Hiển thị category trong wordpress

     

Có phải nhiều người đang muốn hiển thị danh sách bài viết theo category cụ thể trong trang web WordPress của bản thân không?

Trong bài viết này, mình đang hướng dẫn các bạn cách hiển danh sách bài viết theo category vào WordPress.

Bạn đang xem: Hiển thị category trong wordpress

Tại sao yêu cầu hiển thị nội dung bài viết theo category vào WordPress

Cách có tác dụng này góp khách truy vấn sẽ nghỉ ngơi lại dài lâu trên website của bạn, thuận tiện hiểu nội dung của doanh nghiệp hơn, họ sẽ muốn quay trở lại và theo dõi trang web của khách hàng vì thấy có rất nhiều nội dung liên quan chủ đề họ quan tâm.


*
Ví dụ hiển thị nội dung bài viết theo category của jdomain.vn

Cách hiển thị nội dung bài viết theo category vào WordPress

Bây giờ, nếu bạn có nhu cầu hiển thị bài viết theo category thì mặc định WordPress đã có sẵn thiên tài này cho bạn, chúng ta có thể dễ dàng làm theo.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tạo lập category nếu như chưa sinh sản trước đó, Để tạo category bạn cập vào Bài Viết -> chuyên Mục và lựa chọn thêm Thêm chăm mục. Hoặc chúng ta cũng có thể tạo Category lúc tạo/sửa bài bác viết.

Xem thêm: Hiển Thị Dữ Liệu Trong Database Lên Màn Hình Php, Hướng Dẫn Liệt Kê Dữ Liệu Bằng Mysqli

Bước 2: Để hiển thị bài viết theo category, họ sẽ thực hiện widget mang định của WordPress có tên là bài mới nhất, Widget này được cho phép hiện thì toàn bộ bài tiên tiến nhất và chúng ta cũng có thể thêm thanh lọc theo category thay thể. Bạn truy vấn vào Giao diện -> Widget, bạn sẽ thấy các sidebar tùy theo theme của bạn, trên sidebar bạn có nhu cầu hiển thị bạn thêm Widget bài mới nhất.


*

Bước 3: sau khi thêm Widget bài xích mới nhất, các bạn sẽ thấy những tùy chọn setup Block sinh sống bên buộc phải khi bấm vào Widget vừa thêm. Trên mục Sắp xếp cùng lọc phần chuyên mục bạn lựa chọn category các bạn muốn, chúng ta có thể chọn sắp xếp theo cũ nhất, new nhất, a-z…


*

Hy vọng với bài viết này, chúng ta cũng có thể hiển thị bài viết theo category trong WordPress theo nhu cầu của bạn. Nếu khách hàng cần trợ giúp giỏi có câu hỏi này hãy nhằm lại bình luận bên dưới.


*
Chia sẻ Facebook
*
Tweet
*
Theo dõi qua email
Điều hướng bài bác viết
← bài viết trước
Bài viết tiếp →

có thể bạn quan tiền tâm


Tích hợp tương tác Form 7 đồng bộ lưu tài liệu với API bất kỳ


theo dõi và quan sát
Thông báo khi
có phản hồi mớiai đó trả lời tôi
*

Label
<+>
Tên của bạn*
Email*
Website (nếu có)
*

Label
<+>
Tên của bạn*
Email*
Website (nếu có)
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

*


Thuc Ha
Tôi là một trong Web Developer. Blog này viết về chủ thể xoay quanh ứng dụng web.
Tìm kiếm
Bài viết mới

Chuyên mục: Domain Hosting