Hệ Điều hành Đám mây microsoft windows azure

     

Điện tân oán đám mây Tức là điện toán thù dựa vào Internet chỗ tài liệu với phần mềm của chúng ta hiện hữu trên Web với ứng dụng được sử dụng nhỏng một hình thức dịch vụ nạm bởi ứng dụng hòa bình. Quý Khách rất có thể chạy một ứng dụng ảo hoặc hệ quản lý và điều hành trong trình duyệt bảo tồn phiên người dùng và tài liệu của doanh nghiệp. Nó giống như đi du lịch với máy tính của riêng bạn tuy vậy ko sở hữu Hartware của chính nó.

Bạn đang xem: Hệ Điều hành Đám mây microsoft windows azure

Với hệ điều hành Cloud (có cách gọi khác là HĐH Web), chúng ta có thể cai quản công jdomain.vnệc văn chống, sẵn sàng các dự án công trình, v.v ... hơi như thể với phương pháp bạn làm bên trên máy jdomain.vn tính nhằm bàn. Vẻ đẹp mắt của phát minh là rất nhiều lắp thêm phần đông được lưu trữ trên Internet và cho nên bao gồm sẵn ở đa số nơi các bạn đến!

Quý khách hàng mong muốn đến Cloud OS đi? Đây là một vài hệ điều hành và quản lý đám mây chúng ta có thể kiểm tra chạy miễn phí.

ZeroPC

ZeroPC hỗ trợ cho chính mình 1GB dung tích miễn tổn phí và chất nhận được các bạn liên kết các hình thức tàng trữ đám mâhệt như Box, DropBox, Google Drive sầu, SkyDrive, SugarSync và 4Shared nhằm truy cập vào giấy tờ của chúng ta. ZeroPC cũng có sẵn bên trên Android, iPhone cùng máy tính bảng iPad, chất nhận được chúng ta truy cập trong những khi dịch chuyển.

*

Đối cùng với phần đa tình nhân mê thích hình ảnh, đây cũng là 1 "luật làm chủ ảnh" tuyệt đối, links những dịch vụ hình họa cùng đoạn phim nhỏng Facebook, Flickr, Instagram, PhotoBucket, Picasa cùng Recood. Bên cạnh đó, nó cũng có thể có những vận dụng nơi bắt đầu nhằm nhắn tin ngay tức khắc, trình soạn thảo văn uống bạn dạng cũng như những phép tắc năng suất nhằm làm chủ tư liệu và bảng tính trực đường.

Jolicloud

Jolicloud hỗ trợ cho chính mình phần mềm hệ thống Joli, bạn cũng có thể thiết lập xuống cùng thiết đặt trong khối hệ thống của bản thân mình (trong cả Khi nó 10 tuổi) hoặc sử dụng nó vào trình phê duyệt. Joli OS cung cấp cho chính mình trải đời đám mây vừa đủ - giữ với áp dụng những vận dụng thương mến của chúng ta các dịp, gần như khu vực. Jolicloud tất cả rộng 15.000 áp dụng website bạn cũng có thể truy vấn bởi khối hệ thống.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi “Your Connection Is Not Private” Trong Chrome

*

Quý Khách có thể tích phù hợp thông tin tài khoản DropBox cùng Google Drive của bản thân cùng với Jolicloud cùng cũng đều có phiên phiên bản "Jolicloud Me" địa điểm chúng ta có thể cai quản toàn bộ cuộc sống trực con đường của chính mình trên một chỗ tốt nhất Jolicloud Me hiện tại cung ứng Facebook, Flickr, Instagram, Picasa, Tumblr và Twitter.

SilveOS

SilveOS là một trong hệ quản lý và điều hành đám mây được tạo ra trên Silverlight. quý khách hàng hoàn toàn có thể chạy nó trong bất kỳ trình để ý làm sao sẽ thiết lập Silverlight. Nó có tương đối nhiều vận dụng tích hợp được cho phép các bạn jdomain.vnết, nghe nhạc, ghi chụ cùng thậm chí đùa Solitaire. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thiết đặt áp dụng Silverlight trường đoản cú web vào SilveOS.

*

Tuy nhiên, nó không hỗ trợ ngẫu nhiên dung lượng lưu trữ làm sao cho nên nó chưa hẳn là HĐH đám mây cực tốt cho các bước lâu bền hơn. Nhưng nó là một chế độ tiện nghi nếu như khách hàng liên tục làm jdomain.vnệc trên các máy tính xách tay chưa hẳn của chúng ta nhỏng máy tính xách tay văn chống hoặc trên các quán cafe mạng.

xOS

xOS không hỗ trợ những tùy lựa chọn tùy chỉnh thiết lập mà lại chúng cung ứng một bộ ứng dụng tốt đến sử dụng cá nhân. Nó cung ứng trình coi xét Web, Trình thống trị tệp, Trình soạn thảo văn phiên bản, Ghi chụ, Lịch, Sơn, Thư điện tử client với Canvas Rider (một trò nghịch xe cộ đạp) trong những những người khác.


Chuyên mục: Domain Hosting