Autosync for google drive không tự Đồng bộ, khắc phục lỗi upload file của google drive

     

Google Drive sầu vẫn là 1 trong số những kho tàng trữ đám mây được ưa sử dụng độc nhất hiện thời, bao gồm cả là bên trên iPhone khu vực vẫn gồm sẵn kho lưu trữ iCloud của riêng mình.


Với ứng dụng Google Drive sầu được cài trên iPhone, bất kể biến đổi như thế nào bên trên tệp lẫn thư mục vào Drive đông đảo sẽ được auto cất giữ và đồng điệu đến toàn bộ các đồ vật khác đã áp dụng cần sử dụng thông tin tài khoản Google bên trên iPhone. Tuy nhiên ví như đông đảo biến hóa của bạn không được đồng nhất, thứ nhất các bạn hãy thử tắt rồi mở lại áp dụng, hoặc khởi đụng lại iPhone. Nếu vẫn còn bị lỗi, hãy xem tiếp những phương pháp sửa tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Autosync for google drive không tự Đồng bộ, khắc phục lỗi upload file của google drive

1. Kiểm tra liên kết Internet

Điều đầu tiên phải để ý lúc sử dụng Drive sầu là đảm bảo rằng iPhone đang có kết nối internet bình ổn. Hãy kiểm tra coi Wi-Fi gồm sẽ bình ổn hay không, bởi vì nhiều lúc sóng Wi-Fi hiện nay đủ 5 vun không Tức là con đường truyền đã táo bạo. Nếu nên, chúng ta cũng có thể demo khởi cồn lại đầu phân phát Wi-Fi hoặc lật qua mạng di động.

2. Gỡ vứt tài khoản bị ảnh hưởng

Đăng xuất khỏi tài khoản Google sẽ dùng cho Google Drive sầu bên trên iPhone rồi đăng nhập lại, bí quyết này hoàn toàn có thể góp ứng dụng vận động lại bình thường.

Bước 1: Mlàm việc Google Drive bên trên iPhone, rồi nhấn vào ảnh làm hồ sơ thông tin tài khoản ở góc cạnh bên trên mặt phải

Bước 2: Nhấn vào mục Quản lí những thông tin tài khoản trên vật dụng này

Cách 3: Nhấn vào nút Xóa ngoài trang bị này để xóa đi các thông tin tài khoản bao gồm tệp hiện nay đang bị kẹt lỗi đồng hóa.

*

Nếu bạn dùng những tài khoản Google bên trên Google Drive sầu và tất cả chúng phần đông không đồng bộ tài liệu, hãy thứu tự xóa từng thông tin tài khoản rồi thêm chúng lại sau.

Lưu ý: Việc xóa thông tin tài khoản vẫn xóa toàn thể đều dữ liệu không được lưu giữ và không được đồng bộ đang có trên iPhone ngày nay.

Cách 4: Nhấn vào nút ít Xóa. Sau kia các bạn sẽ thấy hiện hữu một thông tin ở cạnh bên dưới màn hình, cho thấy thêm tài khoản vừa bị xóa sổ ứng dụng.

Bước 5: Để thêm lại thông tin tài khoản, chỉ việc mở vận dụng Google Drive sầu với bấm vào nút Đăng nhập xuất hiện thêm trên màn hình.

*

Cách 6: Nhấn chọn Thêm tài khoản khác rồi dìm vào Tiếp tục.

Xem thêm: Ram Và Rom Viết Tắt Của Từ Gì ? Những Ý Nghĩa Của Rom Bộ Nhớ Chỉ Đọc

*

Tiếp đó hành lang cửa số trình ưng chuẩn web sẽ hiện hữu với trải nghiệm chúng ta xác thực tài khoản mà lại ai đang ao ước chế tạo Google Drive sầu.

Sau Khi hoàn toàn tuyệt đối, chất vấn lại xem nhất quán hóa đã thông thường lại không. Nếu vẫn còn lỗi, hãy coi tiếp các bí quyết bên dưới.

3. Cập nhật Google Drive

Lỗi ko đồng hóa hoàn toàn có thể là một bug của áp dụng Google Drive, nhưng may thế là Google cũng tương đối liên tục update vận dụng để sửa bug. Do kia, chúng ta cũng có thể thử update Drive trên iPhone lên phiên bản mới nhất.

4. Gỡ vứt ứng dụng

Việc gỡ quăng quật ứng dụng vẫn chỉ xóa phiên bản thân ứng dụng trên iPhone chứ không va đụng mang đến những tư liệu gồm vào tài khoản của khách hàng. Trong khi, Việc gỡ vứt áp dụng cũng xuất sắc hơn đối với việc xóa hẳn ứng dụng khỏi thứ.

Bước 1: Msống Cài đặt bên trên iPhone với nhấp vào Cài đặt chung

Cách 2: Nhấn lựa chọn Dung lượng iPhone

Cách 3: Vuốt vào list nhằm tìm kiếm cùng nhấn lựa chọn Drive.

*

Cách 4: Nhấn lựa chọn Gỡ vứt ứng dụng, rồi nhấn vào Gỡ bỏ ứng dụng một lần nữa Khi bảng hỏi xác nhận hiện nay lên

*

Sau kia, áp dụng Google Drive sầu sẽ được gỡ khỏi iPhone của khách hàng nhưng lại tài liệu thì vẫn còn đấy được giữ giàng. Hiện giờ, chúng ta chỉ việc nhấn vào nút ít Cài đặt lại ứng dụng nhằm sở hữu lại Drive. Hoặc bạn có thể bấm vào hình ảnh Drive sầu gồm kèm hình tượng đám mây sống ngoài screen nền nhằm cài đặt lại Drive sầu.

*

5. Xóa Google Drive

Nếu lỗi nhất quán do tài liệu áp dụng (cache) gây ra, thì câu hỏi xóa hẳn Drive sầu ngoài thứ rồi cài lại có thể vẫn xử lý được vấn đề.

Để xóa vận dụng, vào Cài đặt→ Cài đặt chung →Dung lượng iPhone →Drive →Xóa ứng dụng. Sau đó một thông báo xác thực đã hiện lên, nhấp vào Xóa ứng dụng một lần nữa nhằm xóa Drive sầu thuộc toàn thể các dữ liệu của chính nó khỏi iPhone.


Chuyên mục: Domain Hosting