Google drive lưu được bao nhiêu

     

Năm 2012, Google mang lại biết, trải qua dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive, người dùng Gmail có thể thực hiện việc đính kèm với gửi tập tin cho những người khác với dung lượng lên mang lại 10GB, thay vì chưng 25MB như trước đó.

Bạn đang xem: Google drive lưu được bao nhiêu

Trường hợp người tiêu dùng gửi file cho những người khác thông qua việc share trực tiếp trên top mạng tìm kiếm google Drive thì dung lượng miễn phí tối đa đang là 15GB. Bởi dễ dàng và đơn giản khi đăng ký tài khoản Google các bạn sẽ được khuyến mãi ngay 15GB miễn phí tổn để áp dụng Gmail, Google Drive hoặc Google Photo.

Nếu muốn lưu trữ cũng như chia sẻ file có dung tích cao hơn 15GB miễn phí, người dùng Google Drive nói riêng và Google nói chung có thể mua thêm dung tích trong Google Drive hoặc upgrade lên Google One để thừa nhận thêm các ích lợi khác.

*

Cách share file trên top mạng tìm kiếm google Drive

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở trình cẩn thận và mở Google Drive lên => sau đó sử dụng tài khoản gmail của bản thân mình để ban đầu đăng nhập => Trên giao diện của Google Drive bạn hãy nhấp vào chữ Mới.

Xem thêm: Cách Tự Động Đồng Bộ Danh Bạ Gmail Với Outlook ( Contact, Calendar) Với Google

*

Bước 2: Hoàn thành cách trên, bối cảnh của ứng dụng sẽ hiển thị một hành lang cửa số để bạn có thể lựa chọn lựa cách tạo folder hay tệp tin đủ những định dạng (word, excel,...).

*

Bước 3: Việc bạn cần làm bây giờ là hãy cài hoặc chế tạo ra thư mục cần chia sẻ lên.

*

Bước 4: Thực hiện chia sẻ file trên google Drive bởi 2 cách.

1./ chia sẻ qua showroom Gmail


*
*

2./ share bằng Đường liên kết

*

iSolution chúc bạn triển khai thành công. Với việc share dữ liệu, hệ thống mạng LAN sẽ giúp bạn triển khai việc này dễ dãi và hầu hết không số lượng giới hạn dung lượng. Rứa nên, nếu buộc phải chia sẻ khối lượng dữ liệu lớn, trong thuộc 1 văn phòng, 1 không gian thì việc chia sẻ thông qua hệ thống mạng LAN thường buổi tối ưu rộng cả.


Chuyên mục: Domain Hosting