4 cách giả lập hệ điều hành android trên máy tính pc hiệu quả

     

Trang chủ » Hệ quản lý » Hướng dẫn cài Android tuy vậy tuy nhiên cùng với Windows đến PC và Laptop

Hướng dẫn sở hữu Android tuy vậy song với Windows đến PC với Laptop

Cài Android song tuy nhiên với Windows mang đến PC với Laptop là phương pháp tốt nhất để giúp các bạn thử dùng Android. Bạn hoàn toàn có thể Gameplay, Zalo, Facebook trên laptop.

Bạn đang xem: 4 cách giả lập hệ điều hành android trên máy tính pc hiệu quả

Nếu nlỗi chúng ta là một trong những người ái mộ game Android nhưng vày một lý do nào kia, như không tồn tại điện thoại cảm ứng Android hoặc chiếc điện thoại của chúng ta bao gồm cấu hình thừa yếu đuối. Hoặc bạn muốn nghịch Zalo bên trên máy vi tính. Hãy vui lên, ngay lập tức hiện giờ các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cài đặt Android bên trên PC xuất xắc Laptop của chúng ta.

cũng có thể các bạn đã tò mò và cài đặt các ứng dụng mang lập Android bên trên PC như Bluestacks, Droid4X… nhưng mà những ứng dụng đã không thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của khách hàng. Có một trong những hệ điều hành Android rất có thể chạy xe trên máy tính xách tay nhỏng Android-x86, Remix OS với Phoenix OS nhưng mà bạn cũng có thể áp dụng nuốm vày các ứng dụng mang lập. Sử dụng Android bên trên PC có lúc còn tốt hơn trên một chiếc điện thoại Android. Tại sao? vì chưng PC sẽ có được thông số kỹ thuật, độ sắc nét màn hình tốt hơn, sử dụng chuột và phím nhanh hao rộng.

Bài viết này đã lí giải các bạn setup Android-x86, Rephối OS cùng Phoenix OS đến PC xuất xắc Laptop của công ty. Vì Android sẽ được cài đặt tuy vậy song với Windows phải bạn cũng có thể chọn lựa để khởi đụng vào một trong những trong những hệ điều hành bên trên.


*

Reset OS là một trong hệ điều hành quản lý Android. Nó đang rất được cài song tuy nhiên cùng với Windows trên PC với Laptop.


Cài đặt AIO Boot

Để làm chủ list những hệ quản lý điều hành trên ổ cứng của khách hàng, bạn cần setup AIO Boot để cai quản, thêm hoặc xóa các thực đơn. AIO Boot khiến cho bạn dễ dàng setup và khởi hễ vào các hệ quản lý và điều hành nlỗi Windows, Linux với Android.

quý khách hãy thiết lập về cùng cài đặt AIO Boot vào ổ cứng hoặc USB tùy ý. Lưu ý: bạn cần phải setup Grub2 bằng phương pháp chạy AIOCreator.exe > Bootloaders > Grub2.

Lưu ý: AIO Boot v0.9.4.2 đã hỗ trợ khá đầy đủ cho Việc tạo nên bộ setup Rephối OS, Phoenix OS cùng Android-x86. quý khách chỉ cần triển khai công việc dễ dàng và đơn giản bên dưới đây:

*

quý khách hàng không cần phải liên tiếp làm quá trình bằng tay sinh hoạt bên dưới. Chúc các bạn thành công.

Tải về Android

Tiếp theo, bạn cần phải bao gồm tệp tin ISO của hệ điều hành quản lý Android cho PC mà lại bạn có nhu cầu. Ở đây tất cả 3 hệ điều hành và quản lý mà lại chúng ta cũng có thể thiết lập về với thực hiện là Android-x86, Remix OS và Phoenix OS. Cá nhân mình đang có nhu cầu muốn độc nhất là Reset OS.

quý khách hàng cần phải cài đặt về bạn dạng 32-bit hoặc 64-bit tương xứng với laptop của công ty nhằm quy trình sử dụng được kết quả rộng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Wireshark Bắt Gói Tin, Cách Sử Dụng Wireshark Chi Tiết

Giải nén ISO

Sau Lúc vẫn cài về những tệp ISO, bạn phải giải nén nó vào ổ cứng hoặc USB của khách hàng. Quý Khách yêu cầu áp dụng ổ cứng vị tốc độ của ổ cứng nkhô cứng hơn USB. Nếu bạn muốn thực hiện USB, tốc độ ghi của chính nó phải nghỉ ngơi khoảng chừng 20Mb/s hoặc nhanh hao hơn.

Ở đây mình đã giải nén những tệp ISO vào ổ D nlỗi sau, ở chỗ này chỉ là ví dụ, những bạn có thể giải nén vào các ổ đĩa khác hoặc tên thư mục không giống tùy ý:

Reset OS: D:Remix_OSPhoenix OS: D:Phoenix_OSAndroid-x86: D:Android-x86Sau khi vẫn bung file, vào thỏng mục đó sẽ có được các tệp như initrd.img, kernel…

Tập tin data.img

lúc chạy Android trên PC, bạn cũng có thể chạy với chính sách khách hàng cùng cơ chế trú.

Với chính sách khách, tất cả tài liệu sẽ được khởi tạo nên vào RAM, quá trình xử lý đang nhanh khô hơn tuy vậy dữ liệu của bạn sẽ không còn được giữ lại cho những lần sau.Với chính sách trú, toàn bộ tài liệu sẽ được lưu lại vào tệp tin data.img, quá trình cách xử trí vẫn chậm rãi rộng đối với chế độ khách.

