Cách gộp ổ đĩa trong win 10, ghép nhiều ổ đĩa

     

Chia với gộp ổ cứng SSD vào Win 10là câu hỏi tiếp tục xẩy ra tùy theo yêu cầu của người tiêu dùng cũng giống như mục tiêu tăng lên dùng lượng. Và như thể các hệ điều hành không giống thì tuấn kiệt này trên Win 10 cũng khá được thực hiện khôn cùng đơn giản dễ dàng cùng nkhô hanh gọn.

Bạn đang xem: Cách gộp ổ đĩa trong win 10, ghép nhiều ổ đĩa

CÁCH GỘPhường Ổ CỨNG SSD TRONG WIN 10 ĐƠN GIẢN

Windows 10 không tiêu giảm họ gộp ổ cứng. Vì vậy lúc chúng ta tiến hành thao tác này thì chúng vẫn cực kì dễ dàng và đơn giản cùng không chạm chán bất kể trsinh hoạt xấu hổ làm sao cả miễn sao ổ cứng đáp ứng nhu cầu được những ĐK cơ phiên bản của hệ thống.

Bước 1: Để gộp ổ đĩa, chúng ta yêu cầu vào phần làm chủ những ổ cứng bên trên laptop hoặc máy tính. Nhấn tổng hợp phím Windows + X để mở nguồn Menu rồi lựa chọn Disk Management.

*
Hiện nay hình ảnh thống trị ổ cứng sẽ hiển thị.

*
Bước 2: Chọn con chuột cần vào ổ đĩa 1 và 2 cùng chọn Delete Volume nhằm triển khai xóa ổ

*
Lưu ý: Quý Khách phải sao lưu rất nhiều tài liệu trong ổ 2 trước khi tiến hành đoạn này.

Bước 3: Hệ thống Win 10 vẫn đề nghị chúng ta xác nhận lại một lần tiếp nữa việc xóa ổ cứng, nên chọn Yes nếu như bạn vẫn gật đầu đồng ý.

Xem thêm: Bộ Hình Nền Anime Chất Lượng Cao Cho Máy Tính, Ghim Trên Hình Ảnh

*
Sau đó ban ngóng khoảng tầm 1 phút ít thì ổ đĩa 2 vẫn làm việc tâm trạng Unallocated nghĩa là chúng ta đang xóa ổ thành công.

*
Bước 4: Tiếp theo bình thường sta ban đầu tiến hành gộp ổ cứng. Quý khách hàng chọn vào ổ cứng 1 và lựa chọn Extover Volume.

*
Bước 5: Tại bối cảnh Extkết thúc Volume bạn chọn Next để thường xuyên.

*
Bước 6: Tại phần Selected bạn lựa chọn Disk 2 nhỏng trong hình với tùy chọn dung tích ước ao gộp. Nếu bạn muốn gộpkhông còn hãy lựa chọn thông số ban sơ với dìm Next.

*
Cách 7: Đợi khối hệ thống tiến hành gộp ngừng bạn lựa chọn Finish nhằm tạm dừng hoạt động sổ lại.

*

Với bí quyết làm cho này bạn đã sở hữu thể gộp ổ cứng mà lại không đề xuất bất cứ ứng dụng nào cung ứng. Hy vọng nội dung bài viết vẫn lấy đếm những ích lợi cho bạn với chúc các bạn tiến hành thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting