Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 7

     
Windows 7 trang chủ Basic Windows 7 Home Premium Windows 7 Professional Windows 7 Ultimate Xem thêm...Ít hơn

tin tức Bổ sung

*
Đây là nội dung bài viết từng bước một .

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ ứng dụng trên win 7

Triệu chứng

Làm nỗ lực nào để tôi rất có thể tháo dỡ thiết đặt những chương trình không áp dụng hoặc không mong muốn trong Windows 7, làm sao để cho toàn bộ các tệp gồm tương quan, thiết đặt với mục đăng ký cũng trở thành bị loại bỏ bỏ?

Giải pháp

Gỡ cài đặt chương trìnhĐa số toàn bộ những ứng dụng hiện giờ mang lại Windows 7 sử dụng một chương trình cài đặt ví dụ như Windows Installer để thiết lập cùng neo áp dụng trong hệ thống.Windows Installer là 1 trong những hình thức dịch vụ thiết lập cùng cấu hình mang đến Windows. Nó cũng đảm bảo rằng các công tác đang cài đặt có thể thuận lợi thải trừ ngoài hệ thống. Bên bên dưới không có trường hợp, chúng ta chỉ cần xóa tlỗi mục công tác của vận dụng nhằm tháo dỡ cài đặt nó, vày vấn đề đó rất có thể khiến nhiều tệp cùng mục nhập vào hệ thống cơ mà rất có thể rình rập đe dọa độ định hình của hệ thống.1. Để dỡ cài đặt một áp dụng, hãy cần sử dụng chương trình gỡ thiết lập được hỗ trợ vày Windows 7. Bắt đầu bằng phương pháp bấm vào biểu tượng Windows.

*
2. trong ngnạp năng lượng mặt bắt buộc, bấm chuột Panel tinh chỉnh và điều khiển.
*
3. bên dưới chương trình click chuột mục gỡ thiết đặt công tác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Source Tree Để Quản Lý Code, Sử Dụng Sourcetree Để Clone Github

*
4. Windows tiếp nối liệt kê tất cả các chương trình đã được thiết đặt bằng phương pháp sử dụng Windows Installer. Chọn lịch trình nhưng bạn muốn gỡ cài đặt bằng cách nhấp chuột nó. 
*
5. bnóng ngơi nghỉ bên trên cùng trên bên trên phần gỡ sở hữu đặt/biến đổi.
*
6. trong hộp thông tin tiếp theo, hãy xác thực quy trình gỡ thiết đặt bằng phương pháp nhấp chuột có.
*
7. Windows giờ đồng hồ bắt đầu các bước gỡ thiết đặt. Sau khi hoàn chỉnh, các bạn sẽ cảm nhận thông tin tinh thần, nhưng các bạn xác thực bằng cách chọn OK.
*


Chuyên mục: Domain Hosting