Gửi mail hàng loạt miễn phí, hiệu quả nhất năm 2022, top phần mềm gửi email marketing miễn phí

     

Phần mượt email kinh doanh có khôn xiết nhiều, đều giao hàng cho việc gửi mail mặt hàng loạt. Mà lại hầu hết hiệu quả không cao bởi vì thư của người sử dụng đã lấn sân vào hộp thư quảng cáo của tin nhắn (mà tin nhắn có người dùng cao vội 4 lần Outlook với gấp 7 lần Yahoo mail). Người tiêu dùng sẽ không sở hữu và nhận được thông báo và cũng không thân thương hộp thư lăng xê của họ. Đó chính là vấn đề mà thư điện tử Inbox đang giải quyết cho bạn “Cách gởi email marketing vào hộp thư chính” sẽ ra đời. Bài viết này mình sẽ lý giải cách áp dụng từ A-Z đến bạn.

Bạn đang xem: Gửi mail hàng loạt miễn phí, hiệu quả nhất năm 2022, top phần mềm gửi email marketing miễn phí


Hiện tại chúng ta phải cần sử dụng Gsuite thì mới có thể gửi vào inbox được, rõ ràng nhu sau:– tên miền: khoảng tầm 300K / năm– Gsuite: 4.2$ / 1 email / 1 tên miền / tháng, tháng thứ nhất miễn phí.– Mail có thể gửi: 2000 mail / ngàyTất cả bạnh có thể mua tại Google Domain cùng Google Workspace.

Tham khảo thêm


Nội dungGiới thiệu ứng dụng email marketing – thư điện tử InboxTạo danh sách thư điện tử khách hàngTạo hiến dịch nhờ cất hộ email kinh doanh hàng loạt

Giới thiệu phần mềm email sale – thư điện tử Inbox

Đăng ký tài khoản thư điện tử Inbox

Tạo tài khoản và dùng thử miễn phí ứng dụng email marketing mới của Lucid gen thôi nào.

Bước 1: Bạn truy cập inbox.jdomain.vn và nhấp vào nút Đăng ký.


*
Đăng ký ứng dụng email marketing – e-mail Inbox

Bước 2: Điền tin tức tài khoản của bạn, lưu ý bạn cần trên 14 tuổi nhé (năm sinh bên dưới 2007), tích vào ô Tôi gật đầu đồng ý và nhấp nút Đăng ký.


*
Điền thông tin, tích vào chấp nhận và nhấp Đăng ký

Nếu hầu như thứ đúng, các bạn sẽ nhận thông báo tạo tài khoản thành công như vậy này.


*
Đã tạo nên tài khoản email Inbox, hãy kiểm tra thư xác nhận

Bước 3: các bạn kiểm tra thư có tiêu đề “Hãy xác thực tài khoản của bạn!” cùng nhấp vào links Xác dìm ngay (Có thể 1 phút sau các bạn mới nhận thấy thư).


*
Nhấp vào link chứng thực ngay để kích hoạt tài khoản

Bạn đã xác thực tài khoản thành công! Đây là giao diện phía bên trong của email Inbox.


*
Kích hoạt thành công, đây là giao diện phần mềm email marketing

Bước 4: Hãy qua tab doanh nghiệp và điền thông tin doanh nghiệp của bạn, không cần thiết phải là tin tức thật.Thông tin này để bạn cũng có thể chèn vào nội dung thư điện tử bằng shortcode (ví dụ: ), nếu như khách hàng không điền thì các lần bạn tạo danh sách người tiêu dùng bạn đề xuất điền khôn cùng mất thời gian, chi bằng điền luôn luôn ở đây.


*

Kết nối với tài khoản thư điện tử (Gmail)

Làm công đoạn này để phần mềm email marketing có quyền nhờ cất hộ mail bằng thông tin tài khoản của bạn.

Bước 1: bạn nhấp vào menu Máy chủ, nhấp nút Tạo sever mới và chọn Smtp.


*
Tạo sever để giữ hộ mail sản phẩm loạt

Bước 2: các bạn mở trang thống trị tài khoản Google và nhấp vào Bảo mật.Hãy nhảy xác minh 2 bước trước rồi nhấp vào Mật khẩu áp dụng để tạo ra mật khẩu.


*
Bật xác minh 2 cách và tạo thành mật khẩu ứng dụng

Bước 3: các bạn điền tên ứng dụng (ví dụ như e-mail Inbox) rồi nhấp nút Tạo.


*
Điền tên áp dụng và nhấp Tạo

Bước 4: Bạn sao chép mật khẩu vận dụng này để quay lại Email Inbox với điền vào ô mật khẩu của sản phẩm chủ.