Để dữ liệu được gìn giữ cho những lần thực hiện tiếp theo sau, bạn cần phải chép tệp tin data.img vào trong thỏng mục cơ mà các bạn sẽ bung file sinh hoạt bước trước. Nếu bạn có nhu cầu chạy Android với cơ chế khách hàng, chỉ việc xóa hoặc thay tên tệp tin data.img (ko yêu cầu áp dụng cho Reset OS).

Lấy tệp tin data.img trong thư mục /AIO/Tools/Android_data.img của hiện tượng AIO Boot nhưng mà bạn vẫn mua cùng sở hữu sinh sống bước một.Tại phía trên mình đã chế tạo sẵn những tệp tin có rất nhiều kích thước không giống nhau nlỗi 2GB, 3GB, 4GB, 8GB, 16GB cùng 32GB. Tùy theo nhu yếu mà bạn sẽ mang những tệp bao gồm form size nhưng bạn muốn.Dùng 7-Zip hoặc WinRar nhằm msinh sống các tệp có đuôi .7z hoặc .zip với kéo tệp data.img vào tlỗi mục mà lại chúng ta đã bung file tệp ISO ở bên trên.

Thêm Menu

Bây giờ đồng hồ chỉ còn bước cuối cùng là thêm thực đơn Android và Windows vào list cơ mà chúng ta sẽ lựa chọn để khởi động. Các thực đơn này phía bên trong tệp tin /AIO/Menu/Main.cfg. Các bạn có thể dùng Notepad++ để msinh hoạt tệp tin này cùng thêm các menu phù hợp. Dưới đây là Menu Grub2 dành riêng cho Android-x86, Rephối OS cùng Phoenix OS.

Android-x86 và Phoenix OS 32-bit:

menuentry "Phoenix OS" set extract_path="/Phoenix_OS"tìm kiếm --tệp tin --no-floppy --set=root $extract_path/kernelmix gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=android_x86 quiet SRC=initrd$extract_path/initrd.imgAndroid-x86 cùng Phoenix OS 64-bit:

menuentry "Phoenix OS" mix extract_path="/Phoenix_OS"search --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelmix gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=android_x86_64 quiet SRC=initrd$extract_path/initrd.imgCác bạn cần thay tên thực đơn greed color với thương hiệu thỏng mục đang bung file màu đỏ trong các đoạn trên mang đến phù hợp.

Rephối OS 32-bit:

menuentry "$residentmode" phối extract_path="/Remix_OS"tìm kiếm --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelmix gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86 androidboot.selinux=permissive quiet SERIAL=random logo.showlogo=1 SRC= CREATE_DATA_IMG=1initrd$extract_path/initrd.imgmenuentry "$guestmode" phối extract_path="/Remix_OS"search --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelmix gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86 androidboot.selinux=permissive sầu quiet SERIAL=random hình ảnh.showlogo=1 SRC= DATA_IN_MEM=1initrd$extract_path/initrd.imgRemix OS 64-bit:

menuentry "$residentmode" mix extract_path="/Remix_OS"search --tệp tin --no-floppy --set=root $extract_path/kernelmix gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86_64 androidboot.selinux=permissive quiet SERIAL=random biểu tượng logo.showlogo=1 SRC= CREATE_DATA_IMG=1initrd$extract_path/initrd.imgmenuentry "$guestmode" phối extract_path="/Remix_OS"tìm kiếm --file --no-floppy --set=root $extract_path/kernelmix gfxmode=1024x768terminal_output gfxtermlinux$extract_path/kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86_64 androidboot.selinux=permissive quiet SERIAL=random logo.showlogo=1 SRC= DATA_IN_MEM=1initrd$extract_path/initrd.imgCác bạn cần thay tên thỏng mục vẫn bung file màu đỏ trong số đoạn trên mang đến phù hợp.

Menu khởi hễ vào Windows:

Để khởi rượu cồn vào những hệ quản lý vẫn cài bao hàm Windows, Linux cùng Android… bạn chỉ việc lựa chọn vào mục Boot HĐH bên trên ổ cứng HDD hoặc thêm thủ công những menu sau:

Nếu trên máy tính nhiều người đang cài các phiên bạn dạng Windows 7 mang đến Windows 10:

menuentry "Windows 7/8.1/10" if < "$pc" >; thentìm kiếm --file --no-floppy --set=root /bootmgrntldr /bootmgrelsetìm kiếm --tệp tin --no-floppy --set=root /EFI/MICROSOFT/BOOT/bootmgfw.efichainloader /EFI/MICROSOFT/BOOT/bootmgfw.efifiWindows XP:

menuentry "Windows XP" search --file --no-floppy --set=root /ntldrntldr /ntldrSau lúc đã thêm các thực đơn, lưu tệp tin /AIO/Menu/Main.cfg với khởi rượu cồn lại nhằm sử dụng.

Trên đây chỉ với cách thức giải nén cùng thực hiện tệp tin data.img. Mình đang hướng dẫn chúng ta cài đặt Android-x86, Rephối OS và Phoenix OS trực tiếp vào một phân vùng dành riêng bên trên ổ cứng ngơi nghỉ bài viết khác.


Chuyên mục: Domain Hosting