Giảm độ sáng màn hình máy tính bàn win 7

     

Việc để màn hình hiển thị sáng không những để cho thời lượng sử dụng pin của khách hàng bị giảm đi đáng kể, thế nhưng làm sao để có thể giám sáng sủa màn hình của chúng ta một giải pháp tác dụng thì chưa phải ai ai cũng biết. Vì vậy hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu về 3 biện pháp chỉnh ánh sáng màn hình Win 7 giúp cho bạn chỉnh sáng sủa theo mong muốn của phiên bản thân thuận tiện hơn.Cùng tìm hiểu thêm tức thì nhé !

Ttuyệt Đổi Độ Sáng Màn Hình Win 7 Bằng Cách Thủ Công Với Hotkeys

Trên đa số những chiếc bàn phím Laptop, bạn sẽ kiếm tìm thấy phần đa phím tắt có thể chấp nhận được họ tăng hoặc giảm độ sáng lập cập. Thông thường, đầy đủ phím này được đặt tại đoạn tự F1 -> F12 và nằm ở vị trí phía trên cùng bàn phím. Để kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình win 7, các bạn hãy search phím tắt tất cả biểu tượng nhìn giống hình khía cạnh ttách, và dấn 1 lần vào nó.

Bạn đang xem: Giảm độ sáng màn hình máy tính bàn win 7

*

Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 7 Bằng Thanh khô Tđuổi Brightness

Bước 1: Cliông xã vào biểu tượng pin (Power nguồn Option ) trên tkhô giòn Taskbar. Các bạn xem xét biểu tượng ở đây chỉ bao gồm laptop new có nhé. Nếu không tồn tại bên trên thanh hao Taskbar thì các bạn vào Control Panel cùng gõ nguồn Options nhằm hiển thị ra.

*

Cách 2: Các bạn chọn Adjust screen brightness để tiến hành mnghỉ ngơi Power Options.

*

Bước 3: Tại mục Screen brightness, các bạn kéo khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị tùy ý. Tùy mục đích thực hiện cơ mà bạn từ bằng vận đến cân xứng. Thông thường buổi ngày chúng ta yêu cầu tăng độ sáng sủa để hiển thị rõ hơn vào ban đêm các bạn buộc phải bớt ánh sáng nhằm bảo vệ mắt.

*

Cách phục sinh Brightness Slider (thanh khô tđuổi độ sáng) bị mất

Nếu thanh hao tđuổi Screen brightness bị mất hoặc không hiển thị vào Power Option thì bạn có thể làm theo công việc sau để lấy lại.

Bước 1: Ấn đồng thời tổng hợp phím Windows + R, kế tiếp gõ lệnh devmgmt.msc

*

Bước 2: Màn hình Device manager sẽ hiển thị chỉ con chuột vào Monitor. Clichồng con chuột cần vào Generic PnP.. Monitor và lựa chọn Properties.

*

Bước 3: Chọn Driver -> Chọn Uninstall. Quá trình gỡ đang mất khoảng tầm tầm vài ba phút, chúng ta ghi nhớ tích lựa chọn Delete the driver software for this device -> OK nhằm hoàn tất làm việc.

*

Bước 4: Quý Khách quay trở về screen Device manager, chọn vào Scan for hardware changes nhỏng bên dưới hình, các bạn hãy kiên trì đợi 1 cơ hội làm cho hệ thống auto tìm kiếm tìm với vẫn cập nhật lại phần nhiều driver còn thiếu nhé!

*

Sau đó thì phần Monitor vẫn hiển thị quay trở về, bạn Reset lại laptop của chính bản thân mình, thanh khô trượt Brightness Slider sẽ tiến hành phục sinh quay trở về.

Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Win 7 Bằng Phần Mềm F.Lux

F.lux cho phép các bạn kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng screen Win 7 theo ý muốn cá nhân, tương xứng cùng với góc nhìn bằng cách dìm diện với tự động cân bằng cùng với điều kiện tia nắng bao quanh. Phần mềm F.Lux cung ứng thông số kỹ thuật màu sắc mang đến cỗ hiệu chỉnh phần cứng, có tác dụng màu của màn hình hiển thị một bí quyết thoải mái và dễ chịu hơn, cơ mà vẫn không thay đổi đa số cụ thể về shadow, skintone với color ttránh.

Việc tăng giảm khả năng chiếu sáng screen với F.lux cũng tương đối đơn giản và dễ dàng, giúp cho bạn kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng của màn hình hiển thị PC tuyệt Laptop sao để cho đôi mắt cảm giác dễ chịu độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Cách Chơi Game Web Trên Điện Thoại Android, Puffin Web Browser

Sau Khi thiết đặt, F.lux sẽ biến đổi khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị cân xứng cùng với điều kiện ánh sáng của môi trường bao phủ, vừa bổ ích mang lại mắt cùng máy tính của doanh nghiệp. Phần mềm này có thể thiết lập độ sáng 2700K hoặc thậm chí là 1200K ví như bạn có nhu cầu.

Dưới đó là công việc cụ thể để setup cùng sử dụng ứng dụng.

Bước 1: Tải ứng dụng f.lux

Các chúng ta tải ứng dụng tại: https://justgetflux.com/

Cách 2: Sau Lúc sở hữu f.lux, chúng ta kích đúp con chuột vào tệp tin để thiết đặt chương trình.

Bước 3: Chọn địa điểm ngày nay của doanh nghiệp và ứng dụng f.lux đang sử dụng vị trí của khách hàng nhằm tự động hóa đổi khác Color trên màn hình hiển thị Khi mặt ttránh mọc và phương diện ttránh lặn ngơi nghỉ khoanh vùng bạn sinh sống.

*

Bước 4: Chọn ánh sáng vào chống của công ty. Thông báo với f.lux các loại tia nắng chúng ta hâm mộ thực hiện để lịch trình nhại lại ánh sáng trong phòng. Hãy tò mò cùng kiểm soát và điều chỉnh mục này thật phù hợp với nhu yếu áp dụng của khách hàng nhé.

*

Bước 5: Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển thẻ bối cảnh của khách hàng giả dụ f.lux chuyển động bất ổn.

Đây là bí quyết dễ nhất nhằm hạn chế đa số những lỗi rất có thể xảy ra cùng với f.lux. F.lux đồng thời cung cấp các tổ hợp phím lạnh để triển khai chỉnh khả năng chiếu sáng screen nlỗi Alt-PgDn, Alt-PgUp hoặc nhằm kích hoạt/ vứt kích hoạt nhanh lẹ (Alt-End).

Nó còn tích đúng theo bản đồ vật với múi tiếng cũng như những điều kiện thời tiết nhiệt độ nhằm luôn thể theo dõi và quan sát. Sự chuyển đổi diễn ra cùng với tốc độ phù hợp trông nom người tiêu dùng có thể say đắm ứng được.

Và chính là những phương pháp giúp bạn dễ dàng dàng chỉnh độ sáng screen Win 7. Đây là điều bạn phải làm cho sẽ giúp đỡ đến đôi mắt của chúng ta được trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Vì vậy hãy điểu chỉnh làm sao cho cân xứng với mắt các bạn để từ đó giúp cho bạn trải nghiệm thao tác làm việc giỏi rộng nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting