Hiện thanh download idm trên google chrome

     

Như chúng ta đã biết, IDM (internet tải về manager) là một trong những phần mềm hổ trợ tải về được áp dụng khá phổ cập với người dùng hiện nay. Mặc dù nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng thường gặp mặt phải lỗi không hiện nút download IDM bên trên Youtube. Trong nội dung bài viết này, thietkewp vẫn hướng dẫn chúng ta cách khắc phục và hạn chế lỗi này kết quả trên các trình săn sóc thông dụng như Chrome và Firefox.

Bạn đang xem: Hiện thanh download idm trên google chrome

Nguyên nhân dẫn mang đến lỗi này của IDM

Trước khi khắc phục lỗi này, họ cần phải nắm rõ nguyên nhân nguyên nhân lại bao gồm lỗi này? Khi thiết đặt IDM, mang định ứng dụng sẽ được tùy chỉnh thiết lập tất cả hồ hết File Audio, Video, Rar, Zip, Mp4, ..v.v. Nhằm IDM hoàn toàn có thể nhận biết và triển khai download các File này về trang bị tính. Chính vì thế, lúc xem đoạn clip youtube thì IDM có khả năng sẽ bị lỗi IDM auto yêu ước bạn tải về tải video này về bởi định dạng của các clip trên youtube là MP4.

Phiên phiên bản IDM bạn đang sử dụng đang quá cũ đối với trình chuyên chú Chrome hoặc Firefox mới.

Bạn không tích hợp app mở rông của IDM vào trình duyệt

Hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi IDM không bắt liên kết Youtube

1. Quăng quật định dạng file được hổ trợ từ bỏ IDM

Khi bỏ các định dạng tệp tin này, IDM sẽ không yêu cầu các bạn phải download video youtube lúc chứng kiến tận mắt mà chỉ hiện tại nút tải về quen thuộc.

Trước tiên, các bạn mở ứng dụng IDM lên. Tại bối cảnh chính, chọn Download => Option


*

Lỗi IDM không bắt liên kết Youtube


Chọn tiếp vào Tab tệp tin Types và xóa 2 định dạng với đuôi là Mp3 cùng Mp4. Kế tiếp bạn lựa chọn OK để giữ gìn thiết lập.

*

Sau khi triển khai xong các bước trên, các bạn đã hạn chế và khắc phục được lỗi IDM không bắt links Youtube, và ta được tác dụng như hình sau:

*

2. Bật ứng dụng của IDM trên trình duyệt.

Xem thêm: Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử Fpt E, Hóa Đơn Điện Tử Fpt E

Với trình để mắt tới Chrome

Nếu như bạn đã triển khai cách trên nhưng mà IDM vẫn không hiện nay nút tải về trên Youtube, các bạn hãy thực hiện tiếp biện pháp sau:

Đầu tiên, mở trình săn sóc Chrome lên, nhập hoặc copy mẫu sau vào trình duyệt: chrome://extensions/

*

Giao diện ứng dụng hiện lên, chúng ta kiểm tra xem IDM Integration Module đã được nhảy hay chưa. Nếu như chưa các bạn chỉ cần kiểm tra vào ô Bật. Tiếp nối vào Youtube để soát sổ lại công dụng của mình.

Với trình săn sóc Firefox

Trước tiên, ta cần download tiện ích không ngừng mở rộng idmmzcc.xpi của IDM đến Firefox theo đường dẫn sau: http://internetdownloadmanager.com/idmmzcc/idmmzcc.xpi

Sau khi mua về, bạn mở trình để ý Firefox lên, kéo thả file idmmzcc.xpi vào bất kể đâu trên Firefox.

Giao diện yêu thương cầu setup tiện ích hiện nay lên, chúng ta chọn cài đặt ngay (Install Now).

*

Quá trình thiết lập rất nhanh và 1 thông báo yêu cầu các bạn khởi cồn lại trình duyệt. Chúng ta chọn Kởi đụng lại ngay.

*

Với 2 phương pháp mà shop chúng tôi giới thiệu với chúng ta ở trên, IDM của các bạn sẽ hoạt cồn trờ lại bình thường và sẽ luôn luôn hiện nút tải về trên Youtube cho đến khi phiên bản mới được cập nhật.


Chuyên mục: Domain Hosting