Giao diện trang quản trị website

     

Trang cai quản trị jdomain.vn Weblà nơi làm chủ các tin tức và vận động chính bên trên website. Đây là điểm bắt đầu cho các buổi giao lưu của bạn với cửa hàng jdomain.vn Web, chúng ta cũng có thể sử dụng các tính năng sẵn tất cả để chỉnh sửa giao diện, ngôn từ hiển thị cũng giống như tích hợp các công cụ cung cấp trên website bán sản phẩm của mình.

Bạn đang xem: Giao diện trang quản trị website

*

Từ đây, chúng ta có thể:

Quản lý hoạt động kinh doanh của bạn với thống kêdoanh thu vào ngày, con số đơn để hàng, thành phầm đang bán chạy nhất.Nhận thông tin cập nhật về các chuyển động quan trọng thông qua mục Thông báo.Tìm phát âm sâu về lưu lượt truy cập và sự trở nên tân tiến thông qua cácsố liệu thống kêcủa jdomain.vn Web.

Trong bài xích này chúng tôi sẽ khiến cho bạn tìm hiểu các mục trên trang tổng quan:


Thanh tra cứu kiếm

Thông báo(Notifications)

Thống kê số liệu tởm doanh, đối chọi hàng

Các thực đơn quản trị

Nhật ký kết hoạt động

Thống kê truy vấn (Google Analytics)

Cập nhật tin tức bạn quan tâm

Tải áp dụng trên năng lượng điện thoại


Thanh tìm kiếm kiếm

Tại giao diện trang tổng quan các bạn sẽ thấy thanh kiếm tìm kiếm thông minh xuất hiện thêm trên đầu toàn bộ các trang trong quản lí trị.

Công cố kỉnh tìm kiếm này sẽ giúp bạn tra cứu kiếm Đơn hàng, Sản phẩm, khách hàng hàng… bên trên toàn trang. Lúc gõ vào từ khóa yêu cầu tìm kiếm, thanh luật sẽ hiển thị ra các gợi ý, bạnchỉ bắt buộc click vào tùy chọn cân xứng sẽ được điều phối ngay lịch sự trang đích bắt buộc đến.

*

Thông báo(Notifications)

Biểu tượng trái chuông tại vị trí đầu trang là nơi hiển thị các tin tức, thông báo từ jdomain.vn website tới siêu thị của bạn.

*

Thống kê số liệu kinh doanh, đối chọi hàng

Trên trang tổng quan cũng sẽ hiển thị các khối thống kê lại số liệu tương quan đến chuyển động kinh doanh của khách hàng trên website bao gồm thống kê giao dịch trong ngày, số lượng giao dịch đã xử lý theo những trạng thái không giống nhau, doanh thu của cửa hàng.

*

Bạn hoàn toàn có thể xem thống kê lại số lượng deals trong ngày, tình trạng xử lý deals và xem được báo cáo doanh thu tổng quan liêu theo ngày, tuần, thángbằng cách sử dụng menu thả xuống và cỗ lọc, quanh đó ra bạn cũng có thể theo dõi được sản phẩm đang được bán chạy nhất tại siêu thị của mình.

Xem thêm: Cách Đổi Proxy Để Vào Facebook, Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Bằng Proxy

Nếu bạn muốn xem và quản lý chi tiết doanh thu và đơn hàng hơn hãy truy cập vào trang Báo cáo.

Các menuquản trị

Từ home quản trị, bạn có thể truy cập đến những tính năng không giống nhaubằng cách thực hiện menu ngơi nghỉ phía bên tay trái:

*

Các tính năngtrong quản trị jdomain.vn web được chia thành 3 nhóm:

Nhật ký kết hoạt động

Nhìn vào Nhật cam kết hoạt động bạn cũng có thể thấy 10 hoạt động gần độc nhất vô nhị vừa diễn ra trong phần quản ngại trị siêu thị jdomain.vn Web của người tiêu dùng với thông tin cụ thể về tên bạn dùng, hành động cụ thể và thời hạn thực hiện.

*

Hệ thống đã ghi dìm lại lịch sử:

Thêm, sửa, xóa, hiển thị, ẩn sản phẩmThêm, sửa, xóa, ẩn bài bác viếtThêm, sửa, xóa, ẩn trang nội dungNhập dữ liệu sản phẩm, khách hàng hàng, giao diệnThêm, xóa, lựa chọn làm tên miền chính.Thêm khách hàng hàngThêm mới, sửa, xóa emailThêm mới, sửa, xóa tài khoảnCập nhật thông số kỹ thuật chung

Lượt truy cập (Google Analytics)

Lượt truy vấn trên jdomain.vn Web cung ứng các số liệu thống kê lại về lượt truy vấn và lượt xem cửa hàng jdomain.vn website của bạn, số liệu được lấy từ Google Analytics với khá nhiều phân tích reviews thông số ráng thể, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và tích hòa hợp vào website, trên đây đã hiển thị thống kê truy vấn website của bạn.

Để xem cụ thể thống kê theo rất nhiều nguồn, tình trạng khác biệt bạn truy vấn vào báo cáo Google Analytics.

Cập nhật tin tức chúng ta quan tâm

Đây là mục Có thể chúng ta quan tâm nằm ở dưới thống kê đối chọi hàng, mục này vẫn hiển thị các nội dung bài viết giúp các bạn có thêm nhiều tin tức trong bài toán quản lý, bán hàng và tiếp thị sản phẩm.

*

Tải vận dụng trên điện thoại

Khu vực hiện thị mã QR code cùng link tải vận dụng quản trị jdomain.vn Web bên trên hệ quản lý và điều hành iOS và Android khiến cho bạn tải ứng dụng quản trị được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chúng ta cũng có thể sử dụng vận dụng để cập nhật thông tin sản phẩm, đối kháng hàng, thống trị thông tin trực tiếp trên lắp thêm di động.


Chuyên mục: Domain Hosting