Hướng dẫn cài Đặt giao diện Đẹp cho wordpress miễn phí, Đẹp và mới nhất 2023

     

Bạn sẽ tìm kiếm phần nhiều Theme miễn chi phí với các công dụng Cao Cấp. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu 17 Theme WordPress miễn phí tuyệt đẹp cho những dự án của bạn. Vào thực tế có tương đối nhiều mẫu Theme đẹp dẫu vậy miễn phí. Đôi khi, chỉ việc mẫu Theme đó phù hợp với nhu cầu sử dụng thì cho dù miễn giá thành vẫn là xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài Đặt giao diện Đẹp cho wordpress miễn phí, Đẹp và mới nhất 2023


17 Theme WordPress miễn tổn phí tuyệt đẹp

Đối với chúng ta mới làm cho quen với nền tảng WordPress. Nhu cầu tìm tìm những bối cảnh đẹp và miễn phí là điều hiển nhiên. Bạn dạng thân mình thời trước khi học có tác dụng web cùng với WordPress cũng tương tự vậy. Sau khi thiết lập WordPress xong, điều trước tiên là tìm kiếm và cài đặt vô số giao diện để kiếm tìm hiểu.


17 Theme WordPress miễn chi phí tuyệt đẹp chúng ta nên biết


Đôi khi, bao gồm giao diện đẹp tuy nhiên lại không miễn phí. Những bối cảnh miễn phí tổn lại ko đẹp. New học WordPress nên cũng chưa chắc chắn nhu cầu của chính bản thân mình như nắm nào. Cứ thấy mẫu nào đẹp, những hiệu ứng, màu mẽ là tải về và thiết lập đặt. Điều này không xấu bởi vì có vọc vun thì bọn họ mới thực sự biết.

Ngay bên dưới là danh sách 17 Theme WordPress miễn giá tiền rất đẹp mang lại các nhu cầu của bạn. Toàn bộ các mẫu mã Theme này đều phải sở hữu sẵn trên kho Theme WordPress.org.

1. Theme Hueman By Nicolas


Theme Hueman By Nicolas


Hueman là 1 trong Theme WordPress miễn phí gồm thể cấu hình thiết lập cao. Nó đi kèm theo với những lựa chọn bố cục tổng quan khác nhau, bảng tùy chọn tùy chỉnh, thực đơn mạng làng hội, lựa chọn màu sắc không số lượng giới hạn và không những thế nữa.

Theme Hueman cân xứng cho Blog cá nhân, trang tin tức tức đơn giản. Theme này thiết lập và tùy chỉnh cấu hình mọi vật dụng trong Customize. Giả dụ bạn chưa biết thì đề xuất xem bài viết này: Customize WordPress.

2. Theme Sydney By athemes


Theme Sydney By athemes


Sydney là 1 trong trong 17 Theme WordPress miễn giá thành tuyệt đẹp. Nó có hình nền toàn screen rất đẹp. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh bằng phương pháp sử dụng Plugin Elementor. Phần cấu hình thiết lập cho Theme này chúng ta có thể cấu hình mang lại màu sắc, tía cục, font chữ ….

Trang chủ Theme Sydney hỗ trợ một slider hình ảnh và một menu điều hướng thắt chặt và cố định rất đẹp. Giao diện này cân xứng cho các dự án kiến thiết website công ty.

3. Theme Neve By Themeisle


Theme Neve By Themeisle


Neve là một Theme miễn phí thời thượng với xây cất hiện đại. Giao diện thiết kế sáng và cực kỳ đẹp cho các dự án xây cất website công ty, dịch vụ. Theme này cũng đều có các Portfolio vô cùng đẹp, chúng ta cũng có thể tận dụng để reviews các dự án công trình hoặc dịch vụ của mình.

Đây là 1 Theme miễn chi phí nhưng rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất để các bạn bắt đầu.

4. Theme Vantage By SiteOrigin


Theme Vantage By SiteOrigin


Vantage Theme có khả năng tùy trở thành cao. Hình ảnh này phù hợp cho các dự án xây dựng website doanh nghiệp và bao gồm hỗ trợ bán hàng với WooCommerce. Theme này cũng cung cấp các plugin WordPress của bên thứ ba để thêm nhiều nhân kiệt và tác dụng hơn cho website của bạn.

5. Theme Spacious By ThemeGrill


Spacious là 1 trong Theme khá đa chức năng cho WordPress. Chúng ta cũng có thể sử dụng cho những website gớm doanh, dịch vụ, viết Blog hoặc các dự án khác.

