Giảm dung lượng video bằng format factory

     

Trong nhiều ngôi trường đúng theo, video clip cũng là 1 trong đối tượng liên tiếp bắt buộc nén dung lượng. Việc nén dung lượng video clip để giúp ích không ít mang lại quy trình chuyển nhượng bàn giao đoạn Clip tự phần này thanh lịch phần khác, sản phẩm này sang trọng sản phẩm công nghệ khác. Hiện giờ, có không ít cách để nén được dung tích của đoạn Clip xuống. Format factory chính là một trong số giải pháp thịnh hành kia. Hãy cùng mày mò coi thao tác làm việc sút dung lượng video bằng format factory làm cho ra làm sao nhé!

Format factory là ứng dụng gì? Có phần đa công dụng gì?

Có thể bạn lần chần, Format factory là một trong trong những phần mềm được đánh giá không nhỏ với tác dụng cắt ghnghiền, ckém cùng sửa đổi video, audio,….

Bạn đang xem: Giảm dung lượng video bằng format factory

không những nén dung tích đoạn Clip thông thường, format factory còn biến hóa được thân những loại định hình của hình ảnh, Clip tốt audio nhạc.

điều đặc biệt, vận dụng này đổi khác nhạc và cắt nhạc cùng với vận tốc với quality xứng đáng bỡ ngỡ, rất tuyệt hảo. Giống nhỏng tất cả bàn tay của một fan bài bản làm cho vậy.

Một điều tự phần mềm Format factory này khiến cho người dùng cực kỳ ăn nhập nữa. Đó chính là cho dù nén dung tích, cắt ghnghiền xuất xắc chỉnh sửa gì thì quality đoạn Clip, hình ảnh và âm thanh khô vẫn duy trì được vẹn ngulặng như lúc đầu. Không hề bị biến hóa hay biến dị 1 chút nào.

*
Giảm dung tích video clip bằng format factory như thế nào?

Vậy giảm dung tích đoạn Clip bằng format factory như thế nào?

Chính do “làm cho việc” với năng suất cùng rất chất lượng điều này bắt buộc người dùng cực kì chấp nhận Khi bớt dung tích đoạn phim bằng format factory. Ngay sau đây, chúng ta vẫn cùng mọi người trong nhà đi kiếm phát âm những thao tác làm việc nén dung lượng của đoạn phim bằng phần mềm format factory quyền lực này nhé.

Dĩ nhiên, trước lúc ao ước sử dụng thì các bạn chắc chắn rằng buộc phải cài đặt ứng dụng về thiết bị rồi. Vì format factory đâu chỉ là phần mềm gồm sẵn trên sản phẩm đâu. Để cài đặt về thì bạn thể tìm hiểu thêm link tải trên những giải pháp kiếm tìm kiếm nhé.

Rất dễ dãi thôi. Và chú ý là phần mềm này thao tác làm việc tốt nhất có thể trên PC nhé. Không yêu cầu sử dụng smartphone thay thế đâu nha. Còn ngay lập tức sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng format factory nhằm nén dung tích đoạn phim.

Cách 1

Sau Khi vẫn sở hữu được Format factory về thiết bị thì việc tiếp theo sau yêu cầu có tác dụng là các bạn hãy khởi đụng phần mềm này lên. Quá trình khởi động hoàn thành thì mới có thể bắt đầu thao tác được.

Lưu ý vào quá trình khởi hễ ứng dụng, các bạn bên cạnh đó sẽ tiến hành nhắc nhở nhằm cài đặt thêm 1 vài ba phần mềm không giống. Nhớ là bỏ tích tất cả bọn chúng rồi nhấn OK nhé. Hoàn vớ các làm việc này thì đồ họa Format factory sẽ xuất hiện cho bạn.

Xem thêm: 10 Bước Bảo Mật Ứng Dụng Web Site Và Những Điều Cần Biết Để Tối Ưu

*
Khởi cồn phần mềm

Bước 2

Tại đồ họa chính của ứng dụng, các bạn hãy nhận chọn vào mục Video. Tại phần này, các bạn sẽ lựa chọn format Clip nhưng mà mình muốn cách xử lý, cụ thể là nén dung lượng. Sau khi một loạt những định hình hiển thị, nhận chọn vào phần định dạng MP4 nhé.

*
Chọn format mang đến video

Bước 3

Kết thúc bước 2, màn hình đã đưa các bạn cho một đồ họa bắt đầu. Hiện nay bạn lựa chọn Output đầu ra Setting để thực hiện thiết lập một vài ba báo cáo cần thiết mang đến file gốc nhé.

*
Cài đặt một số mục quan tiền trọng

Trong bước tùy chỉnh cấu hình này, bạn chỉ việc chăm chú tới mục Video Encode thôi nhé. Nhớ gửi mục này về thông số AVC. Birate thì lựa chọn 2400 hoặc 5000. Với FPS thì lựa chọn 29.97 hoặc Defaults nha.

Còn tất cả các tùy chỉnh cấu hình khác thì cứ nhằm mặc định nlỗi thuở đầu là được. Cuối thuộc đừng quên ấn OK để giữ lại những lựa chọn vừa rồi cùng đưa thanh lịch bước tiếp sau bạn nhé.

*
Chọn quality đoạn phim đầu ra

Bước 4

Tại công đoạn này, người tiêu dùng chuyển ngược về đồ họa chọn file thuở đầu. Sau đó nhấn Add file rồi lựa chọn Clip nhưng mà người ta có nhu cầu sút dung lượng.

*
Thêm tệp tin chứa Clip muốn bớt dung lượng

Tiếp theo, ở phần đầu ra Folder, người tiêu dùng có thể thoải mái chọn địa điểm mà Clip sau khi nén được lưu lại vào kia. Nếu không ưng ý để khoác định cơ mà ao ước gửi qua 1 tlỗi mục mới, hãy dấn lựa chọn Add folder nhằm thêm nhé. Rồi ấn OK để tiếp tục.

*
Chọn áp ra output mang lại video clip mới

Cách 5

Công câu hỏi tiếp theo, bạn chỉ việc chọn Start là đoạn phim đang bắt đầu được nén dung lượng. Trong khi, bạn không đề xuất làm cái gi nữa, chỉ cần ngồi chờ thôi. Lưu ý là vận tốc nén đoạn phim nhanh khô giỏi chậm rì rì nhờ vào vào dung lượng thuở đầu của đoạn Clip cùng năng lực làm việc của sản phẩm tính nữa chúng ta nhé.

Và trong khi quá trình nén đoạn Clip diễn ra thì cực tốt tránh việc thực hiện thêm bất kỳ thao tác làm việc nào bên trên laptop nữa nha. Việc này để giúp đỡ chúng ta tránh ngoài câu hỏi bị lag hoặc quá trình nén dung tích ra mắt lâu dài hơn dự kiến.

*
Nhấn Start để ban đầu nén

Sau Lúc quy trình nén này hoàn tất, màn hình đang hiện hữu thông tin Complete. Mỗi video clip sẽ được nén cùng với Phần Trăm dung lượng khác nhau. Vì ứng dụng sẽ căn cứ vào độ sắc nét cùng chất lượng để từ phán đoán với đưa ra dung lượng nén phù hợp. Vậy cần, yên ổn chổ chính giữa là unique video clip của doanh nghiệp hầu như không đổi khác gì mặc dầu dung tích bao gồm giảm xuống thì vẫn cứ là ok nhé.

*
Video sau khoản thời gian nén

Xem tức thì đoạn Clip lí giải cụ thể nhất

Trên đó là hồ hết phía dẫn giảm dung lượng video clip bằng format factory. Các các bạn fan hâm mộ hãy giữ giàng chống Lúc đề xuất cấp bách nha!


Chuyên mục: Domain Hosting