Hiển thị màn hình android trên pc

     

Với một số mẹo nhỏ tiếp sau đây, các bạn sẽ có thể thông qua Wi-Fi nhằm chiếu screen điện thoại cảm ứng lên laptop nhằm biểu đạt, coi phyên ổn hoặc chơi trò chơi một biện pháp vô cùng dễ dãi.


Trong bài xích này đã trình làng cho chính mình các phương pháp dễ dàng nhằm chiếu màn hình điện thoại thông minh lên máy vi tính qua wifi.

Bạn đang xem: Hiển thị màn hình android trên pc

1. Sử dụng bản lĩnh Liên kết Windows

Đây là hào kiệt được thiết bị cho Android One UI xuất hiện trên đa số những điện thoại thông minh Galaxy của Samsung, có thể chấp nhận được bạn liên kết điện thoại cảm ứng cùng với máy tính Windows khôn xiết thuận tiện, cùng với điều kiện là cả điện thoại thông minh với Windows của khách hàng những singin bởi cùng một thông tin tài khoản Google.

Bước 1: Trên laptop, kiếm tìm với mở ứng dụng Your Phone. Ứng dụng này thường xuyên được download sẵn bên trên Windows, nhưng mà trường hợp thứ bạn không có sẵn thì chúng ta có thể lên Microsoft Store nhằm sở hữu về miễn giá tiền.

*

Cách 2: Trên điện thoại thông minh, vuốt tự cạnh bên trên màn hình xuống nhằm msống thực đơn thao tác nhanh hao, rồi nhấp vào hình tượng Liên kết Windows.

*

Cách 3: Ngay Lúc nhận thấy biểu đạt, ứng dụng Your Phone bên trên máy tính sẽ được kết nối tức thì với điện thoại cảm ứng. Trong thời điểm này các bạn sẽ có thể coi tin nhắn hoặc hình hình ảnh của điện thoại bên trên laptop.

*

Cách 4: Để hoàn toàn có thể chiếu màn hình hiển thị của điện thoại lên máy tính thì bạn cần liên kết cả 2 sản phẩm vào bình thường một mạng wifi, tiếp nối các bạn cliông chồng vào biểu tượng màn hình điện thoại thông minh ở góc bên trên phía bên trái của hành lang cửa số áp dụng, chờ một lúc để 2 lắp thêm liên kết là dứt.

*

2. Sử dụng áp dụng Connect

Đây là một nhân kiệt cung ứng của Windows tất cả bên trên những hệ quản lý và điều hành Windows phiên bạn dạng August năm 2016 Anniversary trở đi, cho phép kết nối những điện thoại thông minh Android với máy tính xách tay Windows 10.

Để kiểm soát coi Windows của chúng ta có cung cấp khả năng này sẽ không, msinh sống menu Start, tra cứu rồi cliông chồng vào vận dụng Connect. Nếu không tương xứng thì bạn sẽ chạm mặt yêu cầu thông tin nlỗi dưới hình.

Xem thêm: Cách Cấp Quyền Root Cho Ứng Dụng Yêu Cầu Quyền Root Trên Thiết Bị Android

Còn ví như tương thích thì bạn chỉ cần làm tiếp theo những lý giải chỉ ra bên trên màn hình hiển thị, kế tiếp trên điện thoại cảm ứng thông minh, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay theo hướng dẫn nữa là ngừng.

Điểm trừ độc nhất vô nhị là ứng dụng Connect không chắc chắn là chuyển động với tổng thể những thiết bị Android

3. Sử dụng những ứng dụng tự bên đồ vật ba

Trong thời điểm này có khá nhiều vận dụng giúp bạn kết nối màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng cùng với máy tính xách tay khá dễ dãi.

ApowerMirror

*

Đây là một trong trong những ứng dụng được dùng những tốt nhất bây giờ, tương thích xuất sắc trên cả Android cùng iOS. quý khách chỉ cần cài đặt về rồi thiết lập ApowerMirror trên máy tính xách tay lẫn điện thoại cảm ứng, sau đó mngơi nghỉ vận dụng lên trên mặt cả hai trang bị là đã có thể liên kết với sử dụng. ApoweMirror đang là lựa chọn cân xứng giả dụ bạn muốn liên kết màn hình điện thoại cảm ứng quý phái máy tính để thấy phlặng hoặc chơi trò giải trí.

Team Viewer

*

Ứng dụng này không chỉ cho phép chiếu màn hình Ngoài ra được cho phép máy vi tính can thiệp cùng tinh chỉnh và điều khiển điện thoại cảm ứng. Sau Khi cài đặt, bạn chỉ cần msinh sống áp dụng, nhập vào mã kết nối hiện trên laptop là 2 sản phẩm công nghệ sẽ tiến hành liên kết cùng nhau.

Team Viewer đã tương xứng để diễn tả hoặc điều khiển và tinh chỉnh điện thoại cảm ứng thông minh rộng là chơi trò chơi.

Reflector Director

*

Đây là vận dụng dành riêng cho iOS 13 trlàm việc lên, hay được thực hiện để trình chiếu hoặc bộc lộ. Sau Khi setup, chúng ta chỉ cần liên kết cả máy tính xách tay với iPhone vào và một mạng wifi, sau đó trên iPhone đã hiển thị mã liên kết, chúng ta nhập mã này vào áp dụng trên laptop là screen iPhone sẽ tiến hành chiếu lên laptop.

X-Mirage

*

Đây cũng là một trong vận dụng không giống giành cho iOS, sử dụng công nghệ Airplay để chiếu màn hình iPhone lên máy tính. Sau khi thiết đặt, bạn mnghỉ ngơi bảng điều khiển bên trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad, bật chế độ Airplay rồi chọn Mira X là screen iPhone sẽ được kết nối ngay lập tức cùng với máy tính.


Chuyên mục: Domain Hosting