*
Sao chép mật khẩu ứng dụng

Trường hợp Gsuite của bạn không bật hào kiệt xác minh 2 bước: bạn cuộn xuống bên dưới để nhảy Quyền truy cập ứng dụng hèn an toàn và bạn sẽ sử dụng mật khẩu đăng nhập thật của tài khoản Gmail đó nhằm điền vào sever của thư điện tử Inbox.


*
Bật Quyền truy vấn ứng dụng kém an toàn nếu Gsuite của công ty không tất cả xác minh 2 bước

Bước 5: quay trở lại trang tạo máy chủ của thư điện tử Inbox, các bạn hãy điền thông tin theo phía dẫn. Mặc định tôi đã điền sẵn thông tin cấu hình cho email (Gsuite) rồi, bạn chỉ cần điền thông tin email cùng mật khẩu là xong, giới hạn gửi hàng ngày thì bạn đọc mô tả nhằm sửa nhé.


Sau lúc điền chấm dứt bạn nhấp nút Lưu cố gắng đổi.


Thành công: nếu mọi tin tức bạn đang nhập bao gồm xác, các bạn sẽ được thông báo vui lòng kiểm tra thư để đúng đắn máy chủ. Hãy qua cách tiếp theo.


Thất bại: 99% mình thấy các bạn gặp lỗi này là vì nhập không đúng mật khẩu. Không nhảy được 2FA phải họ nhảy Quyền truy cập ứng dụng rồi sử dụng mật khẩu chính, dẫu vậy họ lại nhớ nhầm password chính, cứ tin cẩn rằng Chrome sẽ lưu đúng cần bị sai.

Nếu bạn chạm chán lỗi này thì hãy thử thoát Gmail của người tiêu dùng rồi đăng nhập lại xem tất cả đúng mật khẩu ko nhé, khi nào đúng thì hãy dùng mật khẩu đó cho email Inbox. Nhớ là điền lại mật khẩu kết thúc thì nhấp nút Lưu biến hóa rồi new điền email gửi tuyệt đối nha.


Bước 7: chúng ta kiểm tra mail bao gồm tiêu đề “Hãy xác thực sever của bạn!” cùng nhấp vào liên kết Xác thực đồ vật chủ.


Như vậy là xác thực sever thành công rồi. Bạn cũng có thể thêm nhiều máy chủ, có nghĩa là nhiều thông tin tài khoản Gmail (Gsuite) không giống nhau. Cơ hội gửi bạn sẽ có quyền lựa chọn gửi từ máy chủ nào.


Bước 6: bạn chọn CSV nhằm nhập list khách hàng có không ít cột (trường) thông tin như họ, tên… lựa chọn Text (file.txt) thì chỉ nhập danh sách có email thôi. Ở phía trên mình hướng dẫn CSV nhé.


Bước 7: bây giờ bạn cần sẵn sàng một file CSV chứa thông tin của khách hàng hàng, các bạn hãy nhấp chữ “nhấp vào đây” để xem mẫu file CSV nha.


Danh sách quý khách từ Google Sheets

Các bạn dùng Google Sheets thì cực kỳ tiện nhé, để tên các cột như sau:

Lưu ý: Hãy thêm thật các email của công ty nếu bạn muốn kiểm tra năng lực vào hộp thư chủ yếu nhé, 1 thư điện tử có khi trúng 5% tê ^_^.


Sau khi đã chuẩn bị xong data người sử dụng trên Google Sheets bạn nhấp vào Tệp, lựa chọn Tải xuống và chọn CSV như hình nhé.


Danh sách người tiêu dùng từ Excel

Đối cùng với Excel bạn cũng chuẩn bị thông tin khách hàng y như Google Sheets nhưng mà chỉ khác chổ lưu CSV hơi cực nhọc một chút.

Lưu ý: Hãy thêm thật những email của doanh nghiệp nếu bạn có nhu cầu kiểm tra tài năng vào hộp thư bao gồm nhé, 1 email có khi trúng 5% tê ^_^.


Excel năm 2016 trở lên có CSV UTF-8

Excel năm nhâm thìn trở lên bạn sẽ thấy gồm lựa lựa chọn CSV UTF-8. Bọn họ phải dùng các loại này do sẽ không biến thành lỗi chữ tiếng Việt, mặc khác định dạng của file CSV-UTF8 nó sẽ không thay đổi như Excel, giúp chúng ta dễ làm chủ danh sách bên trên CSV luôn.


Excel không có CSV UTF-8

Đối với chúng ta không bao gồm Excel năm 2016 trở lên thì nên dùng Google Sheets như gợi ý trên hoặc các bạn vẫn lưu giữ Excel thông thường và dùng quy định Convertio để đưa thành tệp tin CSV không bị lỗi tiếng Việt.


