Hiển thị sản phẩm trong woocommerce

     
Nếu web bán sản phẩm WooCommerce của bạn bán các sản phẩm như tranh ảnh, ảnh số, vật mỹ nghệ, đồ dùng trang sức; tốt thời trang, xống áo ... Thì sản phẩm phải rất nổi bật (featured products) là đk bắt buộc ...

Bạn đang xem: Hiển thị sản phẩm trong woocommerce


Các sản phẩm khá nổi bật của WooCommerce được cho phép chủ siêu thị trực tuyến đường trưng bày các mặt hàng cụ thể trên trang web của họ. Đó là một trong cách tuyệt đối để đắm đuối sự để ý đến những sản phẩm hút khách nhất, các thành phầm hiện đang rất được bán hoặc những sản phẩm bạn muốn quảng cáo.

*

Hình 01 - tùy chỉnh cấu hình sản phẩm khá nổi bật trên website sử dụng WooCommerce

Với WooCommerce, chúng ta cũng có thể giới thiệu các sản phẩm rất nổi bật ở các phần không giống nhau trên shop trực tuyến của bản thân - trên thanh bên, trên màn hình trước tiên trên trang bán sản phẩm của chúng ta và thậm chí trong những bài đăng bên trên blog. Nó cũng làm cho nó cực kì dễ dàng để bật tắt các sản phẩm đặc trưng.

Với chân thành và ý nghĩa này, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách chúng ta cũng có thể đặt và thêm các sản phẩm khá nổi bật trong WooCommerce cùng hiển thị bọn chúng theo cách bố trí dạng bảng (front-end table layout). Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy gấp rút xem xét một số trong những tình huống khác biệt mà bạn cũng có thể muốn thêm những sản phẩm rất nổi bật vào siêu thị trực tuyến đường của mình.

Khi như thế nào (và tại sao) chúng ta cũng có thể muốn thêm những sản phẩm khá nổi bật vào cửa hàng trực tuyến của mình

Đặt các sản phẩm nổi bật của WooCommerce chất nhận được Bạn dễ ợt tăng khả năng hiển thị sản phẩm trên website của mình. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện kết quả tất cả những loại chiến dịch tiếp thị và ở đầu cuối là tăng doanh số.

Ngoài ra, đó là một số nguyên nhân tại sao bạn cũng có thể muốn thêm các sản phẩm trông rất nổi bật vào cửa hàng trực tuyến đường của mình:

Ưu đãi đặc biệt: để quảng cáo các món đồ mà chúng ta đang hỗ trợ giảm giá. Điều này cũng hoàn hảo nhất để chạy các chiến dịch tiếp thị, bán các sản phẩm đi kèm hoặc ngẫu nhiên loại chiết khấu giới hạn thời hạn nào khác.Bán các sản phẩm đang tồn kho: chủ cửa hàng trực tuyến đường cần cung cấp các sản phẩm tồn kho trong siêu thị trực con đường của họ có thể sử dụng tùy lựa chọn sản phẩm trông rất nổi bật của WooCommerce để ra mắt chúng trên trang nhất của shop hoặc áp dụng hiển thị trên thanh mặt (sidebar).Sản phẩm chuyển đổi cao: các sản phẩm nổi bật của WooCommerce cũng giúp nhà sở hữu cửa hàng trực tuyến dễ dãi đặt các sản phẩm bán chạy nhất của họ ở phía trước và trung tâm. Đây là 1 trong cách tốt vời để có được sản phẩm trước quý khách và tăng vọt doanh số.

Một số các loại sản phẩm mong muốn vào các thời điểm khác nhau trong năm: nếu Bạn chào bán các sản phẩm theo mùa - chẳng hạn như quần short và áo khoác, đồ vui chơi giải trí hoặc các thành phầm trở lại trường học tập - thì bạn cũng có thể cân nhắc áp dụng các sản phẩm đặc trưng của WooCommerce để trưng bày các món đồ cao theo mùa nhu cầu.

Như chúng ta có thể thấy, gồm vô số kịch phiên bản mà bạn cũng có thể cần đặt và thêm những sản phẩm nổi bật vào siêu thị trực đường của mình. Trước khi bọn chúng tôi ban đầu hướng dẫn, hãy mau lẹ xem qua một vài ví dụ về những doanh nghiệp hoàn toàn có thể cần làm rất nổi bật các sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến đường của họ.