6. Theme Customizr By Nicolas


Customizr là một trong những Theme dành riêng cho các Blogger. Với thi công trang chủ cuốn hút để hiển thị danh sách nội dung bài viết theo phong thái hiện đại. Bạn có thể cài đặt thiết lập trong Customize để thông số kỹ thuật theo yêu cầu của mình.

7. Theme Quill By athemes


Quill là 1 trong trong 17 Theme WordPress miễn phí phù hợp cho những công ty. Theme này cung ứng Gutenberg editor để giúp bạn tùy chỉnh các blocks hiển thị cực kỳ đẹp.

8. Theme Moesia By athemes


Vẫn là một thành phầm đến trường đoản cú athemes. Theme Moesia với phong thái hiển thị biệt lập cùng hình nền bên trên và Menu bên dưới. Moesia kèm theo với 11 block sẵn sàng chuẩn bị sử dụng để chúng ta xây dựng một trang web marketing chuyên nghiệp.

9. Theme Enigma By weblizar


Enigma là một trong Theme WordPress đẹp cân xứng với ngẫu nhiên loại website nào. Nó cung ứng một thanh trượt khá nổi bật trên home và kèm theo với nhiều thanh mặt và các tùy chọn bố cục. Những tính năng đáng chú ý khác bao gồm phần home cho danh mục đầu tư, dịch vụ ….. Enigma cung ứng WPML để tạo thành một website đa ngôn ngữ.

10. Theme Modern By WebMan thiết kế | Oliver Juhas


Modern Theme với phong cách hiển thị hiện đại. Là một trong trong 17 Theme WordPress miễn mức giá đáng nhằm thử nghiệm cho các dự án xây cất của bạn. Đặc biệt, Theme này đã được tích hợp sẵn về tối ưu hóa vận tốc và hiệu suất .

11. Theme Phlox By averta


Phlox là một Theme miễn phí sáng tạo dành riêng cho WordPress. Nó có một bố cục giống như thời thượng được xây dựng dành riêng cho các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia cùng các chuyên gia sáng tạo.

Với Phlox, bạn nhận được cung ứng WooCommerce đầy đủ, giúp đỡ bạn tạo cửa hàng trực đường và cung cấp sản phẩm dễ ợt hơn. Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện ích với yếu tố thiết lập cấu hình để tùy chỉnh thiết lập trang web của chính bản thân mình một phương pháp nhanh chóng.

12. Theme Make By thethemefoundry


Make là 1 trong 17 Theme WordPress miễn tổn phí tuyệt đẹp dành cho các trang web doanh nghiệp bé dại và blog cá nhân. Nó được cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web bằng phương pháp sử dụng trình sản xuất trang kéo và thả được tích đúng theo sẵn.

Chủ đề tương hợp với những plugin WordPress phổ biến để mở rộng chức năng của trang web của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giải Nén File Rar Cho Mac Book, Cách Giải Nén File Rar Trên Hệ Điều Hành Macos

13. Theme Poseidon By ThemeZee


Poseidon là 1 Theme đa zi năng WordPress miễn phí giống như cao cấp. Nó có bố cục trang chủ theo phong cách tạp chí và thanh trượt hình hình ảnh đẹp. Poseidon tất cả kiểu chữ đẹp mắt với nền trắng khiến cho nội dung của người tiêu dùng nổi bật.

Với việc tích hòa hợp phương tiện truyền thông xã hội. Poseidon cũng kèm theo với các tiện ích tùy chỉnh thiết lập cho widgets cùng footer dễ dàng dàng.

14. Courage By ThemeZee


Courage là một trong những Theme tạp chí hoặc chủ thể báo miễn phí tuyệt vời và hoàn hảo nhất của WordPress với giao diện người dùng bắt mắt. Nó có khá nhiều tính hoạt bát và chất nhận được bạn giới thiệu nội dung của bản thân mình một bí quyết nổi bật.

Courage cung cấp nhiều cột nổi bật, khu vực tiện ích câu chữ và phần trang chủ cho những trang web triệu tập vào nội dung. Nó cũng cung cấp nền tùy chỉnh, lựa chọn color và bố cục tổng quan tiêu đề.

15. Theme Gateway By Rescue Themes


Gateway là 1 trong 17 Theme WordPress miễn phí có thiết kế theo phong thái cổ điển. Nó có ảnh nền lớn cùng với nút kêu gọi hành động trên trang chủ.

Gateway có phong cách thiết kế trang nhã để phát triển thành một chủ đề WordPress đa năng tương xứng với ngẫu nhiên trang web bài bản nào. Gateway Theme có các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng và rất có thể sẵn sàng thực hiện chỉ trong vài cú nhấp chuột.