*
Excel thấp hơn năm nhâm thìn thì sử dụng tool gửi CSV online

Bạn sở hữu file Excel lên cùng nhấp vào nút gửi đổi.


*
Tải file Excel lên với nhấp vào đưa đổi

Đợi hoàn toàn rồi bạn tải về. Lưu ý là nếu như bạn mở tệp tin này các bạn sẽ thấy tiếng Việt bị mã hóa thành những ký tự quánh biệt, nhưng không vấn đề gì nha, kia là ngôn ngữ của website và khi nhập lên e-mail Inbox thì sẽ thay đổi tiếng Việt bình thường.


*
Tải về file CSV để import lên email Inbox

Bước 8: bạn chọn tệp CSV với nhấp vào nút Tải lên tệp.

Xem thêm: Đăng Ký Dns Miễn Phí - 6 Nhà Cung Cấp Dns Động Miễn Phí Tốt Nhất


*
Chọn tệp CSV và cài lên để import

Bạn hóng vài giây, lúc quá trình hoàn thành 100% thì các bạn nhấp vào tên list để quay trở về trang tổng quan danh sách.


Bước 9: các bạn sẽ thấy số người đăng ký đã cầm đổi, tiếp đây thì bạn đã kết thúc việc tạo danh sách khách hàng, có thể qua cách tạo chiến dịch rồi.

Nhưng xem thêm một chút nữa biết đâu sẽ sở hữu ít cho bạn, hãy nhấp vào ô người đk để xem list cụ thể.


Đây là danh sách quý khách hàng của bạn, nếu bạn muốn thêm một tín đồ vào bằng phương pháp thủ công thì nhấp vào nút sản xuất mới.


Tạo hiến dịch gửi email kinh doanh hàng loạt

Bước 1: các bạn vào tất cả chiến dịch (Chiến dịch thường) trên menu rồi nhấp vào nút chế tạo mới.


Gợi ý: chúng ta có thể cá nhân hóa ngay trong title thư nhé, hãy nhấp vào Chèn thẻ, bạn sẽ thấy những thẻ hoàn toàn có thể chèn vào. Cần sử dụng chuột sao chép nó rồi dán xuống nhé.


Bước 4: Soạn ngôn từ gửi đến khách hàng. Nếu như gửi bằng email cá nhân thì bạn không nên dùng template vì chưng nó mất sự tự nhiên và thoải mái (Nếu bạn có nhu cầu dùng template thì được bố trí theo hướng dẫn ngay mặt dưới).

Cách chèn links trong nội dung:


Bạn chỉ cần điều chỉnh chiều rộng (tối ưu đến Gmail bên trên màn hình máy vi tính là 800), chiều cao và di động sẽ tự tương thích. Bạn nhấp nút Đồng ý để ngừng việc chèn ảnh.


*
Sửa chiều rộng của ảnh rồi nhấp Đồng ý

Sua khi đã chấm dứt nội dung thì bạn nhấp vào nút Lưu và cách tiếp theo.


*
Xong câu chữ thì nhấp giữ và cách tiếp theo

Bước 5: bạn chọn Ngày gửi cùng nhấp Gửi chiến dịch để hoàn tất.

Để gởi ngay: chúng ta không cần chỉnh thời gian, nhấp nút giữ hộ chiến dịch luôn.Để giữ hộ trong tương lai: bạn phải định ngày giờ trong tương lai.

Chiến dịch đã tạo thành thành công, chỉ việc chờ để xem công dụng thôi. Hệ thống sẽ quét chiến dịch mới mỗi phút.


Xem thử nghiệm mà khách dấn được

Để biết e-mail trông như thế nào thì tôi đã thêm email khác của bản thân mình vào list khách hàng. Và đây là kết quả:

Có thông tin đến khách hàng hàng, chỉ vào hộp thư bao gồm mới được thông tin thôi nhé.Nội dung thư với font chữ khoác định, hình hình ảnh tương yêu thích màn hình.Người nhận được cá nhân hóa (anh Hiếu, và anh).
*
Khách mặt hàng được thông tin hộp thư chính khi gửi từ email Inbox

Còn đây là xem thử trên sản phẩm công nghệ tính.


*
Khách hàng dấn thư trên máy tính

Nếu các bạn vào tài hộp thư sẽ gửi của thông tin tài khoản Gmail (Gsuite) mà bạn đã dùng làm sever gửi thư thì bạn sẽ thấy gồm thư đang gửi của chiến dịch.

*
Xem lại email đã gửi trong Gmail

Xem report chiến dịch nhờ cất hộ mail sản phẩm loạt

Bạn vào tất cả chiến dịch trên menu với nhấp vào thương hiệu chiến dịch để xem báo cáo.

