Google biểu mẫu là gì, 9+ cách sử dụng google form hiệu quả

     
Home » Tài Liệu kỹ thuật » Google form là gì? Mách các bạn cách chèn Google form vào trang web WordPress

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn chế tạo ra Sheet nhập dữ liệu khách hàng tham gia khảo sát

Cách gửi biểu mẫu

Sau khi xong quá trình biểu chủng loại khảo sát, công việc cuối cùng chính là sử dụng biểu mẫu mã này để gửi mang đến những đối tượng tham gia khảo sát. Để thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Gửi” ở góc cạnh phải màn hình.

Bạn đang xem: Google biểu mẫu là gì, 9+ cách sử dụng google form hiệu quả

*
*
*
*
*
*
Machine Learning giúp gợi ý câu vấn đáp cho các thắc mắc trong Google khung

Câu trả lời tự động hóa hoàn thành

Tính năng này giúp dự kiến và khuyến cáo những câu vấn đáp liên quan cho người dùng khi nhập thắc mắc vào. Bản lĩnh này góp tiết kiệm thời gian nhập ngôn từ vào ứng dụng Google Form.

Xem thêm: Bao Nhiêu Sub Được Nút Bạc, Kim Cương Youtube Là Gì? Điều Kiện Để Đạt Được

Tự đụng chấm điểm

Đây là tính năng mới nhất của Google form giúp tấn công giá, chấm điểm mang lại học sinh, sinh viên qua những bài bác thi trắc nghiệm. Cách sử dụng cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc đặt ra câu hỏi, gửi ra câu trả lời và Google form sẽ auto chấm điểm.

Những thắc mắc thường chạm mặt về Google khung là gì?


Google khung là trọn vẹn miễn tổn phí cho mọi người dùng và đơn giản dễ dàng để sử dụng. Chúng ta chỉ cần phải có kết nối mạng Internet, một tài khoản Gmail để sản xuất Biểu mẫu đến riêng mình.


Google khung sử dụng những biện pháp bảo mật bậc nhất trong ngành để giữ an ninh cho tài liệu của bạn, bao hàm các biện pháp bảo đảm an toàn nâng cao phần mềm độc hại . Google khung cũng có bắt đầu đám mây, đào thải nhu ước về tệp toàn cục và giảm thiểu khủng hoảng cho vật dụng của fan dùng.


Chuyên mục: Domain Hosting