Cách khắc phục chrome không vào được facebook siêu đơn giản

     

Ngày nay, việc sử dụng mạng xã hội Facebook đã trở thành thói thân quen của mọi người. Trong đó, trình duyệt Chrome được sử dụng phổ biến để vào Facebook. Mặc dù nhiên, không phải lúc nào việc truy cập Facebook bằng trình duyệt này cũng được diễn ra thuận lợi. đề nghị jdomain.vn – Sửa máy tính Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn cách Sửa lỗi Chrome không vào được Facebook đối kháng giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Truy cập Facebook bên trên trình duyệt Chrome thông qua showroom phụ

Đây là một giải pháp có lại hiệu quả cao được nhiều người dùng chọn lựa.

Bạn đang xem: Cách khắc phục chrome không vào được facebook siêu đơn giảnXem thêm: Hướng Dẫn Xử Lý Ổ Cứng Bị Unallocated Hiệu Quả, Cách Sửa Lỗi Ổ Đĩa Bị Unallocated Hiệu Quả

Vì cách thực hiện khá đơn giản nhưng có tỉ lệ thành công 100%. Lúc Google DNS xảy ra tình trạng bị nhà mạng chặn bắt buộc mất đi quyền truy nã cập Facebook. Lúc này, bạn hãy truy tìm cập vào Facebook thông qua đường dẫn phụ như sau: http://www.lisp4.facebook.com/


*
*
*
*
*

Sử dụng ứng dụng UltraSurf


Bạn có thể tải tiện ích UltraSurf về máy tính và sử dụng mà ko cần phải tiến hành cài đặt. Như vậy, lúc bạn truy cập vào Facebook cũng được cấp tốc hơn.

Sử dụng OpenDNS để sửa lỗi Chrome ko vào được Facebook

Đầu tiên, bạn vào Windows và tiếp tục thực hiện các bước dưới đây:

Bạn mở Control Panel và lần lượt chọn Network and Internet Connections >> Network Connections. Click chuột phải vào mục Local Area Network rồi chọn Properties để tiếp tục.

Đó chính là một số Sửa lỗi Chrome ko vào được Facebook đối chọi giản nhất mà jdomain.vn – Sửa máy tính Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn. Chúc bạn thực hiện thành công để truy vấn cập vào Facebook thành công nhé! Hãy tiếp tục theo dõi trang web jdomain.vn để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.


Chuyên mục: Domain Hosting