế toán Misa

Hướng dẫn cách thiết đặt và sử dụng ứng dụng kế toán Misa.Tìm gọi về phần mềm: những phân hệ của phần mềm.Thực hành tạo tài liệu kế toán bắt đầu trên phần mềm: tùy chỉnh cấu hình thông tin, mã hóa các thông tin…Thực hành tùy chỉnh thiết lập các hạng mục cho dữ liệu kế toán new như: danh mục tài khoản, khách hàng, nhà cung cấp, dụng cụ dụng cụ, gia tài cố định, thứ tư, hàng hóa, thành phẩm, ngân sách …Thực hành hạch toán cùng nhập những nghiệp vụ kinh tế phát sinh hàng ngày như:

+ Thu, bỏ ra tiền mặt, tiền gửi, giao dịch thanh toán công nợ với khách hàng, cùng nhận chi phí KH thanh toán giao dịch qua giao dịch tiền khía cạnh hoặc chuyển khoản,

+ Nhập dữ liệu NVL xuất kho vào phục vụ sản xuất căn cứ vào nhu yếu thực tế yêu cầu SX vào tháng, thành phẩm

+ Nhập hoá 1-1 chứng trường đoản cú mua nguyên liệu vào nhập kho theo giá bán vốn nhập kho, ghi nhận nợ công và quản lý công nợ yêu cầu trả. Hoá 1-1 chứng từ bỏ xuất kho thành phẩm cung cấp hàng, ghi nhận lợi nhuận bán hàng, các khoản thuế cần nộp, công nợ và thống trị công nợ đề xuất thu.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Cả Những Theme For Iphone 6 / 6S, ‎Cool Themes Hd For Iphone 6 & 6 Plus

Thực hành làm các các bước cuối tháng

+ thực hành thực tế tính giá hàng tồn kho mặt hàng hoá, vật tư, thành phẩm, nhập – xuất – tồn kho vào tháng. Học nhiệm vụ kế toán

+ thực hành làm những bút toán kết chuyển vào cuối tháng như: chi phí lương và những khoản trích theo lương, thuế

+ thực hành thực tế tính cùng phân bổ, trích khấu hao TSCĐ, chi phí trả trước …

Cách kiểm tra, đối chiếu kết quả các một số loại sổ tổng phù hợp như: Nhật ký chung, giúp DNsổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, sổ nợ công phải thu, đề nghị trả …Thực hành làm những bút toán kết gửi cuối kỳ.Thực hành lập report tài bao gồm cuối năm: Bảng cân đối phát sinh tài khoản kế toán, bảng bằng phẳng kế toán, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, bạn dạng thuyết minh report tài chính.Thực hành sao lưu, hồi sinh dữ liệu kế toán, in sổ kế toán.Các thủ thuật bằng vận lãi lỗ kế toán, biện pháp đọc cùng phân tích report tài chính…

*

Hình ảnh khóa học tập kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Hà Nội

II. Cách thức tự học phần mềm kế toán Misa hiệu quả

Để giúp cho bạn tự học ứng dụng kế toán Misa hiệu quả, kế toán tài chính Lê Ánh sẽ chia sẻ với các bạn một số cách thức học như sau:

- học tập và thực hành thực tế trên bệnh từ, hóa đơn thực tế

Để trường đoản cú học ứng dụng kế toán Misa kết quả thì điều đặc biệt quan trọng nhất là chúng ta phải vừa học tập và thực hành thực tế trên bệnh từ, hóa đơn thực tế. Vì chưng lẽ, mục tiêu của bài toán học kế toán ứng dụng Misa là nhằm giúp chúng ta có thể làm được công việc kế toán thực tiễn trong doanh nghiệp tất cả ứng dụng phần mềm kế toán Misa. Việc thực hành thực tế trên hội chứng từ, hóa solo sẽ giúp cho bạn có được những tay nghề như trong quá trình làm việc thực tế với không bị kinh ngạc khi chào đón và làm công việc kế toán vào doanh nghiệp. Không chỉ vậy, câu hỏi học kết hợp với thực hành bên trên hóa đơn, hội chứng từ thực tế để giúp bạn tiếp thu cấp tốc hơn cùng nhớ vĩnh viễn cách hạch toán, xử lý những nghiệp vụ kế toán trên phần mềm Misa.

- Được người có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dẫn, giải đáp trong quy trình học

Đối với câu hỏi học, đặc biệt là tự học phần mềm kế toán , sẽ không còn tránh khỏi phần đa lúc bạn chạm chán phải những thắc mắc hoặc những vấn đề không biết buộc phải xử lý như thế nào. Giữa những trường hòa hợp này, điều cần thiết nhất là bạn cần phải có một người có nhiều kinh nghiệm về kế toán tài chính trên ứng dụng Misa, sẵn sàng chuẩn bị chỉ dẫn, trợ giúp và phía dẫn bạn cách xử lý những trường hợp đó. Kề bên đó, những người dân có tởm nghiệm còn tồn tại thể chỉ dẫn cho các bạn những kinh nghiệm tay nghề thực tế, những phương thức làm bài toán tối ưu độc nhất vô nhị trên ứng dụng để hoàn toàn có thể làm việc công dụng nhất.

Với những chia sẻ trên, kế toán tài chính Lê Ánh hy vọng hoàn toàn có thể giúp các bạn tự học ứng dụng kế toán Misa hiệu quả. Kế toán tài chính Lê Ánh chúc bạn học tốt!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt độc nhất vô nhị thị trường

(Được đào tạo và giảng dạy và tiến hành bởi 100% những kế toán trưởng tự 13 năm đến hai mươi năm kinh nghiệm)

Hiện tại trung trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM, nếu như khách hàng quan tâm đến những khoá học này, vui mừng truy cập địa chỉ web: www.jdomain.vn.vn.


Chuyên mục: Domain Hosting