Các mô hình doanh nghiệp có thể cần làm rất nổi bật sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến đường của họ

Điều thú vui về các sản phẩm rất nổi bật trong WooCommerce là bất kỳ loại shop trực con đường nào cũng có thể được hưởng lợi từ chúng. Điều này bao hàm cả các sản phẩm kỹ thuật số và sản phẩm & hàng hóa vật lý.

Loại 1: Đồ họa hoặc nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số

Nếu Bạn bán hàng họa, thẩm mỹ kỹ thuật số, mockup, chủng loại hoặc bất kỳ loại thành phầm kỹ thuật số làm sao khác, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn sản phẩm đặc trưng của WooCommerce nhằm tăng khả năng hiển thị của sản phẩm. Đây cũng là một trong cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để reviews các sản phẩm bán chạy nhất của Bạn.

*

Hình 02 - phân phối các sản phẩm đồ họa chuyên môn số

Loại 2: Trang phục

Nếu các bạn sở hữu một cửa hàng trực tuyến bán quần áo, thực hiện tùy lựa chọn sản phẩm trông rất nổi bật của WooCommerce là vấn đề bắt buộc. Cho dù chúng ta đang cố gắng quảng cáo thành phầm được cung cấp hay nhanh chóng bán không còn các món đồ theo mùa, đặt nó làm sản phẩm nổi bật để giúp đỡ thu hút sự chú ý của khách hàng truy cập.

*

 Hình 03 - bán các thành phầm thời trang

Đây là một trong những ví dụ về cách cải tân thực hiện nó. Xem giải pháp họ quảng cáo một loại sản phẩm từ tía loại sản phẩm khác nhau, thuộc với giảm giá: bớt tới 70% lời nhắn trên trang chủ của họ.

Sự khác hoàn toàn chính giữa bán thành phầm vật lý và sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến đường là chuyển vận và giao hàng. Các sản phẩm vật lý rất cần được được chuyển mang lại khách hàng, trong khi hàng hóa nghệ thuật số hoàn toàn có thể được cung ứng ngay lập tức để tải xuống (trực tiếp qua shop trực tuyến hoặc qua email).

Xem thêm: Cách Xem Ảnh Gif Trên Win 7,8, Xp, Gif Viewer 3

Đến bây giờ Bạn nên nắm rõ về loại cửa hàng trực con đường nào sẽ đề nghị để thiết lập và thêm các sản phẩm khá nổi bật của WooCommerce. Tiếp theo, shop chúng tôi sẽ lý giải Bạn qua 1 hướng dẫn nhanh giải thích cách chúng ta cũng có thể đặt các sản phẩm rất nổi bật trong WooCommerce mà chưa hẳn loay hoay cùng với mã.

Cách áp dụng Bảng sản phẩm WooCommerce để liệt kê các sản phẩm nổi bật

Tin vui là việc tùy chỉnh và thêm những sản phẩm khá nổi bật trong WooCommerce cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thành phầm nổi bật, vào trường hợp chúng ta cần thay đổi mọi vật dụng trong tuần này thanh lịch tuần khác.

Giả sử bạn đã sở hữu một cửa hàng WooCommerce được thiết lập cấu hình với một số trong những sản phẩm đạt thêm vào, đấy là những gì bạn phải làm để thiết lập cấu hình và thêm các sản phẩm trông rất nổi bật trong WooCommerce vào cửa hàng trực tuyến đường của Bạn.

Thêm và thiết lập cấu hình các sản phẩm đặc trưng

Với WooCommerce, gồm hai cách bao gồm để đặt những sản phẩm trông rất nổi bật - trải qua trang sản phẩm và từ màn hình Tất cả sản phẩm .

Khi bạn thêm sản phẩm mới vào shop trực tuyến của mình, bạn có thể sử dụng tùy chọn Nổi bật trong Cài đặt xuất bản để khắc ghi sản phẩm là sản phẩm nổi bật trong WooCommerce.

*

 Hình 04 - Đánh dấu chọn thành phầm nổi bật

Một giải pháp khác nhằm đặt các sản phẩm nổi bật trong WooCommerce là đánh dấu chúng trong list sản phẩm.

