Hdmi tín hiệu không được hỗ trợ

     

Sửa lỗi không liên kết được màn hình hiển thị qua cổng HDMI. Trong nội dung bài viết này ta đã xem bí quyết sửa lỗi kết nối giữa nguồn vào và đầu ra đều là HDMI.

Bạn đang xem: Hdmi tín hiệu không được hỗ trợ

“Màn hình đùa game thời thượng sẽ cung cấp một kỹ năng hiển thị để chơi game tốt nhất. Cùng với một danh sách những tính năng để tương xứng với tốc độ phản ứng của tín đồ chơi. Và màn hình sẽ hiển thị hình ảnh rõ ràng và không xẩy ra bóp méo. Trường đoản cú đó mang đến trải nghiệm nghịch game tốt nhất. “

Với màn hình hiển thị 4K (2560 x 1440). Chúng ta cũng có thể nhận được tỷ lệ làm bắt đầu “Ultra Low Motion Blur” (85 Hz – 120 Hz). Hoặc tốc độ “Refresh” lên 144 Hz bằng cách sử dụng “NVidia G-Sync”.

Tuy nhiên, đã có tương đối nhiều phàn nàn về screen với cổng HDMI trên màn hình chơi game. Như screen Dell S2716DG. Với các lỗi không liên kết được màn hình qua cổng HDMI với HDMI.

Người dùng có thể gặp gỡ lỗi không liên kết được màn hình hiển thị qua cổng HDMI. Trong những khi kết nối với một màn hình mới.Hoặc sự cố xuất hiện tự dưng ngột sau khoản thời gian sử dụng .
Trường hòa hợp lỗi không kết nối được màn hình hiển thị qua cổng HDMI sau đó 1 khoảng thời hạn sử dụng. Hoàn toàn có thể liên quan đến việc biến đổi màn hình giữa hai máy vi tính cá nhân.

Bạn rất có thể đang sử dụng màn hình trong vật dụng tính thao tác của bạn. Cùng đổi nó sang máy vi tính chơi game. Khi gửi nó trở về máy tính để triển khai việc, nó không tồn tại gì hiển thị.

Không có lý do chính thức nào phân tích và lý giải tại sao điều đó xảy ra. Nhưng có vẻ như màn hình bị kẹt lại với một số thiết đặt không tương xứng với “đầu ra HDMI của PC”.

Màn hình thời thượng thường có nhiều hơn một cổng đầu vào. Thông thường, màn hình đi kèm theo với nguồn vào VGA được để làm đầu vào mặc định. Nếu bạn thay đổi cổng đầu vào sang HDMI thì bạn sẽ không nhận được biểu thị qua cáp HDMI. Và máy vi tính của các bạn sẽ không phát hiện ra nó. Đây là tại sao tại sao nguồn vào HDMI không tồn tại tín hiệu trên screen của bạn.

Sửa lỗi không liên kết được screen qua cổng HDMI

Đây là cách bạn cũng có thể làm cho màn hình chuyển động trở lại. Điều này vận dụng cho trường hợp ai đang sử dụng liên kết cổng HDMI cùng với cổng HDMI. Với không trải qua cổng Mac “mDP”.

Phương pháp 1: Reset màn hình

Phương pháp này để giúp đỡ cho các screen đã chạm mặt phải sự cốđột ngột. Việc “Reset” màn hình thực sự tất cả nghĩa là họ phải đem hết điện vẫn tích trữ để thực hiện hoàn toàn.

“Các screen thường có tụ điện để lưu trữ. Bởi vì vậy, ngay cả khi sẽ rút dây gặm điện. Thiết bị điện tử vẫn hoàn toàn có thể đủ sức để gia hạn các cài đặt cuối cùng.”

Các cách để “reset” màn hình:

Tắt màn hình.Ngắt kết nối cáp đoạn clip HDMI từ bỏ cả nhị đầu.Ngắt kết nối cáp mối cung cấp của màn hình từ phía đằng sau / dưới cùng của màn hình.Nếu màn hình có nút nguồn; Nhấn nút cùng giữ nó trong ít nhất 30 giâyKết nối lại cáp điện với màn hình. Đầu kia buộc phải được cắn trực tiếp vào ổ gặm điện. Không có UPS hoặc thiết bị chống sét.Kết nối lại cáp đoạn clip HDMI và thử lại.

Cách 2: Kiểm tra liên kết cáp của bạn:

Lỗi không kết nối được screen qua cổng HDMI hoàn toàn có thể do lỏng.

