Học lập trình ở đâu tốt nhất

     

Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội là vấn đề luôn được các lập trình viên tương lai quan tâm hàng đầu bởi ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo lập trình được mở ra. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một địa chỉ tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Tại sao vấn đề học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội luôn được quan tâm?

*

Học lập trình ở đâu tốt nhất là vấn đề luôn được các lập trình viên tương lai quan tâm hàng đầu.

Bạn đang xem: Học lập trình ở đâu tốt nhất

Với sức hút ngày càng tăng cao của nghề lập trình hiện nay, chỉ cần tìm kiếm trên google từ khóa “học lập trình ở đâu” sẽ có ngay gần 55 triệu kết quả. Do đó chỉ cần một vài click chuột là có ngay trong tay danh sách hàng ngàn trung tâm và trường đại học, cao đẳng.

Tuy nhiên cũng chính vì sự lựa chọn quá phong phú nên càng khó để có thể tìm được một địa chỉ tốt nhất. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp chọn nhầm địa chỉ với học phí rẻ nhưng chất lượng giảng dạy rất kém.

Chúng ta đều biết rằng đầu tư cho học tập chưa bao giờ là phí phạm và học lập trình lại càng cần đầu tư hơn nữa bởi khi có đầu ra tốt thì cơ hội nghề nghiệp sẽ rất cao. Việc chọn sai địa chỉ đào tạo lập trình sẽ làm tốn thời gian, tiền bạc và công sức, thậm chí khiến bạn nản chí ngay từ khi mới bắt đầu.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội

Để tìm được một địa chỉ học lập trình chất lượng, hãy cân nhắc đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

Đánh giá thực tế của những người đã học trước

Đây là tiêu chí khách quan và chính xác nhất về chất lượng giảng dạy của các trường học và trung tâm đào tạo lập trình. Bạn có thể tìm các đánh giá thực tế này trên các forum, trên fanpage của các đơn vị đào tạo lập trình hoặc hỏi trực tiếp bạn bè, người thân đã từng học ở các địa chỉ mà bạn đang quan tâm.

Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội là nơi đội ngũ giảng viên giỏi

*

Giảng viên là yếu tố quyết định chất lượng các khóa đào tạo lập trình

Chất lượng đào tạo lập trình tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào trình độ của các giảng viên trực tiếp giảng dạy. Hãy tìm hiểu xem đội ngũ giảng viên ở các địa chỉ mà bạn đang quan tâm có phải là những người có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết hay không. Thông thường các trung tâm đào tạo uy tín sẽ công khai thông tin của các giảng viên để các học viên có thể tìm hiểu trước khi quyết định đăng ký.

Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội là nơi cung cấp kiến thức và tạo điều kiện thực hành cho học viên

Kiến thức là nền tảng quan trọng nhất và trước khi trở thành một lập trình viên, nhất định bạn phải nắm vững kiến thức về các chuyên đề hoặc một trong các chuyên đề mà bạn tập trung. Song song với tiếp thu kiến thức thì việc thực hành ngay sau đó sẽ giúp bạn ghi nhớ và biết cách vận dụng kiến thức trong suốt quá trình làm việc về sau.

Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội là nơi cam kết giới thiệu việc làm cho học viên

Chắc chắn các bạn cũng đã biết, hiện nay các doanh nghiệp tuyển dụng đều quan tâm đến tiêu chí đầu tiên chính là kinh nghiệm làm việc. Là một học viên mới hoàn thành khóa học, chưa có kinh nghiệm làm việc thì cơ hội xin việc sẽ thấp hơn hoặc khó để tìm được một môi trường làm việc tốt.

Đến với những trung tâm đào tạo chất lượng bạn sẽ được cam kết giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa đào tạo tại các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt để bạn có cơ hội tiếp tục vừa học vừa làm kiếm thu nhập.

Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội là nơi cam kết đầu ra và cấp chứng chỉ

Đối với một lập trình viên mới chưa có kinh nghiệm làm việc thì ít nhất bạn phải có chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo lập trình tại các trung tâm, trường học. Vì vậy hãy chắc chắn rằng sau khi hoàn thành khóa học lập trình, bạn sẽ được cầm trong tay chứng chỉ chứng nhận.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Độ Download Của Google Chrome Như Idm, Tăng Tốc Độ Cho Trình Duyệt Chrome

Bên cạnh đó việc cam kết đầu ra cũng rất quan trọng. Một trung tâm đào tạo lập trình chuyên nghiệp sau khi kết thúc khóa học, nếu học viên chưa đạt chất lượng đầu ra thì sẽ tiếp tục được đào tạo miễn phí.

jdomain.vnAcademy– Sự lựa chọn hàng đầu về học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội

Viện Công nghệ và Đào tạo jdomain.vn là một trong những lựa chọn hàng đầu về các khóa đào tạo ngôn ngữ lập trình Java; Chuyên đề Thiết kế và Lập Trình WebsitePHP Chuyên Nghệp;Chuyên đề Lập Trình .NET;Chuyên đề Lập Trình Mobile (Android, iOS);chuyên đề NETWORK/SECURITY...

Sở dĩ jdomain.vn Academyđược các thế hệ học viên tin chọn là bởi Viện đã đáp ứng đủ mọi tiêu chí về một địa chỉ học lập trình chất lượng.

Đầu tiên, học viên khi đăng ký tham gia các khóa đào tạo tại jdomain.vn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đội ngũ giảng viên lâu năm, tâm huyết và là những người đã trực tiếp triển khai rất nhiều dự án thực tế.

*

Giảng viên Trịnh Văn Chung - Chuyên gia .NET, PHP, Java với gần20 năm kinh nghiệm.

Thứ hai, ngay sau khi được truyền tải kiến thức, học viên sẽ được thực hành tham gia các dự án của các doanh nghiệp đối tác với jdomain.vnAcademyđể có thể ghi nhớ ngay những kiến thức mới.

*

Học viên vừa học vừa thực hành tại jdomain.vn Academy

Thứ ba, các khóa học do jdomain.vn tổ chức có thời gian rất linh hoạt, học viên có thể đăng ký vào bất kỳ ngày nào theo thời gian biểu cá nhân. Các buổi học diễn ra vào buổi tối các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho sinh viên và người đi làm tham gia.

Thứ tư, jdomain.vn cam kết sau khi kết thúc khóa học, nếu như học viên chưa có đầu ra đạt chuẩn, học viên sẽ tiếp tục được học miễn phí cho đến khi đạt kết quả đầu ra tốt nhất. Đồng thời, những học viên sau khi kết thúc khóa học với đầu ra đạt chuẩn, jdomain.vn cam kết sẽ giới thiệu việc làm đến các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt để học viên có cơ hội vừa tiếp tục học tập vừa kiếm thêm thu nhập.

Thứ năm, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành khóa học lập trình tại jdomain.vn và đối với chứng chỉ do jdomain.vn cung cấp, hồ sơ xin việc của bạn chắc chắn sẽ được các doanh nghiệp đánh giá cao.

Ngoài ra, trước khi quyết định lựa chọn jdomain.vn để học lập trình, bạn có thể tham khảo thêm review thực tế từ những người đã tham gia khóa học trước đó.

VIỆN CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO jdomain.vn

Cơ sở 1: Tầng 6 - Tòa nhà Viện Công Nghệ 25 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội


Chuyên mục: Domain Hosting