*
Nhấp vào thương hiệu chiến dịch để xem báo cáo gửi mail hàng loạt

Báo cáo rất chi tiết và trực quan. Chúng ta chỉ quan tâm Mở thư với Nhấp chuột, còn Hủy đăng ký thì khi nào chúng ta tất cả thêm link hủy đk nhận thư vào nội dung thì mới có thể có báo cáo.

*
Phần mềm e-mail marketing report rất trực quan liêu và bỏ ra tiết

Đây là báo cáo tổng quan, bạn cũng có thể xem chi tiết hơn bằng các nút Xem chi tiết mặt dưới.

*
Có thể nhấp vào các nút Xem cụ thể để có report sâu hơn

Tạo và chèn template email

Bạn thể dùng bất cứ công vắt tạo template miễn chi phí nào bên trên Internet. Lấy một ví dụ như:

Sau khi chọn mẫu thư, thiết kế xong xuôi thì chúng ta xuất ra dưới dạng zip.


Sau khi tạo template kết thúc bạn vào Mẫu thư trên menu và chọn Tải lên chủng loại thư. Các bạn chọn tệp Zip và nhấp nút Tải lên tệp vẫn nén.


Bạn sẽ thấy tức thì template của doanh nghiệp trên e-mail Inbox, chúng ta cũng có thể xóa các phần thừa dưới template đi (thường dùng không tính tiền nó hay bao gồm mấy dòng reviews không mang đến xóa, nhưng mà qua e-mail Inbox đang xóa được).


*
Xem lại template email marketing và xóa những phần thừa bên dưới nếu có

Trong chiến dịch dịp soạn câu chữ thì bạn có thể Tải lên mẫu mã thư hoặc Chọn mẫu mã thư đã download sẵn.


*
Chèn template khi đang chế tạo chiến dịch gửi mail hàng loạt

Bảng giá bán và cách thanh toán

Tài khoản trải nghiệm có 20 lượt nhờ cất hộ để chúng ta trải nghiệm cùng biết năng lực vào vỏ hộp thư chủ yếu của email Inbox. Tất cả các gói của thư điện tử Inbox đều không giới hạn tính năng, chỉ khác nhau thời gian áp dụng thôi.

Bước 1: bạn chọn gói phù hợp rồi nhấp vào nút Thanh toán.


Bước 2: lúc này mình chỉ gồm phương thức chuyển khoản qua ngân hàng (ngân hàng, Momo, Airpay), các bạn nhấp vào Tiến hành thanh toán.


Bước 3: Bạn vận dụng mã giảm giá nếu tất cả > hệ thống sẽ tính ra số tiền còn lại > Bạn giao dịch chuyển tiền theo câu chữ của phương thức giao dịch thanh toán > Nhấp vào nút Tôi đã thanh toán, yêu ước kích hoạt.


*
chuyển khoản qua ngân hàng theo gợi ý > Nhấp vào nút Tôi đã thanh toán, yêu cầu kích hoạt" class="wp-image-12916"/>Áp dụng mã giảm giá > chuyển khoản qua ngân hàng theo lí giải > Nhấp vào nút Tôi đã thanh toán, yêu mong kích hoạt

Thanh toán của bạn sẽ ở tinh thần Chờ xác nhận, khi mình nhấn được giao dịch thì tài khoản của các bạn sẽ được tăng cấp gói lặp tức.


*
Đã tạo yêu cầu xác nhận thanh toán, mình nhận thấy sẽ kích hoạt liền

Bạn có thể xem lại lịch sử hào hùng thanh toán để kiểm soát trạng thái.


*
Xem lại lịch sử thanh toán để kiểm soát trạng thái

Có thể mất 5 phút để quy trình thanh toán xong xuôi khi mình đã nhận được thanh toán. Tâm trạng sẽ biến đổi Hoàn tất và các bạn sẽ thấy các tính năng đều không giới hạn (ký trường đoản cú ∞), với Ngày sử dụng còn lại.


Lời kết

Trên đây là hướng dẫn rất cụ thể cách gởi mail 1 loạt vào hộp thư chủ yếu bằng thư điện tử Inbox. Nếu như bạn cần hỗ trợ cứ dạn dĩ dạng comment hoặc liên hệ cho mình qua Zalo 0946745879 (9h-23h) nhé. Mình hoàn toàn có thể dùng teamviewer để hỗ trợ cho chính mình luôn.

Hiện trên mình đang áp dụng ứng dụng email sale này cho những phòng tởm doanh của chúng ta mình đang làm. Ai cũng gửi được mấy nghìn mail từng tuần với thấy tác dụng hơn các phần mềm khác đã từng có lần dùng.


Chuyên mục: Domain Hosting