Kết nối HDMI ko vừa vặn như một thành phần và thỉnh thoảng trượt ra nếu máy được dịch chuyển nhẹ. Nếu đấy là một vấn đề. Hãy coi xét việc khóa cáp HDMI của bạn. Chúng ta cũng có thể mua khóa cáp.

Cách 3: chuyển đổi nguồn đầu vào màn hình sang HDMI

Màn hình với đầu vào HDMI thường có không ít nguồn tín hiệu, bao hàm VGA, DP với DVI. Ngõ vào card đồ họa thường là nguồn vào mặc định. Để tùy chỉnh thiết lập nguồn cho HDMI, họ cần biến hóa cài đặt trong thực đơn màn hình.

Một số màn hình có một nút thường ở bên trái của nút “Power” nhưng mà sẽ hiển thị các cổng đầu vào. Đối cùng với những màn hình khác. Bạn sẽ cần nhì hoặc ba phối kết hợp để thay đổi đầu vào màn hình của người sử dụng sang HDMINếu bạn có không ít đầu vào HDMI. Bạn sẽ cần bắt buộc thử toàn bộ các nguồn vào để kiểm soát xem nó hoạt động. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kiểm tra tên của nguồn vào HDMI. Chúng ta đưa cáp vào phương diện sau của màn hình và khớp với nguồn vào đó với mối cung cấp trong menu.

Xem thêm: Cách Kết Nối Máy In Và Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Windows 10


*

Sửa lỗi không kết nối được màn hình qua cổng HDMI


Cách 4. Kiểm tra setup độ phân giải video của thứ nguồn của bạn:

Lỗi không kết nối được màn hình qua cổng HDMI cũng rất có thể do phần tải đặt.

Nếu đầu đĩa của công ty hoặc trang bị nguồn HDMI khác gồm trình đơn thiết lập đầu ra độ sắc nét video. Hãy khám nghiệm xem nó giành được đặt thành auto hay không.

Nếu vậy, hãy đặt lại size cho phù hợp với độ phân giải gốc của TV hoặc sản phẩm công nghệ chiếu video của bạn. (ví dụ 720p, 1080p hoặc 4K nếu bạn có TV hoặc vật dụng chiếu video 4K ). Cùng xem liệu có đem lại tác dụng ổn định rộng không.

Kết nối PC / máy vi tính với TV áp dụng HDMI

Lỗi không liên kết được màn hình qua cổng HDMI khi liên kết với TV.

Với nhiều người sử dụng sử dụng laptop hoặc máy tính và xuất ra screen TV. Vấn đề có thể nảy sinh lúc thử kết nối máy tính PC / máy vi tính được thiết bị HDMI với TV tất cả HDMI.

Trước tiên, đảm bảo rằng bạn vào thiết đặt PC / máy tính xách tay và chỉ định và hướng dẫn HDMI là kết nối đầu ra mặc định. Nếu bạn không thể dành được tín hiệu hiển thị trên screen TV, hãy thử hầu như điều sau:

1. Thử khởi động PC / Laptop của công ty với cáp HDMI kết nối với TV đã bật.

2. Bạn có thể thử khởi cồn PC / máy tính trong lúc TV vẫn tắt và kế tiếp bật TV.

3. Nếu những tùy lựa chọn trên ko hoạt động. Hãy thử khởi rượu cồn PC / máy tính xách tay trước, cùng với TV trên. Hãy kết nối cáp HDMI với cả PC / máy tính xách tay và TV.

Nếu toàn bộ các tùy lựa chọn này thất bại. Nếu TV của người sử dụng có đầu vào VGA , bạn có thể phải sử dụng nó cố kỉnh thế.

Cuối cùng:

Nếu các phương thức trên không sở hữu và nhận được dấu hiệu đầu vào của công ty trở lại. Chúng ta nên liên hệ với phần tử hỗ trợ. Điều này hầu hết áp dụng cho tất cả những người mà không lúc nào nhận được một tín hiệu từ trên đầu vào HDMI của họ sau khi mua.

Dell sẽ thừa nhận sự việc HDMI với màn hình hiển thị S2716DG chạy trên phiên bản A00 cùng A01. Được biết là lỗi HDMI đã có sửa chữa cho cả máy tính và XBOX hoặc Play Station trong phiên bản sửa thay đổi A03.

Bạn gồm thể cho biết thêm số hiệu của màn hình hiển thị bằng cách:

Kiểm tra hộp.Hoặc bằng cách kiểm tra nhãn dán phía sau màn hình hiển thị ở cuối số serial như trong hình bên dưới đây.

*


Chuyên mục: Domain Hosting