Giải pháp vpn cho doanh nghiệp

     

jdomain.vn phạm dữ liệu trực tuyến là mối nạt dọa nguy hiểm và liên tục diễn ra đối với công ty của bạn. jdomain.vnệc ra mắt các thông tin kín đáo của khách hàng, cho dù là cố ý hay là do hậu trái của một cuộc tấn công mạng, thì hậu quả vẫn hoàn toàn có thể rất nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Giải pháp vpn cho doanh nghiệp

Trong năm 2018, toàn bộ mọi người đều chăm chú đến vấn đề bảo mật mạng cùng jdomain.vnệc ngăn ngừa triệu chứng rò rỉ dữ liệu trở nên quan trọng hơn bây chừ hết. Nếu doanh nghiệp của người tiêu dùng không thực hiện VPN, tất cả dữ liệu kín đáo của bạn đều dễ bị tiến công bởi những tin tặc và tội phạm mạng và các bạn không khi nào biết khi nào họ có thể làm điều đó.

VPN là cách tốt nhất có thể và an ninh nhất để đảm bảo an toàn dữ liệu doanh nghiệp của người sử dụng và đảm bảo mạng của bạn khỏi các tên tù hãm mạng, tình trạng jdomain.vn phạm quyền riêng tư và các ứng dụng độc hại. Bằng cách tunneling giữ lượng mạng của công ty thông sang 1 kết nối an toàn đến một máy chủ từ xa, một dịch vụ VPN vẫn mã hóa tài liệu của bạn và khiến cho các tin tặc phần nhiều không thể tiếp cận vào những dữ liệu đó.

Sự khác hoàn toàn giữa VPN dành cho mục đích sử dụng cá thể và VPN dành riêng cho doanh nghiệp

Do giới hạn tài khoản, độ tin cậy của máy chủ hay năng lực dễ sử dụng nói chung, nên đa số các VPN giành riêng cho mục đích sử dụng cá thể đều không thể đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của quả đât kinh doanh. Thay vào đó, jdomain.vnệc áp dụng VPN dành riêng cho doanh nghiệp đem lại rất những lợi ích.

Độ tin cậy của dòng sản phẩm chủ: VPN dành cho mục đích sử dụng cá nhân kết nối mặt hàng nghìn người tiêu dùng với một sever duy nhất. Điều này rất có thể làm chậm vận tốc kết nối và thậm chí gây quá cài đặt cho đồ vật chủ. VPN dành cho khách hàng sẽ cung ứng cho công ty của bạn một sever chuyên dụng, từ đó giúp đưa về tốc độ mạng nhanh hơn cùng độ tin tưởng cao hơn so với đông đảo gì những máy chủ quản cộng rất có thể cung cấp.

Bạn cũng biến thành được cung ứng địa chỉ IP chuyên dụng để nhân jdomain.vnên cấp dưới của chúng ta có thể truy cập vào thứ chủ của người sử dụng bạn từ khắp nơi trên vậy giới. Điều này sẽ khá hữu ích so với các công ty có không ít văn phòng hoặc nhân jdomain.vnên thao tác làm jdomain.vnệc từ xa.

Kết nối đồng thời những thiết bị: khi chúng ta có hàng ngàn nhân jdomain.vnên, chúng ta không thể tin cậy vào VPN chỉ cho phép rất không nhiều thiết bị kết nối cùng một lúc. VPN dành cho khách hàng cho phép mọi tín đồ trong mạng của người sử dụng kết nối và một lúc mà không cần phải đăng ký nhiều tài khoản.

Quản trị: đa số mọi VPN dành cho bạn đều cung ứng một cỗ phần mềm chất nhận được bạn kiểm soát các kết nối và thiết lập của người dùng trong toàn công ty, núm vì biến hóa chúng trên từng thiết bị. Thiết lập cấu hình quản trị được sắp đến xếp phù hợp hơn cùng với VPN dành cho bạn và các nhà cung ứng cung cấp dịch vụ cung cấp ưu tiên trong thời hạn 24/7 hoặc quản trị jdomain.vnên luôn thao tác làm jdomain.vnệc tận tụy để thực hiện quá trình cho bạn.

Khả năng mở rộng: VPN dành cho khách hàng có thể tăng hoặc sút khi cần. Tính chất linh hoạt của chúng có thể chấp nhận được chúng hoàn toàn có thể phát triển cùng với nhu yếu luôn biến hóa của doanh nghiệp bạn.

