Gửi file dung lượng lớn qua mediafile

     

Chia sẻ tệp là việc chúng ta cần làm gần như là mỗi ngày. Tùy thuộc vào kích thước và số lượng tệp, vấn đề sẽ xuất hiện. Ví dụ, tin nhắn chỉ được cho phép bạn gắn kèm tệp buổi tối đa 25MB cho tổng thể trong e-mail messages. Đó là không bàn đến thực tiễn rằng tệp có form size lớn sẽ tiêu tốn một lượng lớn dung lượng lưu trữ khi bạn ẩn nó trong thư mục Gửi.

Bạn đang xem: Gửi file dung lượng lớn qua mediafile

Nếu bạn cần gửi tệp trực tuyến, có rất nhiều cách kết quả để áp dụng mà không khiến ra sự cố. Dưới đây, Surface thủ đô liệt kê 12 cách chia sẻ tệp bự hay nhất.

Dùng VPN

Dùng VPN chắc hẳn rằng lựa chọn buổi tối ưu nhất trong danh sách này. ExpressVPN, có nghĩa là ISP của người tiêu dùng không thể xác minh loại tệp đang tải lên và cho nên vì thế - về kim chỉ nan - không thể áp dụng định hình lưu lượng cho thông tin tài khoản của bạn.

*

VPN.

P2P (peer-to-peer) – 1 trong những phương pháp phổ biến đổi và tin cậy để dịch rời một lượng lớn dữ liệu, là 1 trong những loại câu chữ nhiều kỹ năng bị đính thêm cờ cùng đẩy xuống cái ưu tiên nhất.

Sử dụng dịch vụ thương mại chuyên biệt

Có một loạt các dịch vụ truyền tệp mới dựa vào trình duyệt, tích hợp công nghệ độc quyền góp tăng tốc độ tải tệp mập lên. Masv là một trong những trong số kia (ngoài ra còn tồn tại Aspera với Signiant), chuyên truyền những tệp lớn tưởng (20GB +) qua đám mây.

Nó cung ứng mô hình định giá yêu cầu trả khi chúng ta thực hiện di chuyển tệp với giá cả 0,25 USD cho từng GB mua xuống. Không mất phí đăng ký, không tồn tại hợp đồng, không hỗ trợ giới hạn người dùng giả định hoặc giới hạn form size tệp/băng thông.

Mặc dù đắt đỏ hơn những dịch vụ truyền tệp truyền thống, Masv và những dịch vụ tương tự như lại làm việc nhanh hơn không hề ít so cùng với Dropbox hoặc Google Drive cùng linh hoạt hơn so với những dịch vụ được liệt kê mặt dưới.

Sử dụng anh tài nén tệp

Một vào những giải pháp dễ dàng giúp gửi tệp lớn kết quả là sử dụng phần mềm nén tệp như chương trình đa gốc rễ 7-Zip. Điều này đặc trưng hữu ích nếu như bạn có nhiều tệp, vì chúng ta cũng có thể đặt nó vào một thư mục cùng nén tất cả chỉ vào một lần. Theo phép tắc chung, một tệp lớn sẽ được truyền với tốc độ nhanh hơn một folder chứa những tệp nhỏ dại hơn tất cả cùng kích thước.

*

7zip.

7-Zip khả dụng cho Windows, Mac và Linux, đồng thời có thể nén những tệp ở format ZIP thông thường cũng như 7ZIP tác dụng hơn một chút. Phần đông các hệ quản lý điều hành chính rất có thể giải nén tệp ZIP mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào. 7-Zip cũng được cho phép bạn để mật khẩu để đảm bảo tệp, tự đó, chúng ta có thể chia sẻ bọn chúng một giải pháp an toàn. Chỉ việc lưu ý rằng vấn đề tải các tệp có kích thước lớn lên tiêu tốn khá nhiều thời gian.

Chuyển phát nhanh qua ổ cứng quanh đó 20TB

Cách nhanh nhất để đưa một lượng lớn tệp “khủng” ko qua internet là sử dụng một ổ đĩa cứng và dịch vụ chuyển phân phát nhanh. Cục bộ nhà hỗ trợ đám mây bự (gồm Microsoft, Google và Amazon) đều có tác dụng chuyển một lượng lớn dữ liệu nhờ các ổ đĩa cứng.

Microsoft Azure tính phí cố định theo thủ tục chỉ 75 USD/ thiết bị tàng trữ được xử lý, nhưng chúng ta phải sẵn sàng sẵn một ổ đĩa của riêng mình. Điều này giống như với đĩa Nhập/Xuất của Amazon website Services, trong lúc Google áp dụng bên trang bị ba.

