Hiện hình ảnh trong folder win 10

     

Theo mang định File Explorer (hay còn gọi là Windows Explorer) bên trên Windows 10 tất cả tổng số 8 mục: extra large icons, large icons, small icons, tiles, list, content, medium icons với details. Bạn rất có thể dễ dãi chuyển hẳn qua các mục bằng cách clichồng vào thẻ View tiếp đến clichồng vào từng mục.

Bạn đang xem: Hiện hình ảnh trong folder win 10

khi bạn tùy chỉnh coi File Explorer nghỉ ngơi chính sách extra large icons, large icons, medium icons, details hoặc tiles view, File Explorer đã hiển thị ảnh thumb xem trước của đoạn Clip, hình ảnh... chính vì như thế bạn cũng có thể thuận tiện tìm kiếm kiếm những đoạn phim, hình ảnh cơ mà bạn có nhu cầu.

Tuy nhiên vào quy trình thực hiện Windows 10 tương đối nhiều người dùng thở than rằng File Explorer không hiển thị hình ảnh thumb coi trước của video clip, hình ảnh....


Để hạn chế và khắc phục lỗi này, mời các bạn cùng xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây của Quản trị mạng.

1. Kiểm tra nếu như nhân kiệt hỗ trợ thumbnail pđánh giá đã nhảy xuất xắc chưa?

Để bật tuấn kiệt cung ứng thumbnail pReview, bạn click chọn thẻ View tiếp đến click lựa chọn 1 trong những view dưới đây:

Extra large iconsLarge iconsMedium icons.Content


2. Kiểm tra nếu như thumbnail bị vô hiệu hóa hóa

Bước 1:

Mlàm việc File Explorer, kế tiếp click chọn File rồi lựa chọn Change folder và search opptions để msinh hoạt Folder Options. Nếu tệp tin được chọn phía trong một mục ví dụ, các bạn chỉ nhìn thấy Options cố gắng vày tùy chọn Change thư mục và tìm kiếm options.

lúc đó bạn chỉ cần cliông xã vào Options để msinh sống Folder Options.

Xem thêm: C ( Ngôn Ngữ Lập Trình C# Là Gì ? Code Ví Dụ Hello World Code Ví Dụ Hello World


Bước 2:

Chuyển qua thẻ View. Dưới mục Advanced settings, bạn quăng quật tích tùy chọn Always show icons, never thumbnails, tiếp nối clichồng lựa chọn Apply để kích hoạt thumbnail trên Windows Explorer.

3. Xóa cabịt thumbnail

Nếu File Explorer hiển thị thumbnail mờ của một hoặc nhiều tệp tin, hết sức hoàn toàn có thể cabít thumbnail bị lỗi. Trong trường đúng theo này bạn cũng có thể xóa cùng rephối lại cađậy thumbnail.

Tđam mê khảo phương pháp xóa và reset thumbnail cabít bên trên Windows 10 tại phía trên.

4. Nhờ tới sự cung ứng của ứng dụng trang bị 3

Windows Explorer hoặc File Explorer ko cung cấp bản lĩnh coi trước cho tất cả định dạng file nhưng mà chỉ cung ứng một vài định dạng file đoạn phim hoặc hình ảnh thịnh hành. Với các định dạng file khác bên trên Windows Explorer hoặc File Explorer được hiển thị bên dưới dạng hình tượng chứ không cần hiển thị bên dưới dạng thumbnail.


Tuy nhiên nếu muốn File Explorer (Windows Explorer) hiển thị thumbnail mang đến tất cả format những tệp tin hình hình họa và đoạn phim, chúng ta có thể nhờ tới sự cung ứng của ứng dụng thiết bị 3. Ứng dụng sản phẩm 3 cơ mà Quản trị mạng ao ước đề cập tới sinh sống đây là Icaros. Ứng dụng Icaros hỗ trợ hơn 15 format giao diện tệp tin.

Tải Icaros về trang bị với thiết lập tại phía trên.

Tmê man khảo thêm một số bài viết bên dưới đây:

Chúc chúng ta thành công!


4,5 ★ 22
Chuyên mục: Domain Hosting