16. Zakra By ThemeGrill


Zakra là 1 trong những Theme miễn giá thành với các chức năng như cao cấp. Nó đi kèm theo với những trang demo làm sẵn với những bảng màu không giống nhau. Nhập và tùy chỉnh dễ dàng chất nhận được bạn ban đầu trang web của mình một giải pháp nhanh chóng.

Với bố cục toàn màn hình, Zakra cung cấp cho chính mình hình hình ảnh tiêu đề cấu hình thiết lập và nút gọi hành động để đưa hướng người dùng đến landing page của bạn. Zakra chuyển động với những trình chế tác trang thịnh hành và dễ dàng quản lý bằng cách sử dụng customizer.

17. Theme PopularFX By pagelayer


PopularFX là 1 Theme có phong cách thiết kế vô cùng hiện đại. Đặc biệt, Theme này mặc dù miễn tầm giá nhưng bao gồm 100 mẫu mã được sản xuất sẵn để chúng ta có thể sử dụng ngay lập tức lập tức. Với trên 90.000 lượt cài đặt về, mình tin rằng đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án của bạn.

Làm nắm nào để download 17 Theme WordPress miễn phí

Để sử dụng bất kỳ Theme như thế nào trong danh sách bên dưới. Các bạn hãy truy vấn vào liên kết của từng Theme trong phần trình làng bên trên. Hoặc đơn giản và dễ dàng hơn, bạn cũng có thể cài đặt ngay vào Admin trang web của bạn. Vì toàn bộ 17 Theme WordPress miễn phí này đều phải có sẵn trong Kho Theme WoredPress.

Bạn chỉ cần truy cập vào Appearance > Theme. Nhấp vào Add New cùng tìm kiếm tên Theme cùng nhấp vào Install như hình bên dưới.


Làm núm nào để cài 17 Theme WordPress miễn phí


Cài để xong, bạn hãy nhấn vào Activate như hình bên dưới.

Tùy vào cụ thể từng Theme, bạn sẽ nhận được hướng dẫn cách để cài đặt demo Theme. Ví như theme Zakra sẽ có thông báo như hình bên dưới. Họ sẽ nhấn vào Get started with Zakra để thiết đặt Demo.

Tiếp theo, thừa nhận Import để hoàn tất.

Thế Thôi

17 Theme WordPress miễn phí trên hoàn hảo cho các dự án của bạn. Chúng ta có thể sử dụng một cách thuận lợi với các Theme Miễn mức giá này. Dù thế miễn phí, nhưng bạn sẽ tìm được mọi mẫu theme không khác gì cao cấp.

Bản thân mình cũng khuyên bạn, nếu thực hiện Theme Miễn giá thành thì nên làm sử dụng Theme trên WordPress.org. Tránh việc tải Theme ở các nguồn không rõ ràng và quan trọng không nên áp dụng Theme Lậu để đảm bảo bình yên cho website của bạn.

Cuối cùng, chúc bạn tìm được mẫu giao diện ưng ý nhất cho website của mình. Bạn muốn mẫu Theme như thế nào nhất trong số 17 Theme bên trên, hãy vướng lại bình luận bên dưới nhé.Share
Tweet
About The Author
*
Lại Văn Đức

Mình là 1 trong Freelancer toàn thời gian. Mình thao tác tại đơn vị với các dịch vụ web, vật họa, hosting, server với MMO. Hãy theo dõi mình trên Facebook nhằm cập nhập đều tin tức, kỹ năng và kiến thức tại Blog nhanh nhất có thể nhé.


0 0 tiến công giá
Đánh giá bài bác viết
Label
tên của bạn*
Địa chỉ Email*

Δ


Label
thương hiệu của bạn*
Địa chỉ Email*

Δ


0 comment
đánh giá nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận
Tìm Kiếm

Danh Sách Series


Bài viết mới


Lại Văn Đức Blog


Blog Lại Văn Đức share những ghê nghiệm, thủ pháp về Code, Web, WordPress, Freelancer, UX/UI kiến thiết … các kiến thức tổng phù hợp trong quá trình làm việc.

Tất cả nội dung bao gồm tất cả bài bác viết, hình ảnh, các đoạn code, ví dụ … hồ hết thuộc về Lại Văn Đức Blog. Nghiêm Cấm Copy và gây ra lại dưới phần lớn hình thức.


Chuyên Mục


FreelancerHosting DomainHTML – CSSJavaScriptPhát Triển WebsitePlugin WordPressTheme WordPressThiết Kế WebsiteThủ Thuật WordPressTài NguyênTâm SựUX/UI DesignWordPress

Thông Tin Blog


Blog share kinh nghiệm WordPress, Freelancer
Insert

Chuyên mục: Domain Hosting