Gỡ bỏ phần mềm trên win 7, cách gỡ bỏ phần mềm, chương trình trên windows 7

     

Chắc chắn nhằm máy chúng ta chạy được một cách giỏi nhất, làm cho việc công dụng thì sau khi cài windows bạn sẽ cần cài đặt thêm các phần mềm. Tuy vậy cài phần lớn mềm quá rất có thể khiến thiết bị của bạn gặp gỡ nhiều vấn đề, chưa kể có khá nhiều nơi phần mềm hoàn toàn có thể chứa cả mã độc. Bởi vì vậy Hoàng Hà PC xin chia sẻ cho bạn cách thức và những ứng dụng gỡ bỏ phần mềm tận gốc cho chiếc laptop của bạn, giúp đỡ bạn biết được ứng dụng nào bản thân không thường xuyên sử dụng cũng như bảo đảm an toàn cho máy bạn bình yên hơn.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ phần mềm trên win 7, cách gỡ bỏ phần mềm, chương trình trên windows 7

Cách gỡ bỏ phần mềm tận nơi bắt đầu trên Win 7

Nếu phần mềm bạn đang sử dụng bỗng mở ra lỗi bắt buộc không thể thực hiện được hoặc bị giới hạn một số trong những tính năng nhất định. Bạn hãy ngay mau lẹ gỡ bỏ ứng dụng tận gốc và setup lại nhé. Dưới đấy là cách gỡ ứng dụng trên Win 7 đơn giản và dễ dàng nhất giành cho bạn:

Bước 1: vào mục “Start”, các bạn bấm chọn “Control Panel”.

*

Bước 2: sau thời điểm hộp thoại “Control Panel” hiển thị, bạn thường xuyên chọn “Uninstall a program” trong mục “Programs”.

*

Bước 3: Một hộp thoại new sẽ xuất hiện, bạn thực hiện chọn chương trình muốn gỡ bỏ, kế tiếp bấm “Uninstall/Change”.

*

Gỡ bỏ ứng dụng không quan trọng trên Win 10

Nhằm giúp cho máy tính hoạt động ổn định cũng tương tự giải phóng một phần dung lượng cỗ nhớ. Bạn nên gỡ bỏ ứng dụng tận gốc nếu chúng là những phần mềm bị thêm kèm với không mong muốn sử dụng đến. Nếu như bạn đang sử dụng máy vi tính có hệ quản lý và điều hành Win 10 thì hãy đọc thủ thuật sau đây nhé:

Bước 1: Bạn gõ “Control Panel” vào ô tìm kiếm để truy cập Control Panel

*

Bước 2: Sau khi hộp thoại “Control Panel” hiển thị, bạn liên tiếp chọn “Uninstall a program” vào mục “Programs”.

*

Bước 3: Khi hộp thoại bắt đầu hiển thị, bạn tiếp tục nhấn vào “Uninstall” vào chương trình hy vọng gỡ bỏ.

*

Một số áp dụng gỡ bỏ phần mềm tận gốc công dụng nhất

Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc là điều mà bạn nên làm để bảo vệ cho chiếc laptop của mình. Hiện gồm rất nhiều cách để gỡ quăng quật và một trong những cách thịnh hành nhất là dùng những ứng dụng chuyên gỡ phần mềm. Hãy thuộc Hoàng Hà PC điểm qua một vài ứng dụng sau nhé:

Gỡ ứng dụng bằng Ccleaner

Ccleaner là 1 phần mềm tất cả rất nhiều công dụng hữu ích dành cho cho tất cả máy tính và điện thoại. Bên cạnh việc khiến cho bạn gỡ bỏ ứng dụng tận gốc, Ccleaner còn hỗ trợ máy tính của bạn vận động nhanh hơn, làm sạch với thu dọn rác. Hãy đọc cách sử dụng Ccleaner với 02 bước dễ dàng sau để gỡ ứng dụng nhé:

Bước 1: chúng ta tải ứng dụng tại: https://www.ccleaner.com/. Sau đó cài đặt !

Bước 2: sau khi mở ứng dụng Ccleaner, các bạn nhấp vào mục “Công cụ”, bấm chọn “Gỡ vứt cài đặt”.

Xem thêm: Trang Web Đen Bị Từ Chối Truy Cập

*

Ứng dụng gỡ bỏ phần mềm Your Uninstaller! Pro

Your Uninstaller! Pro là ứng dụng có tác dụng hỗ trợ quét sâu mặt khác gỡ sạch các ứng dụng độc hại, không quan trọng ra khỏi cái máy tính của doanh nghiệp một bí quyết nhanh chóng. Với ưu điểm là tất cả giao diện trực quan, Your Uninstaller! Pro được review là phần mềm dễ áp dụng nhất. ở bên cạnh đó, đó cũng là phần mềm dễ kích hoạt bạn dạng quyền so với toàn bộ các ứng dụng còn lại. Hãy đọc cách sử dụng ứng dụng sau nhé:

Bước 1: cài đặt và kích hoạt ứng dụng (Các chúng ta tham khải tải ứng dụng tại: http://www.ursoftware.com/)

Bước 2: Tại đồ họa Your Uninstaller! Pro, bạn chọn phần mềm mình thích gỡ bỏ, kế tiếp tiếp tục bấm chọn “Uninstall” là được.

*

Gỡ phần mềm công dụng với Total Uninstall

Total Uninstall được một lượng lớn người dùng reviews là ứng dụng gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất có thể thế giới. Trước hết, Total Uninstall sẽ chụp lại cùng ghi nhớ cục bộ tình trạng trang bị tính của người sử dụng trước khi nó được sở hữu đặt. Sau khi thiết lập phần mượt được setup xong, này lại chụp cùng ghi ghi nhớ trình trạng sản phẩm tính. Tiếp theo, Total Uninstall vẫn phân tích những dữ liệu trước với sau khi cài đặt để triển khai gỡ vứt tận nơi bắt đầu những áp dụng dư thừa. Cuối cùng, chiếc laptop của bạn sẽ trở về chứng trạng như dịp chưa cài đặt.

Hãy thuộc tham khảo cách thức sử dụng Total Uninstall dưới đây:

Bước 1: thiết đặt và kích hoạt phần mềm. (Các bạn xem thêm tải phần mềm tại: https://www.martau.com/uninstaller-download.php)

Bước 2: sau khoản thời gian giao diện của Total Uninstall hiển thị, chúng ta chọn phần mềm cần được gỡ bỏ, sau đó chỉ việc nhấn OK để lệnh gỡ được thực hiện.

*

Gỡ bỏ tận gốc vận dụng với phần mềm Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là ứng dụng gỡ áp dụng khá tiên tiến khi nó tích vừa lòng cả 08 công cụ tiện nghi và vận động một cách mạnh mẽ mẽ. Bởi vì thế mà hệ thống máy tính của bạn được làm cho sạch hơn.

Bước 1: thiết đặt phần mềm với kích hoạt bọn chúng (Tham khảo tải ứng dụng tại: https://www.revouninstaller.com/)

Bước 2: sau khi giao diện của Revo Uninstaller Pro xuất hiện, bạn tiến hành chọn các ứng dụng cần gỡ và nhấp vào “Uninstall” là được.

*

Hi vọng những chỉ dẫn trên để giúp đỡ bạn gỡ bỏ ứng dụng tận gốcHoàng Hà PC tin rằng điều này không chỉ giúp máy của người sử dụng có thêm nhiều dung tích lưu trữ hơn nhưng mà còn bảo vệ tốc độ sản phẩm được mượt mà hơn. Nếu như bạn có thắc mắc liên quan liêu tới vấn đề này, hãy tương tác với chúng tôi để được đáp án rõ hơn.


Chuyên mục: Domain Hosting