Giao diện trong suốt cho win 7

     
Cùng xem thêm đầy đủ hướng dẫn có tác dụng thejdomain.vn trong suốt mang lại win 7 nhé. Hôm ni bản thân sẽ lí giải chúng ta khiến cho win 7 trong veo từ bỏ A-Z. Và hẹn cùng với chúng ta là thành công xuất sắc 100% nhé.


Bạn đang xem: Giao diện trong suốt cho win 7

Cách 1:Thứ nhất chúng ta download bộ đồ áo nghề trên đây.link: http://www.jdomain.vndiafire.com/?mytrqjf5oznGiải nén ra được một tlỗi mục. Cách đầu tiên là chúng ta chạy tập tinUniversal Thejdomain.vn Patcher (x..).exe pháo tương ứng với phiên bạn dạng win 7 của khách hàng. Nhấn patch sống 3 chỗ rồi sau đó khởi hễ lại sản phẩm công nghệ.Tiếp theo bạn add cái thejdomain.vn này bằng tune up 2010.Sau lúc add kết thúc chiếc thejdomain.vn nó vẫn còn vài chỗ chưa trong suốt.Tiếp tục hành hạ em win nhằm em thêm phần trong suốt. Quý khách hàng msinh hoạt tập tin "bge.ini" trong tlỗi mục vẫn bung file ra rồi thêm sau vết = là tên gọi của process mà lại bạn muốn nó trong suốt.Muốn biết tên process thì bạn vào taskmanager rồi dò trong phần process nhé.Sau kia thì đến chạy tập tin BlackGlassEnhanced.exe pháo nhé. Chđọng ko thì nó Đen sì đừng bảo sao ko được trong suốt nlỗi trong hìnhThế là từng nào em nó phần đông trong veo không còn luôn luôn rồi nhé.Để FF thêm trong veo cùng đẹp thì chúng ta vào link này rồi tải thêm chiếc addon này nữa nhéhttps://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/7336Nếu vẫn còn mong customize ngoài ra thì chúng ta cũng có thể sửa chữa thay thế loại tệp tin wmploc.DLL mang đến cái tệp tin cùng tên vào tlỗi mục system32 để được cái đồ họa WMPhường đẹp hơn 1 tí.Thêm 1 phần nữa là dòng Icon jdomain.vnnu start, chúng ta cũng có thể chạy chiếc file mang tên Windows 7 Start Button Changer.exe cộ nhằm chuyển đổi nó thành một cái hình khác ví như của mình.Lưu ý là khi chạy nó hiện ra một cái thông tin lỗi bạn cứ continue là ok không còn Và đây là kết quả này sau khi thực hiện tất cả những việc bên trên. ( Không mất thừa 15 phút ít nhưng bạn tất cả một bộ hình ảnh có thể nói đẹp nhất mê ly )
*Xem thêm: Cách Tạo Bố Cục Wordpress Tùy Chỉnh Sửa Bố Cục Wordpress Tùy Chỉnh Với Elementor

*

*

*
Nguồn mạng internet Cách 2:Đây là thejdomain.vn trong veo đẹp mắt mang lại win 7 mà lại mình hết sức bằng lòng về bối cảnh cũng tương tự sự định hình. Nếu bạn đang download 1 hình ảnh Win 7 buồn rầu, các bạn hãy triển khai biến đổi thejdomain.vn qua bài viết này của bản thân mình
*


Chuyên mục: Domain Hosting