Hiển thị comment trong wordpress

     

Bạn có muốn hiển thị tổng cộng bình luận trên trang web WordPress của bản thân mình không? Bình luận được cho phép người dùng share với xúc tiến với ngôn từ bên trên trang web WordPress của khách hàng. Bằng giải pháp hiển thị tổng thể dấn xét của chúng ta, bạn cũng có thể khuyến nghị nhiều người dùng tmê man gia bình luận hơn. Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đã cho mình thấy có tác dụng nỗ lực như thế nào nhằm thuận tiện hiển thị tổng số phản hồi trong WordPress.

Bạn đang xem: Hiển thị comment trong wordpress

*

Phương pháp 1: Hiển thị tổng số phản hồi bằng cách sử dụng Plugin

Đây là biện pháp dễ dãi cùng đơn giản độc nhất, nếu như khách hàng bắt đầu làm thân quen cùng với WordPress tôi khuyên bạn nên sử dụng.

Điều trước tiên bạn phải làm cho là thiết lập và kích hoạt plugin Simple Blog Stats. Để biết thêm chi tiết, hãy xem lý giải từng bước một của Shop chúng tôi về kiểu cách thiết lập plugin WordPress.

Lúc kích hoạt, bạn phải truy cập trang Settings » Simple Blog Stats đơn giản để định cấu hình thiết lập plugin.

*

Plugin cho phép chúng ta hiển thị số liệu cơ phiên bản trên blog bằng phương pháp thực hiện shortcode với template tag.

Trên trang này, bạn sẽ thấy tất cả các shortcode cơ mà bạn có thể sử dụng nhằm hiển thị những thống kê khác biệt nhỏng tổng số dấn xét, người dùng đã ĐK, toàn bô bài viết, thẻ và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Biên Bản Điều Chỉnh Hóa Đơn Điện Tử, Tải Mẫu Mới Nhất 2021

quý khách hàng cần phải sao chép shortcode để hiển thị tổng số bình luận được phê chăm sóc trên trang web WordPress của người sử dụng.

Quý khách hàng rất có thể cyếu shortcode này cho post, page hoặc widget. Nếu shortcode không vận động trong text widget, vui vẻ xem giải đáp của bọn chúng tôi Cách Sử Dụng Shortcode Trong Widget Sidebar WordPress

Phương thơm pháp 2: Hiện thị tổng cộng comment bằng code

Cách này thử khám phá bạn thêm đoạn code vào vào tệp tin cội của WordPress. Nếu các bạn chưa từng làm cho vấn đề đó trước đây, phấn kích coi chỉ dẫn về cách coppy mã dán trong WordPress.

Trước hết, các bạn sẽ nên thêm đoạn code sau vào tệp tin functions.php của theme hoặc plugin.

function dh_comment_count() $comments_count = wp_count_comments();$message = "There are ". $comments_count->approved . " comments posted by our users."; return $message; add_shortcode("dh_total_comments","dh_comment_count"); add_filter("widget_text","do_shortcode");Đoạn code đơn giản này vẫn hiện thị tổng cộng bình luận đã có phê phê duyệt bên trên trang web. Sau kia, nó sẽ tạo nên một shortcode để hiển thị nó. quý khách hoàn toàn có thể từ custom chiếc chữ sinh sống bên dưới nếu muốn.

Tiếp theo, chúng ta cũng có thể cyếu shortcode > vào post, paeg hoặc text widget để hiển thị tổng số phản hồi trên trang web của người sử dụng.

Đây là ví du:

*

Hy vọng bài viết này sẽ giúp được bạn, hãy tìm hiểu thêm về cách để nhận những bình luận hơn mang lại blog. Nếu thấy hữu dụng hãy chia đang với theo dõi Diều Hâu nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting