Gmail cho doanh nghiệp nhỏ

     

Doanh nghiệp bạn mới thành lập muốn đăng ký dịch vụ gmail giá rẻ? Doanh nghiệp bạn đã và đang dùng dịch vụ email bên khác chi phí cao, bạn muốn đổi nhà cung cấp? Bạn đang dùng email Server bị lỗi, bị spam email, và nhiều rắc rối khác? jdomain.vn sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ gmail doanh nghiệp giá rẻ phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Gmail cho doanh nghiệp nhỏ

Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Để tăng độ uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật của doanh nghiệp khi làm việc với khách hàng và đối tác thì không thể thiếu email. Email doanh nghiệp là hết sức cần thiết. Các bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ gmail giá rẻ tại jdomain.vn nhé!

*


Mục lục bài viết

1 Gmail doanh nghiệp là gì?2 Lợi ích khi dùng gmail doanh nghiệp giá rẻ

Gmail doanh nghiệp là gì?

Gmail doanh Nghiệp là một dịch vụ email theo tên miền riêng của khách hàng nhằm phục vụ việc trao đổi và giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả.

Gmail doanh nghiệp là một trong những loại hình trao đổi thông tin tối ưu, bảo mật cao mà Google cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp. Nhất là những doanh nghiệp lớn có nhu cầu chuyển đổi hệ thống email nội bộ của mình sang một hình thức chuyên nghiệp hơn.

*

Vậy đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì sao? Có nên tạo gmail riêng không?

Dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cần có gmail cho doanh nghiệp, bởi gmail sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cũng như phục vụ, hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong môi trường doanh nghiệp đòi hỏi trao đổi thông tin, tài liệu thường xuyên sử dụng. Dung lượng, độ an toàn và bảo mật của Gmail cá nhân không đảm bảo. Vì vậy việc tạo email tên miền cho doanh nghiệp là cần thiết.

Không chỉ đơn giản là hộp thư đến còn là nơi để các bạn chia sẻ những tính năng dành cho gmail doanh nghiệp mang đến cho người dùng. Gói dịch vụ gmail giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển còn nhiều khó khăn.

Lợi ích khi dùng gmail doanh nghiệp giá rẻ

Đây là giải pháp hàng đầu hiện nay cho các doanh nghiệp sử dụng thư điện tử trong hoạt động quản lí, giao dịch cần yêu cầu bảo mật dữ liệu cao, đường truyền ổn định, liên tục, nhanh chóng. Địa chỉ thư điện tử theo tên miền còn đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp vì nó góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín trong giao dịch và quảng bá được cho thương hiệu công ty.

*

Nhờ tích hợp những tính năng ưu việt so với email miễn phí, gmail doanh nghiệp giá rẻ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

Email theo tên miền chuyên nghiệp hơn

Bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Ví dụ như khi bạn kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế web. Công ty của bạn sử dụng một email các nhân ví dụ như ngochtm
tên miền công ty)
nhìn vào email trong mắt khách hàng bạn sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Ngoài ra thông qua tên miền phía sau khách hàng dễ dàng truy cập vào website của bạn.

Sử dụng đa thiết bị

Gmail cho phép sử dụng trên trình duyệt, tích hợp với phần mềm bên thứ ba hoặc cài đặt trên thiết bị di động. Sử dụng nhất quán trên mọi thiết bị.

Nhiều tính năng cho quản trị viên

Nếu bạn đang sử dụng gmail cho doanh nghiệp, các tính năng dành cho quản trị viên của gmail là rất mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn có thể quản lý và kiểm soát hệ thống. Bạn được cấp quyền quản trị để thêm, xóa, sửa tên user hoặc đổi pass cho user linh động nhất.

Ngoài ra, gmail doanh nghiệp cho phép các nhà quản lý đội ngũ nhân sự hay quản lý dự án hiệu quả hơn bằng cách lập lịch công việc và gửi thông báo cho các thành viên.

*

Ổn định cao

Rất hiếm khi chúng ta có thể thấy tình trạng gián đoạn của gmail.

Bởi vì nó được vận hành trên trung tâm dữ liệu mạnh mẽ của nhà cung cấp và luôn được giám sát bởi hàng trăm kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Mẫu Chữ Ký Đẹp Tên Hằng - Những Mẫu Chữ Ký Tên Hằng

Cho dù bạn muốn sử dụng Mail cho mục đích cá nhân hay cho doanh nghiệp, Mail đều có bản miễn phí dành cho bạn.

Họp video trực tuyến

Cách dịch vụ mail cung cấp công cụ để các nhân việc có thể chat, liên lạc tốt hơn. Bạn có thể thiết lập cuộc hop từ 100 – 250 người trên mọi thiết bị.

*

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Bạn muốn chia sẻ tài nguyên với bạn bè đồng nghiệp đơn giản chỉ cần tải lên nơi lưu trữ các dịch vụ mail. Bật chia sẻ và coppy địa chỉ của thư mục hoặc file muốn chia sẻ gửi cho người nhận là được.

Không cần phải soạn thư rồi đính kèm tập tin.

Lưu trữ email làm bằng chứng pháp lý

Bạn có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng, một nhóm người dùng trong tổ chức để chuyển về một mail được chỉ định nhằm lưu trữ và khôi phục khi cần.

Đều đó là cần thiết đối với một số doanh nghiệp hoạt động liên quan tới bí quyết hoặc thông tin nhạy cảm hoặc tổ chức có nhân viên thường xuyên ra vào.

Bảo mật và an toàn

*

Các dịch vụ gmail hiện nay hoạt động trên mô hình điện toán đám mây được vận hành trên trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp với khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

Được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp như xác hai lớp, nhận dạng và cảnh bảo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy.

Tất cả những điều này giúp cho người dùng luôn an tâm sử dụng và giảm thiểu rủi ro liên quan tới an ninh và bảo mật.

Lọc thư rác mạnh mẽ

*

Thư rác là hiện tượng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Gây cảm giác rất khó chịu cho người dùng.

Mail tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng trong hàng thập kỷ.

Điều này giúp cho hộp thư của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng, bạn không phải đối mặt việc phải nhận hàng tá thư quảng cáo spam mỗi ngày.

Giao diện sử dụng đơn giản

Mail thiết kế giao diện sử dụng đơn giản, khoa học và đẹp mắt nhưng không hề thiếu các trải nghiệm của một ứng dụng thư đa năng và hiện đại.

Ngoài ra, nó có thể tích hợp dùng chung với Outlook (thích hợp cho những khách hàng quen dùng với giao diện của Outlook)

Nhiều tính năng có thể tùy chỉnh

Trang cài đặt của Mail có nhiều tính năng giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh một giao diện ưa thích từ nền, màu sắc, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục…

Bảng báo giá dịch vụ Gmail doanh nghiệp giá rẻ tại jdomain.vn

jdomain.vn cung cấp giải pháp dịch vụ sử dụng tên miền công ty – tên miền của doanh nghiệp khách hàng chạy trên Gmail. Đáp ứng nhu cầu Email sử dụng Gmail thông dụng. Dưới đây là thông tin bảng giá dịch vụ gmail doang nghiệp giá rẻ:

*

*


Chuyên mục: Domain Hosting