Với giá bán 649,99 USD và có dung lượng 20TB (cũng bao gồm phiên phiên bản 24TB và 28TB), ổ đĩa cứng gắn không tính WD My Book Duo là thiết bị lớn nhất và máu kiệm túi tiền nhất trong danh mục.

Mất khoảng tầm 500 giờ đồng hồ (tương đương đôi mươi ngày) nhằm ổ đĩa cứng ko kể 20TB truyền nội dung trên phố dây chuyên dụng 100Mb, còn trên tuyến đường dây băng thông rộng cấp khách hàng thì dự kiến sẽ kéo dài thêm hơn nữa một tháng. Đó mới chỉ là thời gian dành riêng cho việc tải lên. Chỉ cần nhớ giữ lại một bạn dạng sao các tệp của công ty và mã hóa ổ cứng bạn đang gửi.

Google Drive

Mặc dù Gmail messages chỉ có thể chứa tệp đính kèm form size tối nhiều 25MB, nhưng khi tệp quá lớn, Google cung cấp cho chính mình tùy chọn để đặt chúng vào Google Drive với gửi link để phân tách sẻ. Người dùng Gmail gồm thể share các tệp với thư mục có dung lượng lên mang lại 10GB. Với gói miễn phí, Google cung cấp cho mình 15GB dung lượng lưu trữ, bạn cũng có thể chia sẻ những tệp lớn hoàn toàn miễn phí những lần (trong trường hợp các bạn thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp và giải phóng dung tích Drive).

Google có thể chấp nhận được bạn chọn giữa việc tạo nên một link có thể chia sẻ với tất cả mọi fan hoặc chỉ khả dụng với hầu hết ai nhận ra đường link trong email.

FTP

Mặc dù FTP (Giao thức truyền tệp) hoàn toàn có thể khá lâu đời khi đối chiếu với các dịch vụ đám mây như Dropbox với Google Drive, nhưng mà đây vẫn là trong những cách tin cậy nhất để thiết lập tệp lên với xuống.

Xem thêm: Cara Reset Password Windows Server 2012 R2, Cara Reset Password Windows

Tất cả các hệ điều hành quản lý đều cung ứng FTP, cũng có không ít trang web và tiện ích bổ sung hỗ trợ sở hữu lên và cài đặt xuống từ bên trong trình chăm chú của bạn, ví dụ như FireFTP. Người tiêu dùng Windows cùng Mac cũng rất có thể sử dụng lắp thêm khách FTP miễn phí tổn Cyberduck trên máy vi tính để bàn.

*

FTP.

Nhược điểm tốt nhất của FTP là bạn cần có quyền truy vấn vào một sever từ xa (như thương mại dịch vụ lưu trữ web). Nhiều doanh nghiệp như DriveHQ hỗ trợ một số không gian lưu trữ miễn giá thành (5GB).

MediaFire

Đúng như tên gọi, MediaFire là 1 trong công nắm tiên phong. Chỉ cần đăng cam kết một tài khoản miễn phí, bạn sẽ nhận 10GB dung tích lưu trữ. Kết nối với tài khoản Facebook cùng Twitter, cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị cầm tay và giới thiệu bạn bè, chúng ta cũng có thể kiếm được 40GB dung tích thưởng. Bạn cũng có thể tải tệp thẳng từ máy tính xách tay hoặc website và chế tác liên kết được cho phép người khác cài tệp của người tiêu dùng xuống từ trang web MediaFire.

Gói đk trả giá tiền có mức ngân sách khởi điểm khoảng 3,75 USD/tháng, bao gồm 1TB dung lượng lưu trữ, giới hạn 20GB khổng lồ về kích thước tệp, cũng như loại vứt Captcha với quảng cáo gây khó khăn chịu. Một tính năng cao cấp tiện dụng khác là sự việc xuất hiện của các liên kết một lần đảm bảo an toàn rằng khi người nhận thiết lập xuống tệp của bạn, không ai hoàn toàn có thể truy cập vào kia nữa.

Hightail

Hightail (trước đây là YouSendIt) ra đời nhằm phục vụ cho tất cả những người dùng doanh nghiệp. Sau khoản thời gian đăng ký, bạn cũng có thể tạo “không gian” quan trọng cho những tệp và dự án công trình khác nhau, sau đó chia sẻ với fan khác. Công dụng Pip Points luôn tiện dụng hỗ trợ ghi lại ghi chú trên tài liệu khi bạn và những người khác thao tác trên đó.

Phiên phiên bản Lite miễn phí của Hightail chỉ được cho phép chia sẻ các tệp có dung lượng tối nhiều 100MB. Đăng ký Pro có sẵn trường đoản cú 12USD/một tháng, bạn sẽ sở hữu một không khí làm việc giới hạn max và hỗ trợ tải những tệp lên tới 25GB, đồng thời, giới hạn max về con số người rất có thể truy cập một tệp tại ngẫu nhiên thời điểm nào.

