Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới tiki

     

Công dân toàn cầu, hoàn toàn có thể tự bởi vi vu khắp muôn nơi, trải nghiệm hết thảy hương vị năm châu. Một giấc mộng tuyệt đẹp không giành cho những ai mất đi sự chuẩn bị. Ba tác giả trẻ hồ nước Thu Hương, Nguyễn Phan Linh, Phạm Anh Đức là số đông công dân trái đất thực thụ. Họ đã có kinh nghiệm sống – học tập – thao tác làm việc ở nhiều nơi trên cụ giới. Với đó chính là lý vì vì sao Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh gắng Giới ngay trong khi phát hành sẽ trở buộc phải hấp dẫn. Để vươn ra cố kỉnh giới, chúng ta thực sự cần những kinh nghiệm như thế từ những người đi trước. Hiện thời cùng coi cuốn sách nói chiếc gì chúng ta nhé!

*

Đặt tải Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh trái đất Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – sút 15%)


Nội dung

1 nội dung Sách Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh cố kỉnh Giới3 thông tin sách với tác giả

Nội dung Sách Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh thế Giới

Tóm tắt nhanh

Tấm hộ chiếu nước bản thân – vốn dĩ chẳng có không ít quyền lực nào, chính vì nó đến từ “đất nước thuộc nhân loại thứ ba”. Với mong muốn muốn giúp đỡ bạn trẻ Việt có thể mang cuốn “hộ chiếu xanh” – “đi quanh rứa giới”. Ba người sáng tác đã chia sẻ rất những những mẩu truyện và ghê nghiệm. Được đúc rút từ gần như buổi giao lưu, trò chuyện thường xuyên với chúng ta trẻ việt nam và nước ngoài. Trải qua ấn phẩm này, nhóm tác giả khát khao truyền đi niềm đam mê, hễ lực, lời lôi kéo hành động. Với những chỉ dẫn thiết thực dành cho bất cứ ai ao ước sánh vai cùng phần lớn công dân toàn cầu.

Bạn đang xem: Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới tiki

Phần 1: Khởi động

“Sự di chuyển dễ ợt tạo ra nhiều cơ hội mới, nhưng lại cũng dẫn tới nhiều sự cạnh tranh. Càng chuẩn bị sớm và kỹ lưỡng cho thế giới toàn ước hóa ngày nay, các bạn sẽ càng nhanh chóng được trải nghiệm những mùi vị của toàn cầu”.

Ở phần đầu tiên của Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh cầm Giới, 3 tác giả share những bước trước tiên của hành trình ở thành công dân toàn cầu.

Hãy tìm kiếm kiếm đam mê mang đến riêng mìnhVà có một planer thực sự nghiêm túc, lâu dài, và cam kết sẽ thực hiện nó.Là một công dân toàn cầu, bạn phải biết đưa ra quyết định.Công dân trái đất cần khẳng định bạn dạng thân bằng: con kiến thức, Kỹ năng, Thái độ.

*

Phần 2: Tăng tốc

“Có nhị điều bọn họ nên nhớ. Sản phẩm nhất, chúng ta sẽ không lúc nào sẵn sàng cho gần như cơ hội. Máy hai, thời gian không chờ đợi ai bao giờ… những người vĩ đại chính là những tín đồ đã gật đầu thử thách bạn dạng thân trước khi họ cảm xúc đã sẵn sàng. Họ bắt tay vào làm các bước trước khi biết được họ hoàn toàn có thể làm giỏi hay không”. – Trích dẫn Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh cầm cố Giới.

Để trở thành công dân toàn cầu, bắt buộc chúng ta phải vượt qua vùng bình yên của chủ yếu mình. Điều đó giúp bạn học được những khả năng mới.Những kỹ năng quan trọng cho 1 chuyến hành trình (trong nước, hoặc nước ngoài)Không ai là hoàn hảo cả, cây viết chì cần có cụ tẩy. Vậy nên bạn đừng mắc cỡ những thử thách – chắc chắn có trên hành trình vươn ra gắng giới.

Xem thêm: Mẫu Hồ Sơ Chào Hàng Cạnh Tranh Mua Sắm Hàng Hóa

Phần cuối: Về đích

“Mỗi nước nhà đều có định loài kiến và con mắt văn hóa truyền thống khác nhau. Tất cả một lời nói đùa là: thiên đường là nơi các đầu phòng bếp là bạn Pháp, công an là fan Anh, thợ thứ là fan Đức, tín đồ tình là người Ý và toàn bộ mọi trang bị được tổ chức bởi người Thụy Sĩ”.

Bạn rất có thể sẽ không quen với nhiều từ “sốc văn hóa”. Đó là sự đụng độ tất yếu, rất có thể khó đồng ý với ngẫu nhiên ai. Trừ công dân toàn cầu. Vớ nhiên, mới đầu cũng không dễ dãi vậy đâu. Đọc phần sách này để chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho hành trình đi ra rứa giới của bạn nhé!

Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh nhân loại PDF

*

Đức – Linh với Hương sinh sống ở các mũi giờ không giống biệt, theo đuổi hầu hết đam mê riêng mình, tuy thế ở bọn họ tựu lại 1 điều chung: Công dân toàn cầu. Fan trẻ. Đam mê. Không sợ khoảng chừng cách. Chẳng hổ ngươi sự khác biệt. Chúng ta truyền lửa đam mê, kinh nghiệm tay nghề của phiên bản thân mình, đồng thời khích lệ bất cứ ai đang hy vọng thay đổi bạn dạng thân với trở thành công xuất sắc dân toàn cầu.

Tải ngay lập tức ebook Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh quả đât PDF nhằm lượm lặt những kinh nghiệm tay nghề vô giá bán này chúng ta nhé!

Thông tin sách cùng tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh cụ Giới

Tác giả: Hồ Thu Hương, Nguyễn Phan Linh, Phạm Anh Đức

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB cố gắng Giới

Năm thứ nhất xuất bản: 2016

Về tác giả

*

Hồ Thu Hương, cô bé Hà Nội dễ dàng thương. To lên tại cùng hòa Séc. Từng có khá nhiều năm sinh sống sinh sống Argentina, Mexico, Canada. Hương vẫn định cư tại Boston (Hoa Kỳ).

Phạm Anh Đức, cánh mày râu trai Hà Nội. Phệ lên tại Praha (Cộng hòa Séc), từng sống trong Brasilia – Brazil, Lyon – Pháp, London – Anh. Đức đang thao tác ở Thượng Hải – Trung Quốc.

Nguyễn Phan Linh – nam giới trai xứ Nghệ, từng sinh sống trong Palmerston North – New Zealand với Praha – cộng hòa Séc. Hiện nay tại, Linh đang thao tác làm việc tại Singapore.

Họ là cỗ 3 người sáng tác trẻ, hết mình với đam mê, yêu thương xê dịch, sẵn sàng đầy đủ và không lo ngại sự khác biệt. Để rất có thể trở thành hồ hết công dân thế giới mà đa số chúng ta trẻ Việt mơ ước.

Lời kết đến Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh cầm cố Giới

“Thực ra, niềm mê mệt trong tiếng Latin (passio) vốn có nghĩa là chịu đựng”. Để trở thành bất cứ ai chúng ta khát khao, bạn phải trả giá bán bằng đúng giá trị mà bạn có nhu cầu có được. Và con phố để thành công dân toàn cầu đâu chỉ có nghĩ và muốn là được. Đọc sách Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh trái đất và hành đông ngay đi bạn nhé. Vì thời hạn không hóng ai bao giờ!


Chuyên mục: Domain Hosting