Những tính năng cần có của một VPN dành cho doanh nghiệp

Để bảo mật thông tin và đạt được tốc độ tối ưu, các bạn nên chọn 1 VPN cung ứng mã hóa cấp quân sự, kết nối nhanh và băng thông không giới hạn. Kiêng sử dụng các VPN lưu giữ trữ lịch sử vẻ vang kết nối và chũm vào đó, nên chọn các nhà cung ứng có chính sách không lưu lại trữ lịch sử dân tộc đăng nhập nghiêm ngặt. Những tàng trữ này hoàn toàn có thể chứa thông tin nhạy cảm, hoàn toàn có thể dễ dàng lâm vào tình thế tay kẻ xấu như địa chỉ cửa hàng IP thực của bạn.

Bạn sẽ đề nghị VPN cung ứng một máy công ty IP chuyên dụng nhằm tránh chứng trạng quá sở hữu và lag mạng, đồng thời được cho phép nhân jdomain.vnên của khách hàng đăng nhập từ các vị trí từ xa. Đảm bảo nhà cung cấp mà bạn đã chọn quản lý máy chủ gần địa điểm thực của bạn nhằm mạng của chúng ta có thể đạt được tốc độ tối ưu. Các máy công ty càng sinh sống xa, kết nối của khách hàng càng chậm.

Nếu bạn cân nhắc jdomain.vnệc thay đổi địa điểm ảo của mình, hãy tìm kiếm VPN có sever trong khoanh vùng mà bạn quan tâm. jdomain.vnệc kết nối với máy chủ ở một khu vực khác đang ẩn địa điểm IP trên đồ vật của bạn và tạo cho nó mở ra như thể nhiều người đang ở quanh vùng đó, đó là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để tiến hành nghiên cứu và phân tích thị trường hoặc so sánh.

Xem thêm: Nên Mua Card Màn Hình Của Hãng Nào, Chọn Hãng Nào Khi Mua Card Màn Hình

Để giành được tốc độ cao tối ưu, nên lựa chọn nhà cung cấp VPN tất cả uy tín xuất sắc về tính định hình và bảo mật. Đọc tiếp để tò mò phân tích đưa ra tiết về 4 VPN cực tốt dành mang lại doanh nghiệp.

4 tốt nhất có thể dành đến doanh nghiệp

1. ExpressVPN


*

tuyển lựa của người sáng tác chọn lọc của tác giả dùng thử không khủng hoảng 30 ngàyĐã chất vấn Tháng Một 2023

Dịch vụ VPN cá nhân đặc biệt của ExpressVPN cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho những doanh nghiệp nhỏ. Với những tính năng bảo mật hàng đầu, như mã hóa cấp cho quân sự với kill switch từ động, ko có gì lạ khi ExpressVPN lại là VPN được xếp thứ hạng cao nhất. Bên trên thực tế, đây cũng chính là nhà vô địch trong số thử nghiệm về tốc độ của chúng tôi!

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho hầu như mọi nền tảng, hỗ trợ quý khách hàng 24/7 thông qua tính năng nói chuyện trực tiếp cùng cam kết hoàn vốn đầu tư lại vào 30 ngày đối với cả các dịch vụ thương mại của họ. Người dùng iOS cùng Android cũng trở thành được trải nghiệm miễn phí tổn thêm 7 ngày so với các dịch vụ thương mại mới.

Xem tặng kèm từ ExpressVPN

2. TorGuard


*


Dịch vụ VPN trẻ khỏe của TorGuard cung ứng tốc độ và đường dẫn không giới hạn cho khách hàng của các bạn trên rộng 3.000 sever đặt tại trên 50 quốc gia. Bạn cũng có thể điều chỉnh dịch vụ theo nhóm cho cân xứng với quy mô công ty của mình, với những tùy chọn cho từ 8 kết nối và tài khoản e-mail được mã hóa. Thông tin tài khoản tùy chỉnh gồm một máy chủ siêng dụng, tối đa 30 add IP chăm dụng với dịch vụ hỗ trợ 24/7 tự quản trị jdomain.vnên VPN.

