Gmail 1 ngày gửi được bao nhiêu mail

     
*
iClick
*
| Kiểu phần mềm Windows
*

Giới hạn con số email gửi trong thời gian ngày với Gmail

Để hạn chế việc SPAM và bảo đảm an toàn tài khoản được bình yên Gmail giới hạn số lượng email và bạn cũng có thể gửi và con số người nhậntrong ngày.

Bạn đang xem: Gmail 1 ngày gửi được bao nhiêu mail

Đạt giới hạn gửi email trong ngày.

Con số nhưng mà Google đưa ra 500 có tức là trong một ngày chúng ta có thể gửi tối đa 500 email hoặc các bạn gửi một email mà cho 500 người.

Khi các bạn gửi thừa quá số lượng giới hạn này các bạn sẽ nhận được thông tin là bạn có được giới hạn gửi e-mail ("You have reached a limit for sending mail".)

Nếu chúng ta nhận được thông tin đã đạt số lượng giới hạn gửi thư điện tử thì bạn không thường xuyên gửi được nữa bạn phải ngóng một khoảng thời hạn từ 1 cho tới 24 giờ đồng hồ sau nhằm thử lại.

Khi các bạn gửi con số lớn email với Gmail bạn thường bắt gặp những thông báo về việc email bạn không được giữ hộ đi như bạnđặt số lượng giới hạn gửi e-mail trong ngày hoặcemail ko được giữ hộ "Messages you sent couldn't be delivered".

Hiện tượng này Google chú ý bạn chính vì trong list người của người sử dụng có một lượng lớn thư điện tử không hòa hợp lệ hoặc một lượng lớn email gửi thất bại thì Google đang tạm dừng quy trình gửi của bạn bạn cũng có thể thử lại sau 24 giờ.

Để giảm bớt tình trạng này chúng ta phải kiểm tra danh sách email người nhận bảo đảm chúnghợp lệ và có tín đồ sử dụng.

Nhưng trong thực tế khi bạn sử dụng một vài phần mềm để gửi email sale bằng Gmail thì con số trên không đúng.

Xem thêm: Shortcut Là Gì? Cách Chuyển File Shortcut Sang File Thường Cách Chuyển File Shortcut Sang File Thường

Gửi e-mail marketing.

Tại vì chưng Google đang kiểm tra quá trình gửi của khách hàng cũng như chất lượng Gmail gởi và câu chữ gửi:nếu câu chữ gửi hoặc email gửicó tín hiệu phát tán thư rác rưởi hoặc đã trở nên liệt vào phân phát tán thư rác rến thì số lượng email gửi đi được trong thời gian ngày thấp rộng nhiều.

Thông thường những email quality có tuổi thọ lâu năm, địa chỉ nhiều, bao gồm chủ thì số lượng email gửi trong ngày sẽ gần dành được 500. Trái lại những emailchất lượng rẻ hoặc đã từng bị reviews SPAM thì bé sốgửi được trong thời gian ngày rất thấp.

Đối với gmail vừa mới tạo thì gửi cũng được số lượng bự nhưng Google đang theo dõi kỹ: nếu Gmail này có dấu hiệu phát tán thư rác ngay nhanh chóng Gmail này có khả năng sẽ bị liệt vào list blacklist và số lượng email giữ hộ trong này sẽ được giới hạn lại.

Nếu Gmail nỗ lực phát tán thư rác rến thì hoàn toàn có thể dẫn mang đến bị khóa hoặcvô hiệu hóa công dụng gửi mail.

Để giữ hộ email số lượng lớn cùng với Gmail chúng ta cần đk những Gmail công ty lớn hoặc giáo dục hay tạoGoogle Group và lôi kéo người thừa nhận tham giaGroup.

Trên đây về giới hạn số lượng email gửi trong ngày của Gmail mà lại iClick muốn share với bạn. Hãy áp dụng Gmail một phương pháp thông minh, iClick không khuyến khích bài toán phát tán thư rác so với Gmail với nghiêm cấm sử dụng những phần mềm gửi email marketing của iClick nhằm gửi vạc tán thư rác.

Trân trọng, iClick.


ứng dụng gửi email marketing gmail sale giới hạn gửi email bằng gmail giới hạn gửi email trong ngày của gmail số lượng giới hạn gửi thư của tin nhắn gmail một ngày gửi buổi tối đa từng nào mail spam e-mail

*
Tác giả: quanly |
*
*
*
Số lượt xem: 17,517


phần mềm gửi thư điện tử SendGrid Pro Bốn ứng dụng gửi Email sale của iClick Tên người gửi trong Email marketing
bí quyết tạo Freshdesk domain Lỗi uỷ quyền khi thêm gmail gửi trong phần mềm Gmail marketing phía dẫn setup Chrome phiên phiên bản cũ - phiên phiên bản 79

Chuyên mục: Domain Hosting