Giảm kích thước ảnh trong photoshop

     

Photoshop được ca tụng là ‘ông hoàng’ vào ‘làng sửa ảnh’. Vậy yêu cầu việc thay đổi kích thước hình ảnh trong photoshop chỉ việc thực hiện tại với 3 bước đơn giản dễ dàng dưới đây. Quanh đó ra, chúng tôi cũng mách bé dại bạn một số để ý để việc thay đổi kích thước ảnh trong photoshop cs6 ko làm bớt chất lượng. Tiếng thì ban đầu thôi:

A. 03 bước đối chọi giản biến đổi kích thước hình ảnh trong photoshop

Bước 1: Trong ứng dụng photoshop, bạn bấm vào mụcFileở thanh bên trên cùng, chọnOpen(phím tắt Ctrl + O) để mở tệp tin cần chỉnh sửa kích thước ảnh trong photoshop.Bạn vẫn xem: biện pháp giảm độ phân giải ảnh trong photoshop

Bước 2: sau khoản thời gian mở hình ảnh xong, nhấn vào mục Image nghỉ ngơi thanh trên cùng, lựa chọn Image kích cỡ (phím tắt Ctrl + alternative text + I) để xuất hiện sổ chỉnh sửa kích thước hình ảnh lên mang tên “Image Size”.

Bạn đang xem: Giảm kích thước ảnh trong photoshop


*

Bảng tuỳ chỉnh các thông số để biến đổi kích thước ảnh trong photoshop cs6

Bước 3: hành lang cửa số Image kích cỡ xuất hiện chúng ta có thể thay đổi kích thước hình ảnh với các thông số tuỳ chọn.

Width: chuyển đổi chiều rộng lớn ảnh.

Mục “Fit to” tất cả sẵn một số trong những thông số phổ biến bạn có thể lựa lựa chọn để sửa đổi kích thước ảnh trong photoshop.

Xem thêm: Previous Story Phần Mềm Phá Pass Excel Full, Cách Phá Pass Excel Đơn Giản 100% Thành Công

Resolution: Resolution là độ sắc nét ảnh. Độ phân giải càng cao thì ảnh của bạn càng nét, nhưng đồng nghĩa tương quan với việc máy của các bạn sẽ nặng hơn, dẫn tới việc máy bị lag. Với ảnh càng to, chúng ta có thể giảm giảm resolution xuống, và chúng ta nên giữ resolution ở khoảng chừng 150-300 khi chuyển đổi kích thước ảnh trong photoshop cs6.

B. Cách chuyển đổi kích thước ảnh không làm giảm chất lượng

Một sự thật hiển nhiên đó là việc resize ảnh trong photoshop đang làm hình ảnh bị bớt chất lượng. Vậy nhằm ‘chữa cháy’ mang lại bức hình ảnh sau khi biến đổi kích thước mà vẫn giữ quality trong photoshop, các bạn cần lưu ý sau đây:

-Như ở trên mình lý giải về chuyển đổi kích thước ảnh trong photoshop, bao gồm bước mở vỏ hộp ‘Image Size’:


*

Cách thay đổi kích thước ảnh không làm sút chất lượng

+Với các hình ảnh có unique tốt, lấy ví dụ chụp trường đoản cú máy hình ảnh chuyên nghiệp, thì câu hỏi resize ảnh không biến hóa nhiều về chi tiết và chất lượng ảnh.

+Với các ảnh kém chất lượng hơn như chụp từ điện thoại cảm ứng thông minh thì đang dễ bị hỏng khi bạn chỉnh kích thước hình ảnh trong photoshop. Vậy nên, sau khoản thời gian chỉnh các thông số kích cỡ mới, tại sàng lọc ‘Resample’ ở đầu cuối trong bảng Image Size, bạn cần thay đổi từ ‘Automatic’ thành ‘Preserve details’ để không làm giảm quality ảnh.

Vậy là bạn đã dứt việc biến đổi kích thước ảnh không làm cho giảm quality trong photoshop cs6 rồi đó!

Ngoài ra, một số hình ảnh khi chỉnh sửa có hiện tại tượng thịnh hành là bị nhiễu noise, bị đổ vỡ ảnh. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, hãy đọc ngay bài xích viết: giảm noise vào photoshop chỉ trong một phút.

LỜI KẾT

Hy vọng 03 bước làm dễ dàng và đơn giản trên trên đây sẽ cung cấp hoàn hảo cho chính mình trong việcthay thay đổi kích thước hình ảnh trong photoshop cs6. Không tính ra, để ý quan trọng trên đây cũng là tương trợ đắc lực giúp cho bạn resize hình ảnh không làm giảm chất lượng trong photoshop cs6. jdomain.vn chúc các bạn sẽ có nhiều thành phầm photoshop rất đẹp và bài bản trong tương lai!

Nếu bạn là 1 ‘newbie’ với cỗ môn Photoshop bổ ích này, cùng đang phải một lộ trình học tập photoshop bài xích bản, áp dụng cao, hãy tò mò ngay Khoá học photoshop cơ bản cho những người mới bước đầu tại jdomain.vn nhé!

#thay đổi form size ảnh; photoshop cs6; resize hình ảnh không làm sút chất lượng; basic; học tập photoshop cơ phiên bản #jdomain.vn #jdomain.vn #image

Chuyên mục: Domain Hosting