WeTransfer

WeTransfer là giữa những dịch vụ chia sẻ tệp lớn đơn giản nhất. Chỉ cần một vài ba cú nhấp chuột, website sẽ tự động gửi tệp cho bạn và đầy đủ tệp này khả dụng để cài đặt xuống vào 7 ngày. đều thứ đều thân mật và gần gũi với bạn dùng, cùng với trình lí giải từng bước cho bạn tải lên thành công.

Bạn rất có thể chuyển về tối đa 2GB trên tài khoản miễn phí, nhưng với 12 USD/tháng, chúng ta có thể nâng cung cấp lên WeTransfer Plus, cho phép tối nhiều truyền tệp về tối đa 20GB cùng một lúc với 1TB lưu giữ trữ. Bạn cũng biến thành có tùy lựa chọn đặt mật khẩu để download tệp xuống - kế bên ra chúng ta cũng có thể tùy chỉnh ảnh nền và thư điện tử nếu muốn.

Resilio Sync

Trước đây, Resilio Sync được điện thoại tư vấn là BitTorrent Sync. Luôn tiện ích tiện dụng này thực hiện giao thức BitTorrent - được thiết kế với đặc biệt để chia sẻ các tệp khủng - giúp đồng điệu hóa tệp trực tiếp giữa các thiết bị. Kết nối ngang hàng này có thể được sử dụng cho nhì hoặc các thiết bị, ví dụ điển hình như điện thoại cảm ứng và máy vi tính để bàn.

*

Resilio Sync.

Resilio Sync cung cấp tạo ra những liên kết bình yên cho phép fan khác mua tệp xuống từ thư mục của bạn. Điều khiếu nại là thiết bị của bạn đang sống trạng thái trực tuyến vào thời điểm này để họ hoàn toàn có thể truy cập. ứng dụng này được cung ứng miễn tổn phí và không tồn tại giới hạn về lượng tài liệu truyền hoặc lưu giữ trữ.

Tuy nhiên, chỉ Sync cho cá nhân mới miễn phí. Sync Home bổ sung cập nhật thêm nhiều tài năng hơn, có giá 60 USD trong những lúc Sync for Family, giao hàng cho buổi tối đa 5 thành viên gia đình, được nhỏ lẻ với giá bán 100 USD.

Send Anywhere

Send Anywhere khả dụng cho mọi nền tảng mà chúng ta có thể nghĩ mang lại và hoàn toàn có thể chuyển các tệp lên đến 10GB trọn vẹn miễn phí. Dịch vụ chia sẻ tệp bao gồm sẵn dưới dạng vận dụng web tại https://send-anywhere.com, dạng một thể ích mở rộng trình duyệt mang lại Chrome, dạng áp dụng di đụng cho apk và iOS cũng tương tự phần mềm hoàn toàn có thể tải xuống cho Windows và macOS. Hình như còn có các phiên phiên bản cho Linux và Amazon Kindle, cộng với các plugin cho WordPress với Outlook.

Tiện ích của trình duyệt chất nhận được bạn chia sẻ tệp lên đến 10GB, nhưng thương mại & dịch vụ trả phí được cho phép bạn share tệp không giới hạn.

Drop Box

Chỉ bắt buộc đăng ký dịch vụ lưu trữ đám mây này, bất kỳ tệp nào được đưa vào folder Dropbox đều hoàn toàn có thể được share thông qua việc sử dụng liên kết web. Một số trong những hệ điều hành chất nhận được bạn tiến hành việc này bằng cách bấm vào phải. Với hồ hết hệ quản lý và điều hành khác, bạn cần đăng nhập vào website và nhấp vào link Share. Điều thú vị là người mà chúng ta gửi links không duy nhất thiết bắt buộc là người tiêu dùng Dropbox - họ tất cả thể chỉ cần tải xuống các tệp tự trang web.

Dropbox bao gồm một gói miễn phí cung cấp cho chính mình 2GB dung tích lưu trữ, nhưng chúng ta cũng có thể kiếm được nhiều dung lượng hơn bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng thương mại dịch vụ - hoặc tăng số lượng giới hạn lên 2TB bằng phương pháp đăng cam kết Dropbox Plus với 9,99 USD/ tháng. Dropbox Plus được cho phép bạn điều hành và kiểm soát tệp xuất sắc hơn nhiều, bao hàm thiết lập phiên bản cũng như xóa sản phẩm công nghệ từ xa và chúng ta có thể đặt password để sở hữu xuống.


Chuyên mục: Domain Hosting