Giao diện youtube bị thay đổi

     
(jdomain.vn) -Nếu đã quá rầu rĩ với giao diện của YouTube, các bạn hãy sử dụng một số trong những cách đơn giản sau đây để mang về một tận hưởng mới lúc xem video.

Bạn đang xem: Giao diện youtube bị thay đổi

Bạn đã xem: giao diện youtube bị cầm cố đổi

Khi xem clip trên YouTube, các bạn sẽ thấy các mẩu quảng cáo, video liên quan được xuất hiện không ít và dư thừa, tất cả nghĩa là clip bạn đang xem chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích. Không tính ra, khi di chuyển xuống dưới để đọc phản hồi thì bạn cũng thiết yếu xem đoạn clip liên tục được.


*

Việc này sẽ tiến hành khắc phục tiện lợi vớiUnique YouTube Skin (nhấn Install ở góc cạnh phải). Khi setup hoàn tất, video mặc định sẽ được phát toàn màn hình, với khi cuộn loài chuột xuống, bạn sẽ thấy mở ra một khung nhỏ dại bên phải bao gồm mô tả video, phản hồi và các lưu ý liên quan. Điều này khá hữu ích khi chúng ta vừa rất có thể theo dõi thêm những thông tin mà không cần phải rời mắt ngoài video.


*

Tuy nhiên, bởi Unique YouTube Skin là một trong đoạn mã được làm sẵn, nên bạn cần phải có thành phần mở rộng tương xứng với trình săn sóc để mở nó. Ở đây người viết xem sét trên Google Chrome, tựa như như vậy cho các trình trông nom khác.Đôi khi họ muốn bố trí lại những thành phần bên trên YouTube để tiện sử dụng, dẫu vậy lại lừng khừng phải làm cụ nào? Về cơ bản, chúng ta có thể tinh chỉnh đa số mọi tinh tướng và các hoạt động của YouTube, ví dụ như bật/tắt các yếu tố về giao diện, tùy chỉnh cấu hình chất lượng mặc định. Tuy nhiên, những tùy chọn vẫn tồn tại khá ít so với sự cung cấp của YouTube Center.

Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Youtube Như Thế Nào (Cách Làm Sao Kiếm Tiền Trên Youtube


*

Khi truy vấn vào YouTube trong đợt tiếp theo, các bạn sẽ bắt chạm chán thông báo mừng đón và phía dẫn cách sử dụng. Kế bên ra, bạn có thể mở YouTube Center bằng cách nhấp vào TamperMonkey > YouTube Center Settings.


*

Nó cung cấp khá nhiều tùy chọn từ những việc xem video, giao diện, khung phát, chính sách lặp lại và không ít tùy lựa chọn khác. Việc bạn phải làm là đánh dấu chọn vào các mục cần sử dụng là được. Không tính ra, nếu còn muốn đem các thiết lập này đi thứ khác, các bạn hãy sử dụng kỹ năng Import/Export settings ở ngay bên dưới.


*

Lưu ý: YouTube Center cũng là một trong đoạn mã được thiết kế sẵn, cho nên vì vậy bạn cũng cần phải phải thiết đặt các thành phần mở rộng tương ứng cho trình duyệt ở chỗ 1 thì mới hoàn toàn có thể đọc được nó.YouTube tất cả giao diện khá thân thiện, toàn thể giao diện hoàn toàn nhờ vào 2 nút điều hướng là Go trang chủ và Go back, do vậy khá tiện lợi sử dụng cùng với một tinh chỉnh từ xa, tất nhiên, tín đồ sử dụng laptop còn hoàn toàn có thể sử dụng phím mũi tên, với Enter cùng Backspace nhằm thực hiện một trong những thao tác.Các tùy chọn và đề mục bao gồm đều được đặt tại góc phía trái theo cột, và khi bạn chọn vào một trong những mục ngẫu nhiên thì nó đang hiển thị 4 đoạn clip gợi ý tiêu biểu. Kề bên đó, lúc tìm kiếm video, bạn còn rất có thể sử dụng những thiết bị cầm tay hoặc laptop, truy cập vào add youtube.com/pair cùng nhập vào hàng số khớp ứng để xem clip cùng nhau.Mặc định, video sẽ được vạc ở chính sách toàn screen cùng cùng với cách sắp xếp các nút khôn cùng hợp lý. Cung cấp đầy đủ các tùy chọn tăng tốc phát, gửi sang video clip kế tiếp, nhảy phụ đề, theo dõi kênh,… Đặc biệt, đoạn clip bạn coi vẫn sẽ liên tục được phạt trong khi bạn đang kiếm tìm kiếm một đoạn clip khác, khá tuyệt đối hoàn hảo để loại trừ bớt các thành phần không yêu cầu thiết.Vẫn cung ứng các đoạn clip trên YouTube như thông thường, tuy nhiên Toogl.es được thiết kế với lại giao diện rõ ràng hơn. Cung ứng các đề mục và chủ thể ở cột phía bên trái cùng cùng với một form tìm kiếm duy nhất. Không bao gồm thêm các nút tùy lựa chọn nào khác như đăng ký, đăng nhập, chia sẻ video,…Khi chọn xem vào một video clip bất kỳ, mặc định là nó sẽ được phát ở góc phải khủng của màn hình, với khung nhỏ tuổi bên trái đã hiển thị các thông tin về video, tác giả, lượt xem, bình luận,…Nếu ước ao phát toàn màn hình, bạn chỉ việc kích lựa chọn vào hình tượng mũi tên 4 góc.Hi vọng với 4 mẹo nhỏ trên, người dùng sẽ có được rất nhiều trải nghiệm khác biệt khi xem đoạn phim trên YouTube.phapluattp.vn

Cấm sao chép dưới mọi hiệ tượng nếu không có sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản của Báo.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Chuyên mục: Domain Hosting