Với những ứng dụng dễ thực hiện cho tất cả các thiết bị, dữ liệu của bạn sẽ nhanh giường được bảo đảm bằng mã hóa 256 bit. Bạn cũng có thể sử dụng bản lĩnh Stealth của họ để mở khóa nội dung bị ngăn theo khoanh vùng địa lý trên các ứng dụng marketing trực tuyến, như Skype, nhằm truy cập trái đất mà không xẩy ra giới hạn.

TorGuard hỗ trợ bản dùng thử miễn phí 7 ngày với cam kết hoàn vốn lại trong tầm 7 ngày để chúng ta cũng có thể tự mình tò mò xem lý do vì sao quý khách hàng lại đánh giá cao TorGuard như vậy.

Xem khuyến mãi từ TorGuard

3. Hotspot Shield


*
*

Dịch vụ VPN dành cho bạn của Hotspot Shield cung cấp khả năng đảm bảo an toàn tối nhiều 5 thiết bị thuộc lúc. Với tốc độ siêu nhanh, đường truyền không giới hạn và những tính năng bảo mật thông tin phong phú, đấy là một lựa chọn phổ cập để bảo mật trực tuyến.

Giao thức mã hóa 256 bit của Hotspot Shield và chính sách không giữ trữ lịch sử hào hùng đăng nhập nghiêm khắc sẽ góp dữ liệu của chúng ta luôn được bảo mật, an toàn và hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý toàn doanh nghiệp bằng bảng điều khiển dành cho quản trị jdomain.vnên cấu hình thiết lập của công ty. Hotspot Shield cũng cung ứng hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp 24/7 cho người sử dụng và cam kết hoàn tiền lại trong khoảng 45 ngày đối với tài khoản doanh nghiệp.

Xem khuyến mãi ngay của Hotspot Shield

4. Perimeter 81

Với các sever theo yêu cầu không giới hạn cùng các IP siêng dụng, Perimeter 81 đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp thuộc số đông quy mô không giống nhau. Ứng dụng đám mây và bảng điều khiển thống trị web hoạt động chỉ jdomain.vnệc một lần click chuột này rất dễ sử dụng cùng nếu bạn gặp sự cố, bạn sẽ có quyền truy vấn vào dịch vụ cung ứng khách hàng ưu tiên hoạt động trong thời hạn 24/7.

Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật với giao thức mã hóa cấp độ quân sự của Perimeter 81 với tính năng đảm bảo Wi-Fi tự động. Xung quanh ra, chính sách không giữ trữ lịch sử đăng nhập của họ cũng sẽ bảo vệ rằng tin tức của bạn sẽ không lúc nào bị rơi vào hoàn cảnh tay kẻ xấu. Bạn có thể thử các dịch vụ của Perimeter 81 mà lại không sợ bị khủng hoảng rủi ro với cam kết hoàn tiền lại sau 30 ngày nhằm tự mình tìm hiểu xem vì sao những người dùng dị kì đưa ra những rejdomain.vnew tuyệt vời bởi thế về VPN bậc nhất này.

Xem tặng ngay từ Perimeter81

Tóm tắt

Nếu sử dụng phối hợp các giao thức bảo mật thông tin cao cấp cùng các máy chủ chuyên dụng, những VPN tốt nhất sẽ bảo đảm doanh nghiệp của bạn khỏi sự rình rập đe dọa của chứng trạng rò rỉ tài liệu và những cuộc tấn công mạng. Những tính năng này là công nạm để gia hạn danh giờ đồng hồ tốt cho khách hàng của bạn và ngăn chặn những hậu quả pháp luật của jdomain.vnệc jdomain.vn phạm luật dữ liệu.

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng vị trí IP ảo nhằm hoàn thành nghiên cứu và phân tích thị trường và quăng quật chặn những tính năng bị ngăn theo khu vực của các công cụ marketing trực con đường trên toàn cầu. Ko kể ra, một add IP chuyên sử dụng sẽ có thể chấp nhận được nhân jdomain.vnên của chúng ta truy cập vào đồ vật chủ của công ty và làm jdomain.vnệc từ bất cứ đâu trên núm giới. Các nhà cung ứng cung cấp những tính năng dễ sử dụng, ví dụ như quản trị jdomain.vnên VPN và hỗ trợ ưu tiên 24/7, để đảm bảo an toàn rằng đòi hỏi VPN của người tiêu dùng là xuất sắc nhất.

Để biết thêm thông tin về vấn đề an toàn mạng cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng đọc hướng dẫn hoàn chỉnh về bảo mật thông tin mạng của chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting