Giao diện trong suốt cho win 7

     
Cùng tham khảo những hướng dẫn làm thejdomain.vn trong suốt cho win 7 nhé. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm cho win 7 trong suốt từ A-Z. Và hứa với các bạn là thành công 100% nhé.


Bạn đang xem: Giao diện trong suốt cho win 7

Cách 1:Đầu tiên các bạn download bộ đồ nghề tại đây.link: http://www.jdomain.vndiafire.com/?mytrqjf5oznGiải nén ra được một thư mục. Bước đầu tiên là bạn chạy tập tinUniversal Thejdomain.vn Patcher (x..).exe tương ứng với phiên bản win 7 của bạn. Nhấn patch ở 3 chỗ rồi sau đó khởi động lại máy.Tiếp theo bạn add cái thejdomain.vn này bằng tune up 2010.Sau khi add xong cái thejdomain.vn nó vẫn còn vài chỗ chưa trong suốt.Tiếp tục hành hạ em win để em thêm phần trong suốt. Bạn mở tập tin "bge.ini" trong thư mục đã giải nén ra rồi thêm sau dấu = là tên của process mà bạn muốn nó trong suốt.Muốn biết tên process thì bạn vào taskmanager rồi dò trong phần process nhé.Sau đó thì cho chạy tập tin BlackGlassEnhanced.exe nhé. Chứ ko thì nó đen sì đừng bảo sao ko được trong suốt như trong hìnhThế là bao nhiêu em nó đều trong suốt hết luôn rồi nhé.Để FF thêm trong suốt và đẹp thì các bạn vào link này rồi cài thêm cái addon này nữa nhéhttps://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/7336Nếu vẫn còn muốn customize thêm nữa thì bạn có thể thay thế cái file wmploc.DLL cho cái file cùng tên trong thư mục system32 để được cái giao diện WMP đẹp hơn 1 tí.Thêm một phần nữa là cái Icon jdomain.vnnu start, bạn có thể chạy cái file có tên Windows 7 Start Button Changer.exe để thay đổi nó thành một cái hình khác như của mình.Lưu ý là khi chạy nó hiện ra một cái thông báo lỗi bạn cứ continue là ok hết Và đây là thành quả sau khi thực hiện tất cả các việc trên. ( Không mất quá 15 phút mà bạn có một bộ giao diện có thể nói đẹp mê ly )
*Xem thêm: Cách Tạo Bố Cục Wordpress Tùy Chỉnh Sửa Bố Cục Wordpress Tùy Chỉnh Với Elementor

*

*

*
Nguồn internet Cách 2:Đây là thejdomain.vn trong suốt đẹp cho win 7 mà mình rất hài lòng về giao diện cũng như sự ổn định. Nếu bạn đang sở hữu 1 giao diện Win 7 nhàm chán, bạn hãy thực hiện thay đổi thejdomain.vn qua bài viết này của mình
*


Chuyên mục: Domain Hosting