*

Hình 05 - Đánh dấu chọn sản phẩm nổi bật trên danh sách

Tất cả rất nhiều gì chúng ta phải làm là điều hướng đến Sản phẩm -> Tất cả Sản phẩm từ bảng cai quản trị cùng nhấp vào biểu tượng ngôi sao cho từng sản phẩm bạn có nhu cầu giới thiệu.

Chuyển thay đổi các sản phẩm đặc trưng xung quanh

Nếu chúng ta bán sản phẩm theo mùa hoặc yêu cầu nhanh chóng đào thải hàng tồn kho, chúng ta có thể cần phải đổi khác các sản phẩm khá nổi bật xung quanh thường xuyên. Cách dễ dàng nhất để làm điều này là từ screen danh sách thành phầm (ví dụ: Sản phẩm -> Tất cả sản phẩm ).

Khi chúng ta di loài chuột qua biểu tượng ngôi sao, nó sẽ cho mình biết thành phầm có khá nổi bật hay không. Chỉ phải nhấp vào hình tượng ngôi sao cho phép Bạn nhảy và tắt.

Tăng (hoặc giảm) mức độ hiển thị của thành phầm (tùy lựa chọn kém linh hoạt)

Có một vài cách khác nhau để hiển thị các sản phẩm trông rất nổi bật của WooCommerce trên siêu thị trực tuyến của Bạn. Tùy theo Bạn ra quyết định sử dụng tùy nằm trong vào nhu cầu ví dụ của Bạn, loại sản phẩm Bạn chào bán và số lượng sản phẩm bạn muốn giới thiệu trên mỗi trang.

Ví dụ: bạn cũng có thể thêm mã ngắn (shortcode) này vào bất kỳ trang WordPress nào hoặc đăng bài bạn muốn thêm những sản phẩm nổi bật của WooCommerce vào

Mã ngắn này đã hiển thị toàn bộ 12 thành phầm nổi bật của khách hàng theo bố cục dạng lưới (4 cột với 3 hàng). Nó sẽ trông y như thế này:

*

Hình 06 - Hiển thị sản phẩm khá nổi bật bằng shortcode

Vấn đề với phương pháp này là một trong những sản phẩm rất nổi bật của chúng ta có thể không hiển thị ngay mang lại khách hàng. Nếu bạn cần giới thiệu nhiều sản phẩm rất nổi bật của WooC Commerce trên siêu thị trực con đường của mình, cố kỉnh vào đó, bạn có thể cân nhắc thực hiện WooCommerce hàng hóa Table plugin.

Hiển thị các sản phẩm rất nổi bật của WooCommerce trong bố cục bảng để tăng năng lực hiển thị (tùy lựa chọn linh hoạt hơn)

Khi bạn đã thiết lập và kích hoạt WooCommerce product Table plugin cho website WordPress của mình, Bạn chỉ việc sử dụng tùy chọn thuật ngữ cùng với mã ngắn cho bất kỳ trang làm sao hoặc đăng bài bạn có nhu cầu hiển thị những sản phẩm nổi bật trong WooCommerce trên.

Ví dụ: bạn cũng có thể thêm shortcode

đến trang hoặc bài viết của Bạn. Nó sẽ trông giống như thế này trên giao diện trang web của Bạn.

*

Hình 07 - Hiển thị sản phẩm khá nổi bật tại vị trí bạn muốn bằng shortcode

Lời kết

Đặt và thêm các sản phẩm rất nổi bật trong WooCommerce là 1 trong những cách hoàn hảo nhất để mê say sự chăm chú vào các món đồ cụ thể, tăng kĩ năng hiển thị với tăng doanh số. Bằng biện pháp liệt kê các sản phẩm khá nổi bật trong bố cục bảng, chúng ta cũng có thể dễ dàng hiển thị nhiều sản phẩm nổi bật trong bố cục tổng quan bảng phía trước gọn gàng (front-end table layout) với những tùy lựa chọn tìm kiếm, bố trí và cỗ lọc.

Những một số loại sản phẩm không giống nhau mà bạn nghĩ tới việc liệt kê là thành phầm đặc trưng? Hãy để cửa hàng chúng tôi biết bằng phương pháp cho ý kiến của công ty ​​bên dưới.


Chuyên mục: Domain Hosting